Top 10 máy tính xách tay tốt nhất năm 2023

18:16 23/01/2023

Bạn đang phân vân chưa biết mua laptop nào trong năm nay? Dưới đây là 10 máy tính xách tay tốt nhất năm 2023 bạn không nên bỏ qua.

1. Huawei MateBook 14s (2021) – Tốt nhất về tổng thể

Ưu điểm:

- Nhiều nguồn và cổng

- Bàn phím “sát thủ”

- Màn hình 90Hz

- Webcam cố định

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Nhược điểm:

- Thiết kế đơn giản

- Thunderbolt 4 chỉ trên SKU hàng đầu

- Webcam chỉ 720p

MateBook 14s là máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất, thiết kế và giá cả phải chăng, đặc biệt là với webcam phía sau màn hình thay vì ẩn trong bàn phím. Mặc dù camera sau chỉ có độ phân giải 720p, nhưng cảm biến hồng ngoại riêng biệt vẫn hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt Windows Hello thay thế cho cảm biến vân tay.

Máy có CPU Intel thế hệ thứ 11 và RAM lên đến 16GB tạo hiệu năng tuyệt vời, miễn là bạn không dùng thiết bị để chơi trò chơi hoặc chỉnh sửa video 4K.

Các điểm nổi bật khác bao gồm màn hình cảm ứng 2,5K, hoàn chỉnh với tốc độ làm mới 90Hz cho hình ảnh mượt mà. Bạn cũng có được nhiều lựa chọn cổng phù hợp, thời lượng pin ổn định và một trong những bàn phím tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào. Thậm chí còn có một bộ sạc nhanh 90W đi kèm trong hộp.

2. LG Gram 17 (2021) – Màn hình lớn tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Tuổi thọ pin đáng kinh ngạc

- Màn hình xuất sắc

Nhược điểm:

- Bàn phím chưa tạo được cảm giác thoải mái

- Cửa sổ bật lên McAfee

Đây vẫn là một chiếc máy tính cực kỳ nhẹ, nhưng LG hiện đã cải thiện các vấn đề chính, cụ thể là loa và bàn di chuột. Những tinh chỉnh về thiết kế giúp Gram 17 trông đẹp hơn, trong khi hiệu năng từ chip Intel thế hệ thứ 11 rất ấn tượng.

Nhưng trên một chiếc máy tính xách tay 17 inch chỉ nặng 1,35kg, việc có được thời lượng pin tuyệt vời như vậy là một bất ngờ thú vị. Có rất nhiều cổng ở đây cho hầu hết mọi người (bao gồm cả Thunderbolt 4), cộng với loa trên mức trung bình và màn hình xuất sắc, mặc dù màn hình sau không phải là màn hình cảm ứng.

3. Huawei MateBook 16s (2022) – 16 inch tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Màn hình tuyệt vời

- Sạc nhanh

- Rất nhiều cổng

- Hiệu suất vững chắc

Nhược điểm:

- Không có GPU rời

- Không có bàn phím số

- Có thể tốn kém

Nếu bạn đặc biệt đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay 16 inch, thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết vào năm 2022. Tuy nhiên, MateBook 16s mới chiếm ngôi vương. Hiệu suất từ ​​các CPU Intel thế hệ thứ 12 rất ổn định, đặc biệt khi được sử dụng song song với màn hình cảm ứng lớn.

Các điểm nổi bật khác bao gồm viên pin dung lượng lớn 84Wh với khả năng sạc nhanh ấn tượng, bên cạnh nhiều cổng kết nối đa dạng và thiết kế cao cấp đặc trưng của Huawei.

Tuy nhiên, nó to, cồng kềnh và không có GPU rời, nhưng nếu bạn không quá để ý những điểm này thì MateBook 16s có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4. Apple MacBook Air (M1) – MacBook tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Thành phần mạnh mẽ

- Pin tốt

- Ứng dụng iOS

Nhược điểm:

- Cổng rất hạn chế

- Hiệu suất bình thường

MacBook Air có thể trông không có gì khác biệt so với người tiền nhiệm của nó, nhưng những gì bên trong nó mới quan trọng.

Mang lại sức mạnh đáng kể so với CPU Intel 10nm chạy trên các mẫu MacBook Air trước đó, chipset M1 5nm hoạt động cực nhanh, xử lý chỉnh sửa video và chơi game nhẹ qua Apple Arcade mà không bị giật.

Nó nhanh hơn nhiều lựa chọn thay thế Windows dựa trên Intel. Ngoài ra còn có một bước nhảy vọt về thời lượng pin và màn hình, cũng như bàn phím và bàn di chuột.

Có một nhược điểm là máy không có quạt, lợi ích là chạy êm, nhưng điều đó cũng có nghĩa là máy tính xách tay sẽ tăng hiệu suất để giữ cho mọi thứ mát mẻ. Nhưng đó không phải là vấn đề trừ khi bạn có kế hoạch chơi game hoặc chỉnh sửa video trong nhiều giờ.

MacBook Air hiện đã có bản làm mới vào năm 2022, nhưng nó đắt hơn bản gốc khoảng 200 USD.

5. Huawei MateBook X Pro (2022) – Sạc nhanh tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Bàn phím và trackpad tuyệt vời

- Thiết kế bóng bẩy

- Hiệu suất tốt

- Sạc nhanh 90W

Nhược điểm:

- Tuổi thọ pin bình thường

- Không có tùy chọn GPU rời

- Không có cổng USB-A

MateBook X Pro đã xuất hiện được vài năm, nhưng model mới nhất này là nỗ lực tốt nhất của Huawei.

Một thiết kế cao cấp, bóng bẩy đã được cải tiến thậm chí còn tốt hơn nhờ hợp kim ma-giê nhẹ hơn, nghĩa là máy tính xách tay 14,2 inch hiện chỉ nặng 1,26kg. Dù vậy, nó vẫn sở hữu một bàn phím và bàn di chuột kích thước đầy đủ tuyệt vời, giúp MateBook X Pro nổi bật so với đối thủ.

Các điểm nổi bật khác bao gồm màn hình 90Hz, vị trí webcam hợp lý hơn nhiều và hiệu năng ổn định từ CPU thế hệ thứ 12 của Intel, mặc dù không có tùy chọn nào cho GPU rời. Huawei cũng đã tích hợp hoàn toàn vào USB-C, nghĩa là không còn chỗ cho bất kỳ cổng USB-A nào.

Sạc nhanh là một điểm nhấn tuyệt vời, nhưng thời lượng pin dưới mức trung bình có nghĩa là bạn sẽ sử dụng bộ chuyển đổi 90W thường xuyên hơn mức bạn muốn.

Bất chấp những nhược điểm này, MateBook X Pro vẫn là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời đáng để cân nhắc.

6. Dell XPS 15 – 15 inch tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Nhiều sức mạnh

- Màn hình ấn tượng

- Bàn phím tuyệt vời

- Thiết kế mạnh mẽ

Nhược điểm:

- Đắt tiền

- Tuổi thọ pin trung bình

- Chỉ USB-C

Dell XPS 15 vẫn là một trong những máy tính xách tay đẹp nhất trên thị trường nhờ lớp hoàn thiện bằng nhôm và sợi carbon.

Nó cũng vượt trội trong nhiều điểm khác: bộ xử lý Core i7-11800Hcủa nó rất nhanh, trong khi máy tính xách tay này cũng tự hào có nhiều bộ nhớ và bàn phím tuyệt vời.

Màn hình 15 inch sống động và thú vị khi sử dụng, đặc biệt khi được kết hợp với loa xuất sắc. Nó cũng có nguồn pin để xử lý một ngày làm việc trong hầu hết các tình huống.

Tuy nhiên, máy XPS khá đắt tiền và bạn sẽ muốn tìm mua một chiếc khác nếu độ chính xác của màu sắc là ưu tiên hàng đầu và bạn sẽ có thể tìm thấy thời lượng pin tốt hơn và nhiều lựa chọn cổng hơn ở những mẫu laptop khác.

7. Asus Zenbook S 13 OLED – Màn hình tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Màn hình OLED cực đẹp

- Tuổi thọ pin tuyệt vời

- Hiệu suất AMD vững chắc

- Bút cảm ứng đi kèm trong hộp

Nhược điểm:

- Không có cổng USB-A

- Không có GPU rời

Đặt OLED vào tên của máy tính xách tay cho thấy Asus rất tin tưởng vào màn hình của Zenbook S 13 và thật dễ hiểu tại sao. Bảng điều khiển 13,3 inch, 2800 × 1800 rất thú vị khi sử dụng, với độ chi tiết và màu sắc cực kỳ nổi bật. Nó cũng hỗ trợ đầu vào thông qua cảm ứng và bút stylus đi kèm trong hộp.

Kết hợp với bàn phím kích thước đầy đủ với hành trình vừa phải, Zenbook S 13 dễ dàng sử dụng như một chiếc máy tính xách tay hàng ngày. Điều đó được hỗ trợ bởi chip Ryzen 7 2022 của AMD và bộ nhớ RAM 16 GB bên dưới tạo hiệu suất rất tuyệt vời mặc dù thiếu GPU rời.

Mặc dù có thiết kế mỏng và nhẹ như vậy nhưng thiết bị này cũng có thời lượng pin tốt. Sạc qua USB-C, nhưng không có cổng USB-A hoặc hỗ trợ Thunderbolt. Bạn cũng sẽ cần dựa vào máy quét dấu vân tay để mở khóa.

Tuy nhiên, đây vẫn là một chiếc máy tính xách tay đáng mua trong năm 2023.

8. LG Gram 16 (2022) – Thiết kế đẹp nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Mỏng và nhẹ

- Màn hình tuyệt đẹp

- Tuổi thọ pin tốt

Nhược điểm:

- Không có GPU rời

- Tốc độ làm mới chỉ 60Hz

- Đắt hơn một số đối thủ

LG Gram 16 sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 12, nhưng không phải từ H-Series mạnh nhất và vẫn có GPU tích hợp. Nhiều máy tính xách tay cao cấp đang chuyển sang màn hình có tốc độ làm mới cao, nhưng Gram 16 vẫn bị kẹt ở 60Hz. Ở mức giá của nó, thật khó để chấp nhận những thỏa hiệp này.

Tuy nhiên, bỏ qua những nhược điểm này, Gram 16 vẫn rất ấn tượng khi nó cực kỳ mỏng và nhẹ, trong khi lớp phủ mờ trên màn hình góp phần mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời. Thời lượng pin thuộc hàng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào và nó có độ bền ấn tượng với tính di động cao.

9. Samsung Galaxy Book 2 360 – Chuyển đổi tốt nhất

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Màn hình tuyệt vời

- Tuổi thọ pin tốt

- Thiết kế mỏng và nhẹ

- Hỗ trợ bút S-Pen

Nhược điểm:

- Webcam ấn tượng

- Bàn di chuột kém

Samsung đang nghiêm túc trở lại thị trường máy tính xách tay và Galaxy Book 2 360 là một trong những thiết bị tốt nhất của hãng. Nó hoàn thiện những điều cơ bản trong một thiết kế mỏng và nhẹ, nhưng vẫn có vẻ ngoài và cảm giác giống như một chiếc máy tính xách tay cao cấp.

Màn hình OLED 13,3 inch là một điểm nổi bật thực sự, đặc biệt là khi nó hỗ trợ đầu vào từ cả cảm ứng và bút S Pen.Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua riêng bút S Pen. Dung lượng pin chỉ hơn 60Wh không có gì đặc biệt nhưng nó có thể thoải mái kéo dài cả ngày làm việc và có sạc dự phòng. Khi bạn sắp hết pin, bộ sạc 65W trong hộp sẽ giúp bạn khởi động lại và chạy ngay lập tức.

Các điểm nổi bật khác bao gồm lựa chọn cổng hợp lý, bàn phím chắc chắn và bản lề 360° cực kỳ quan trọng đó. Bàn di chuột không ấn tượng và có thể bạn sẽ muốn kết nối một webcam riêng, nhưng nếu bạn không quá để tâm những bất tiện này thì Book 2 360 chắc chắn đáng để xem xét.

10. Microsoft Surface Laptop 5 – Toàn diện vững chắc

máy tính xách tay tốt nhất, máy tính tốt nhất năm 2023, laptop tốt nhất

Ưu điểm:

- Màn hình xuất sắc

- Hiệu suất vững chắc

- Tuổi thọ pin tuyệt vời

Nhược điểm:

- Tạo ra tiếng ồn

- Cổng giới hạn

- Thông số kỹ thuật hàng đầu được định giá quá cao

Microsoft Surface Laptop 5 sở hữu diện mạo có phần tương đồng so với người tiền nhiệm nhưng lại mang tới một số cải tiến bên trong. Trong đó có thể kể đến vi xử lý Intel Gen 12 cho hiệu suất mạnh mẽ hơn, RAM có tốc độ nhanh hơn và hỗ trợ cổng kết nối Thunderbolt 4. Tuy nhiên, có một số thứ đã bị thụt lùi khiến cho Surface Laptop 5 không được hoàn hảo như kỳ vọng như giới hạn cổng và ồn ào. Ngoài ra, nó cũng có giá khá mắc.

Thanh Ngọc (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Ca nương Kiều Anh tậu thêm xế sang có giá hơn 3 tỷ đồng

Ca nương Kiều Anh tậu thêm xế sang có giá...

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã tậu thêm một chiếc xế sang của thương...

Trung Ruồi rao bán xe ô tô hơn 1 tỷ đồng

Trung Ruồi rao bán xe ô tô hơn 1 tỷ đồng

Đi gì - 5 ngày, 2 giờ trước

Sau thời gian dài sử dụng, diễn viên Trung Ruồi đã rao bán xe cũ để đổi ô tô mới.

Diễn viên Hồng Đăng rao bán xe vì lý do nhiều người không ngờ tới

Diễn viên Hồng Đăng rao bán xe vì lý do nhiều người không ngờ tới

Đi gì - 7 ngày, 19 giờ trước

Không phải khó khăn về kinh tế, lý do Hồng Đăng rao bán xế cưng hoàn toàn khác.

Audi A6 2023 là một trong những xe sang an toàn tốt nhất

Audi A6 2023 là một trong những xe sang an toàn tốt nhất

Đi gì - 19.03.2023

Cả hệ dẫn động bốn bánh Quattro và sức mạnh tăng áp đều khiến Audi A6 trở thành một chiếc xe thú vị để lái, những yếu tố đó thôi là chưa đủ vào...

Ferrari Roma Spider được ra mắt dưới dạng mui trần mềm mới của Maranello

Ferrari Roma Spider được ra mắt dưới dạng mui trần mềm mới của Maranello

Đi gì - 18.03.2023

Một biến thể mui trần của chiếc coupe Ferrari Roma kiểu dáng đẹp là điều không thể tránh khỏi, và mới đây, nhà sản xuất ô tô Ý đã tổ chức một sự kiện...

Hé lộ top 10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2022

Hé lộ top 10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2022

Đi gì - 17.03.2023

Trang web Statista tiết lộ top 10 ô tô bán chạy nhất thế giới trong suốt năm 2022. Người ta thấy rằng "Toyota" có 4 mẫu xe trong danh sách, trong khi "Tesla Model...

Nghệ sĩ Duy Sơn - cha của Võ Minh Lâm đột ngột qua đời do đột quỵ

Nghệ sĩ Duy Sơn - cha của Võ Minh Lâm đột ngột qua đời do đột quỵ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Dù cha ruột qua đời nhưng nghệ sĩ Võ Minh Lâm chưa thể về chịu tang vì còn phải tham gia đêm Vầng trăng cổ nhạc vào tối nay (26/3).

Mẹo làm sữa chua trái cây đơn giản, dẻo mịn bằng nồi cơm điện

Mẹo làm sữa chua trái cây đơn giản, dẻo mịn bằng nồi cơm điện

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 35 phút trước

Món sữa chua trái cây dẻo ngon, không đông đá, có cách làm siêu đơn giản bằng nồi cơm điện.

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Nghệ sĩ Cát Phượng đính chính rằng không có chuyện cô vay tiền Kiều Minh Tuấn.

Nguyên Vũ tiếp tục phê bình Trấn Thành, khẳng định: 'Hãy để khán giả giảm nhẹ suy nghĩ chúng ta bầy đàn bao che'

Nguyên Vũ tiếp tục phê bình Trấn Thành, khẳng định: 'Hãy để khán giả giảm nhẹ suy nghĩ chúng ta bầy đàn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Nguyên Vũ lại đăng thêm một dòng trạng thái để chê bai Trấn Thành và khuyên nghệ sĩ bớt hùa bênh vực nhau để khán giả không nghĩ họ bầy đàn bao che.

Các vấn đề phổ biến về tính cố chấp ở trẻ nhỏ có liên quan đến những lý do này

Các vấn đề phổ biến về tính cố chấp ở trẻ nhỏ có liên quan đến những lý do này

Chăm con - 2 giờ, 11 phút trước

Chúng ta thường nghe nhiều bậc cha mẹ phàn nàn rằng con cái của họ bướng bỉnh, mất bình tĩnh nếu chúng không đồng ý với chúng, thể hiện sự không hài lòng bằng...

Cẩu tặc đi ô tô trộm chó nhanh như chớp giữa phố đông người

Bạn gái hot girl lộ nhẫn đôi với Huỳnh Hiểu Minh, chấp nhận chuyện tình trong 'bóng tối'

Bạn gái hot girl lộ nhẫn đôi với Huỳnh Hiểu Minh, chấp nhận chuyện tình trong 'bóng tối'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh liên tục lộ hint hẹn hò với hot girl Diệp Kha dù không công khai mối quan hệ. Bạn gái mới của Huỳnh Hiểu Minh cũng được bố mẹ nam diễn...

Sam lọt vào ống kính camera thường ở ngưỡng U40, liệu có lép vế khi đọ sắc với Á hậu Phương Nhi?

Sam lọt vào ống kính camera thường ở ngưỡng U40, liệu có lép vế khi đọ sắc với Á hậu Phương Nhi?...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Ống kính camera thường vẫn khó thể dìm dập được nhan sắc vạn người mê của Sam.

Vòng một sau sinh của Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm trở thành đề tài bàn tán, lý do không ít 'mẹ bỉm' mắc phải

Vòng một sau sinh của Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm trở thành đề tài bàn tán, lý do không ít...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Vòng ngực của Hoa hậu Trần Khải Lâm trở thành đề tài bàn tán sau khi cô cán mốc 5 năm sinh 3 con, lại giảm cân nhanh.

Quỳnh Lương: 'Tôi giữ kẽ với trai độc thân nhiều hơn vì những người đã có vợ đều hiểu chỉ là anh em'

Quỳnh Lương: 'Tôi giữ kẽ với trai độc thân nhiều hơn vì những người đã có vợ đều hiểu chỉ là anh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Diễn viên Quỳnh Lương đã có chia sẻ về lần đầu đảm nhận vai phản diện giật chồng bạn thân trên màn ảnh. Cô cũng không ngại nói về chuyện bị nghi tăm tia...

Lộ diện ông bố quyền lực của CEO Quy trong 'Đừng nói khi yêu', tưởng lạ mà quen

Lộ diện ông bố quyền lực của CEO Quy trong 'Đừng nói khi yêu', tưởng lạ mà quen

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 32 phút trước

Trình Mỹ Duyên đã hé lộ nhân vật mới trong gia đình của mình trong "Đừng nói khi yêu" khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trương Quỳnh Anh đẹp xuất sắc qua ống kính camera thường, tiết lộ mất giọng vì áp lực

Trương Quỳnh Anh đẹp xuất sắc qua ống kính camera thường, tiết lộ mất giọng vì áp lực

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã tổ chức buổi fan meeting với người hâm mộ.

Đau nhức ở “bộ phận” này có thể là do tế bào ung thư đang hoạt động nên cả nam và nữ đừng lơ là

Đau nhức ở “bộ phận” này có thể là do tế bào ung thư đang hoạt động nên cả nam và nữ...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 9 phút trước

Căn bệnh ung thư giờ đây không còn xa lạ với chúng ta, ngày càng có nhiều người mất đi tính mạng vì căn bệnh ung thư, mỗi khi nhắc đến căn bệnh ung...

Khi con người bước vào tuổi trung niên, nếu gặp chuyện không như ý, hãy đến 4 nơi này nhiều hơn, vận may sẽ tự nhiên đến!

Khi con người bước vào tuổi trung niên, nếu gặp chuyện không như ý, hãy đến 4 nơi này nhiều hơn, vận...

Kiến thức - 4 giờ, 9 phút trước

Cuộc sống vốn dĩ khó khăn, chuyện lớn chuyện nhỏ dồn dập lẫn nhau, làm phiền lòng người, dễ khiến một người choáng ngợp. Đặc biệt là khi con người ở độ tuổi trung...

Phương Mai hội ngộ tài tử TVB Trương Trí Lâm, nữ siêu mẫu tự nhận giống idol ở điểm này

Phương Mai hội ngộ tài tử TVB Trương Trí Lâm, nữ siêu mẫu tự nhận giống idol ở điểm này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Siêu mẫu Phương Mai đã khoe loạt ảnh dẫn chung sân khấu cùng với tài tử TVB Trương Trí Lâm.

Con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm đanh đá hết nấc: Nay đã biết la mắng chị gái, đi học còn làm đại ca

Con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm đanh đá hết nấc: Nay đã biết la mắng chị gái, đi học...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Đoạn clip vô cùng đanh đá của con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình cười ngả nghiêng.

Trường Giang đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, nhìn hành động này ai cũng nghẹn

Trường Giang đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, nhìn hành động này ai cũng nghẹn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Đến Mỹ Trường Giang đã tranh thủ thời gian thăm mộ của nghệ sĩ Chí Tài.

Kim Kardashian gây sửng sốt với gương mặt lạ hoắc khó nhận ra

Kim Kardashian gây sửng sốt với gương mặt lạ hoắc khó nhận ra

Chuyện làng sao - 6 giờ, 37 phút trước

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tận hưởng chuyến đi chớp nhoáng tới Châu Âu. Cô đã dừng chân tại London Eye, đồng thời mua sắm tại Selfridges và xem các trận...

Ngoại tình có mùi vị gì mà dù biết là sai nhiều người vẫn nhắm mắt làm liều?

Ngoại tình có mùi vị gì mà dù biết là sai nhiều người vẫn nhắm mắt làm liều?

Đàn ông yêu - 6 giờ, 42 phút trước

'Ngoại tình, nói thật lòng, ai chả thích. Đàn ông thì không nói vì họ là kẻ gieo giống. Phụ nữ cũng chẳng phải là không thích đâu, chẳng qua họ nghĩ xa hơn...

Top 10 khoảnh khắc trở thành tiêu điểm trong Đêm hội Weibo 2023: Đồng Lệ Á chia sẻ đồ ăn vặt cho Angelababy; Lý Hiện giúp Địch Lệ Nhiệt Ba vén váy

Top 10 khoảnh khắc trở thành tiêu điểm trong Đêm hội Weibo 2023: Đồng Lệ Á chia sẻ đồ ăn vặt cho...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 42 phút trước

Sự kiện Đêm hội Weibo năm nay đã gây bão trên khắp các diễn đàn mạng xứ Trung nhờ sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ đình đám cũng những khoảnh khắc "đắt...

Cường Đô La bế con gái cưng đến dự tiệc sinh nhật của cháu ngoại Minh Nhựa

Cường Đô La bế con gái cưng đến dự tiệc sinh nhật của cháu ngoại Minh Nhựa

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 50 phút trước

Tiệc sinh nhật của cháu ngoại Minh Nhựa diễn ra trong không gian hoành tráng với sự góp mặt của nhiều người thân và ngôi sao nổi tiếng.