Top 10 điện thoại tầm trung tốt nhất năm 2023

16:09 07/02/2023

Không phải ai cũng có thể mua một chiếc điện thoại hàng đầu như Samsung Galaxy S23 Ultra hoặc iPhone 14 Pro Max, nhưng bạn không cần lo lắng, có nhiều chiếc smartphone rẻ hơn cũng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Smartphone tầm trung thường cung cấp sự cân bằng tốt nhất về giá cả và hiệu suất, tích hợp các tính năng cao cấp và camera mạnh mẽ mà vẫn có giá chỉ bằng một nửa so với những chiếc flagship hàng đầu hoặc thậm chí thấp hơn, thường bằng cách sử dụng vật liệu rẻ hơn hoặc bỏ qua các tính năng xa xỉ như sạc không dây và chống thấm.

Dưới đây là 10 mẫu điện thoại tầm trung tốt nhất năm 2023:

1. Google Pixel 6a - Tốt nhất về tổng thể

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Kích thước nhỏ hơn

- Camera nổi bật

- Cập nhật phần mềm

Nhược điểm:

- Chất liệu nhựa mặt sau dễ xước

- Sạc chậm và nóng

- Màn hình chỉ 60Hz

Pixel 6a là một chiếc điện thoại tầm trung tuyệt vời với bộ xử lý hàng đầu, camera chính thực sự xuất sắc, kết nối 5G, phiên bản Android mới nhất, hỗ trợ bảo mật trong 5 năm và thiết kế thân thiện với túi tiền.

Nhược điểm lớn là tốc độ sạc chậm và điện thoại bị nóng khi sạc, chất liệu nhựa phía sau dễ trầy xước và màn hình 60Hz thấp so với các điện thoại có giá tương tự.

Tuy nhiên, đây là điện thoại Pixel nên nó có trải nghiệm và camera Android vượt trội với phần mềm được cập nhật dài và phần cứng cao cấp mà bạn sẽ không tìm thấy ở các thương hiệu khác trong tầm giá này.

2. OnePlus Nord 2T

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Phần mềm tuyệt vời

- Camera chính mạnh mẽ

- Sạc siêu nhanh

Nhược điểm:

- Màn hình chỉ 90Hz

- Chỉ có 2 bản cập nhật Android

Một chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất tiếp theo với sạc nhanh 80W, 5G, trải nghiệm người dùng Oxygen OS đặc trưng của OnePlus và một camera chính với thông số kỹ thuật khá cao.

Điều mà OnePlus Nord 2T thực sự thể hiện tốt là khả năng của công ty trong việc ưu tiên các tính năng phổ biến nhất được người dùng tìm kiếm và gói gọn chúng trong một gói hấp dẫn với mức giá hấp dẫn.

Một điểm trừ nhỏ là Nord 2T bỏ lỡ các tính năng hàng đầu như sạc không dây và chống thấm nước.

3. Google Pixel 7 - Camera tốt nhất

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Phần mềm tuyệt vời

- Camera tuyệt vời

- Xếp hạng IP68

Nhược điểm:

- Màn hình chỉ 90Hz

- Thiết kế rời rạc

- Sạc chậm

Đây là một trong những chiếc smartphone sở hữu camera tốt nhất ở mức giá của nó, với một ống kính chính đặc biệt được hỗ trợ bởi một ống kính siêu rộng cũng mạnh mẽ không kém. Cả hai đều được hưởng lợi từ một vài thủ thuật AI thông minh do chip Tensor thế hệ thứ hai của Google cung cấp và có thể chụp một vài bức ảnh mà không điện thoại nào khác có thể làm được.

Bạn cũng có thể nâng cấp màn hình lên 90Hz, mặc dù tốc độ này vẫn thấp hơn mức 120Hz phổ biến ở các điện thoại khác ở mức giá này, cũng như khả năng sạc chậm 21W. Không có bộ sạc đi kèm trong hộp.

Pixel 7 cũng khá to và nặng, vì vậy sẽ không phù hợp những người mong muốn có một chiếc điện thoại nhỏ gon.

4. Poco X5 Pro 5G

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Màn hình AMOLED 120Hz

- Camera chính 108Mp

- Giá trị lớn

- Mỏng và nhẹ

Nhược điểm:

- Nắp sau bằng nhựa mỏng manh

- Phần mềm phụ

- Không cam kết nâng cấp hệ điều hành

Poco X5 Pro 5G có giá cực mềm so với các chiếc điện thoại tầm trung khác.

Màn hình AMOLED 6,67 inch, 120Hz về cơ bản là cấp độ hàng đầu và cùng với một thiết kế thanh lịch, bóng bẩy sẵn sàng cạnh tranh với những mẫu điện thoại. Camera cũng gây ấn tượng, với cảm biến 108Mp mặc dù camera siêu rộng và macro đi kèm không ấn tượng bằng.

Tất cả đều được làm bằng nhựa, vì vậy bạn sẽ không có cảm giác sang chảnh và phần mềm MIUI bình thường (được trang bị cho các điện thoại Xiaomi, Poco và Redmi). Nhưng nhìn chung đây là một chiếc smartphone khá ổn áp.

5. Realme GT 2 - Flagship giá rẻ tốt nhất

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Sạc 65W

- Màn hình AMOLED 120Hz

- Camera chính tốt

Nhược điểm:

- Camera phụ cơ bản

- Vỏ nhựa

Realme GT 2 là sản phẩm tầm trung tiếp theo của GT năm trước và không điều chỉnh quá nhiều thông số kỹ thuật.

Snapdragon 888 trở lại với tư cách là chipset, nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ. Màn hình AMOLED 120Hz, pin lớn và sạc nhanh 65W tuyệt vời hoàn thiện bảng thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Nó có vỏ bằng nhựa trông không được xịn sò cho lắm, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là camera chính mạnh mẽ không được hỗ trợ tốt bởi các ống kính phụ.

6. Nothing Phone (1) - Thiết kế đẹp nhất

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Thiết kế độc đáo, bắt mắt

- Camera sau kép ấn tượng

- Sạc không dây

Nhược điểm:

- Hiệu suất trung bình

- Tuổi thọ pin dưới mức trung bình

- Một số lỗi nhỏ

The Phone (1) là chiếc điện thoại đầu tay của startup Nothing có trụ sở tại London.

Trước khi ra mắt, nhiều người đã thổi phồng Điện thoại (1) như một cuộc cách mạng điện thoại thông minh, nhưng thực sự điều táo bạo nhất về nó là thiết kế: mặt sau bán trong suốt được cắt ngang bởi các dải đèn LED có thể nhấp nháy để nhận thông báo, chiếu sáng trong khi sạc, và thậm chí đóng vai trò là đèn phụ cho máy ảnh.

Bỏ qua yếu tố này, Nothing Phone (1) thực sự chỉ là một thiết bị tầm trung thông thường. Thời lượng pin hơi đáng thất vọng, nhưng đánh đổi là bạn sẽ có được màn hình hiển thị tốt, một cặp camera sau tốt, cả sạc không dây và xếp hạng IP53.

7. Xiaomi 12T - Sạc nhanh tốt nhất

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Hiệu suất vững chắc

- Camera tuyệt vời so với giá tiền - Sạc nhanh 120W

Nhược điểm:

- Tuổi thọ pin ấn tượng

- MIUI không dành cho tất cả mọi người

- Không có sạc không dây

Xiaomi 12T là một chiếc điện thoại tầm trung được hoàn thiện tốt một cách đáng ngạc nhiên nhưng vẫn vượt trội ở một lĩnh vực quan trọng, đó là sạc 120W siêu nhanh.

Hiệu suất từ ​​chip MediaTek Dimensity 8100 Ultra cũng rất tốt, mặc dù ứng dụng thỉnh thoảng bị lỗi hoặc giật hình, trong khi mọi thứ trông tuyệt vời trên màn hình OLED 6,67 inch, đặc biệt là khi kết hợp với tốc độ làm mới 120Hz.

Camera chính 108Mp đó là một điểm nổi bật khác, nhưng cả 4 ống kính trên 12T đều có giá trị riêng. Với thiết kế bóng bẩy, cao cấp và khả năng sạc nhanh 120W, có rất nhiều điều thú vị ở đây.

Nhưng để đổi lấy tốc độ sạc đó, bạn sẽ phải đối mặt với thời lượng pin quá thấp. Giao diện MIUI của Xiaomi trên Android 12 cũng không thoải mái với tất cả người dùng.

8. Motorola Edge 30

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Điện thoại thông minh 5G nhẹ nhất trên thị trường

- Màn hình AMOLED 6,5 inch 144Hz tuyệt đẹp

- Hiệu suất tuyệt vời

Nhược điểm:

- Vỏ nhựa

- Tuổi thọ pin trung bình và thiếu sạc nhanh

- Chỉ 2 năm cập nhật hệ điều hành

Motorola Edge 30 tự hào có thiết kế cao cấp với mặt sau phủ mờ trông rất tuyệt và đây là điện thoại 5G nhẹ nhất hiện nay.

Màn hình AMOLED 6,5 inch sắc nét và chi tiết, đồng thời tốc độ làm mới 144Hz giúp mọi thứ trở nên mượt mà và phản hồi nhanh hơn, mặc dù việc không có độ phân giải thích ứng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin tổng thể. Nó vẫn có thể kéo dài cả ngày với mức sử dụng trung bình. Sạc 33W có ích, nhưng vẫn còn kém xa khả năng sạc cực nhanh của một số đối thủ.

Thiết lập camera cũng phù hợp với số tiền bỏ ra với camera chính 50Mp có thể chụp những bức ảnh chi tiết, đủ ánh sáng trong cả môi trường sáng và tối, Ultrawide 50Mp cũng là một điểm nhấn tuyệt vời để chụp ảnh phong cảnh.

Về cơ bản, nó phù hợp với nhu cầu của bạn: nếu bạn ưu tiên thiết kế và hiển thị, Motorola X30 Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu những thứ như hiệu năng, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh là điều quan trọng nhất, thì bạn nên cân nhắc mua một chiếc khác.

9. Oppo Reno 8

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Thiết kế bắt mắt

- Thời lượng pin dài

- Sạc nhanh

- Hiệu suất tốt

Nhược điểm:

- Thiết lập camera hỗn hợp

- Chỉ có hai năm cập nhật phần mềm được đảm bảo

- Không có tốc độ làm mới thay đổi

Reno 8 là một tùy chọn tầm trung được cân bằng tốt và là một tùy chọn trông giống một chiếc flagship hơn. Mặc dù Nothing Phone (1) có thể vượt qua Reno về sự độc đáo trong thiết kế của nó, nhưng điện thoại Oppo cho đến nay vẫn là lựa chọn thú vị, nhiều màu sắc hơn, với lớp vỏ thay đổi màu sắc khi được tia UV chiếu vào.

Ngoài thiết kế, bạn còn nhận được hiệu năng mạnh mẽ, hệ điều hành thân thiện với người dùng, sạc nhanh và thời lượng pin dài. Camera chính cũng rất ấn tượng, mặc dù các ống kính khác chỉ ở mức bình thường.

Nếu muốn chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn có thể xem xét biến thể Pro của điện thoại này, giúp cải thiện bộ xử lý, tốc độ làm mới và xếp hạng IP, nhưng mức giá khá “mềm” của Reno 8 tốt hơn nhiều ở thị trường tầm trung.

10. Motorola Edge 30 Fusion

điện thoại tầm trung tốt nhất, mua điện thoại, điện thoại giá rẻ

Ưu điểm:

- Thiết kế giống flagship

- Hiệu suất gần như hàng đầu

- Phần mềm siêu sạch và đẳng cấp

Nhược điểm:

- Tuổi thọ pin bình thường

- Camera phụ trung bình

- Chỉ xếp hạng IP52

Motorola Edge 30 Fusion có giá cao hơn một chút so với Edge 30 thông thường, nhưng bạn có thể thấy điều đó xứng đáng với mức độ hoàn thiện thiết kế hiếm có và hiệu suất cao.

Camera của Edge 30 Fusion dù không phải là tốt nhất, nhưng nó có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng hợp lý. Hơn bao giờ hết, phần mềm của Motorola rất thú vị khi sử dụng, với các tùy chỉnh đa dạng. Quá trình sạc cũng diễn ra nhanh chóng đáng kể nhờ sạc 68W đi kèm.

Những nhược điểm của Motorola Edge 30 Fusion bao gồm thời lượng pin quá thấp, chỉ có khả năng chống thấm cơ bản và camera ở mức trung bình khá ngoài cảm biến chính.

Thanh Ngọc (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tại sao mọi người nói rằng Mercedes-Benz là chiếc xe đắt nhất thế giới?

Tại sao mọi người nói rằng Mercedes-Benz là chiếc xe đắt nhất thế giới?

Đi gì - 2 ngày, 9 giờ trước

Người ta nói rằng Mercedes-Benz sản xuất xe 3 bánh sớm nhất, tin tức này không sai. Năm 1886, Karl Benz đã phát minh ra một chiếc xe hơi ba bánh Motowagen với động...

Khi mua tủ lạnh thì nên chọn loại nào? Cửa đôi, cửa ba hay cửa chéo, loại nào tốt hơn?

Khi mua tủ lạnh thì nên chọn loại nào? Cửa đôi, cửa ba hay cửa chéo, loại nào tốt hơn?

Xài gì - 2 ngày, 10 giờ trước

Hiện nay thị trường đang có rất nhiều loại tủ lạnh. Những người không biết nhiều về tủ lạnh nên cẩn thận khi lựa chọn. Loại tủ lạnh nào tốt hơn theo kích thước...

Khi thợ máy nói điều hòa cần nạp gas, bạn nên kiểm tra một chi tiết để tránh mất tiền oan

Khi thợ máy nói điều hòa cần nạp gas, bạn nên kiểm tra một chi tiết để tránh mất tiền oan

Xài gì - 3 ngày, 10 giờ trước

Một số thợ sửa điều hòa không 'có tâm' thường báo điều hòa hết gas để moi tiền của khách hàng.

Chọn quạt điện 3 cánh hay 5 cánh sẽ mát và tiết kiệm điện nhất? Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Chọn quạt điện 3 cánh hay 5 cánh sẽ mát và tiết kiệm điện nhất? Đơn giản nhưng không phải ai cũng...

Xài gì - 4 ngày, 17 giờ trước

Nhiều người tin rằng quạt càng nhiều cánh sẽ càng mát nhưng thực tế không phải vậy.

Chìa khóa ô tô không chỉ dùng để đóng, mở cửa ô tô và khởi động xe ô tô, nó còn rất nhiều chức năng vô hình, bạn biết bao nhiêu?

Chìa khóa ô tô không chỉ dùng để đóng, mở cửa ô tô và khởi động xe ô tô, nó còn rất...

Đi gì - 5 ngày, 15 giờ trước

Chìa khóa ô tô là công cụ chúng ta sử dụng hàng ngày. Nó không chỉ mở được cửa ô tô và khởi động máy mà còn có nhiều chức năng ẩn có thể...

Nhan sắc của Phạm Băng Băng quả thật đỉnh cao: Đứng cạnh nam diễn viên Hàn nào cũng đẹp đôi hết nấc

Nhan sắc của Phạm Băng Băng quả thật đỉnh cao: Đứng cạnh nam diễn viên Hàn nào cũng đẹp đôi hết nấc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Đây cũng là lý do Phạm Băng Băng được người hâm mộ cổ vũ phát triển sự nghiệp diễn xuất ở xứ sở kim chi.

Trai trẻ cuỗm điện thoại gần 30 triệu của bạn gái quen qua mạng trong lần đầu hẹn hò, còn xin pass icloud

Trai trẻ cuỗm điện thoại gần 30 triệu của bạn gái quen qua mạng trong lần đầu hẹn hò, còn xin pass...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 41 phút trước

Đã bao hết đồ ăn và đồ uống cho trai trẻ, cô gái còn bị trộm mất điện thoại trị giá gần 30 triệu đồng.

Tại sao các hoàng đế cổ đại thường đoản thọ? 5 nguyên nhân này người hiện đại cũng cần đặc biệt chú ý

Tại sao các hoàng đế cổ đại thường đoản thọ? 5 nguyên nhân này người hiện đại cũng cần đặc biệt chú...

Kiến thức - 3 giờ, 57 phút trước

Dù có là chân mệnh thiên tử, nhận được đãi ngộ tốt nhất, thường xuyên thưởng thức cao lương mỹ vị nhưng các hoàng đế đều có tuổi thọ rất ngắn. Nguyên nhân thật...

Lệ Quyên diện đồ tắm một mảnh khoe dáng trong hồ bơi tại gia, body đến nay vẫn 'đỉnh của chóp'

Lệ Quyên diện đồ tắm một mảnh khoe dáng trong hồ bơi tại gia, body đến nay vẫn 'đỉnh của chóp'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Loạt khoảnh khắc khoe sắc vóc của Lệ Quyên đang gây sốt cõi mạng.

Con gái Vũ Linh thông báo điều đặc biệt trong lễ cúng 100 ngày của ba, bàn thờ nam nghệ sĩ gây xúc động

Con gái Vũ Linh thông báo điều đặc biệt trong lễ cúng 100 ngày của ba, bàn thờ nam nghệ sĩ gây...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Con gái của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan đã thông báo về chuyện viếng ba mình trong lễ 100 ngày sắp tới.

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán...

Bố vợ của đạo diễn Việt Tú qua đời, loạt sao Việt chia buồn

Bố vợ của đạo diễn Việt Tú qua đời, loạt sao Việt chia buồn

Chuyện làng sao - 6 giờ, 1 phút trước

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn khi bố vợ của đạo diễn quyền lực trong showbiz Việt qua đời.

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 6 phút trước

Thịt nạc ram mắm tỏi là món ăn hấp dẫn, thơm ngon và dễ chế biến.

Nhà phố với thiết kế lệch tầng, nơi nào cũng tràn ngập ánh sáng và cây xanh

Nhà phố với thiết kế lệch tầng, nơi nào cũng tràn ngập ánh sáng và cây xanh

Mẫu nhà đẹp - 6 giờ, 7 phút trước

Thiết kế của ngôi nhà không chỉ đảm bảo sự riêng tư mà còn giữ được sự tương tác với những cây cổ thụ to lớn phía trước và mảng xanh của khu vực...

Đàn ông có 3 khuôn mặt này là tướng có tiềm năng, có thể thành công trong sự nghiệp, vợ quán xuyến gia đình, gặp thì đừng bỏ lỡ

Đàn ông có 3 khuôn mặt này là tướng có tiềm năng, có thể thành công trong sự nghiệp, vợ quán xuyến...

Đời sống số - 7 giờ, 50 phút trước

Đàn ông có đáng tin hay không, có tương lai hay không, hạnh kiểm có tốt hay không, phụ nữ phải mở to mắt nhìn mới rõ. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với...

Nhan sắc thật của Giả Tịnh Văn - 'Triệu Mẫn đẹp nhất' bị lộ, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh qua bộ lọc khác một trời một vực'

Nhan sắc thật của Giả Tịnh Văn - 'Triệu Mẫn đẹp nhất' bị lộ, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh qua bộ lọc...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh về nhan sắc của Giả Tịnh Văn ở tuổi 49 khi ghi hình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' mùa 4 nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Won Bin và Hyun Bin: Những điều thú vị về hai tài tử từng 'yêu' Song Hye Kyo

Won Bin và Hyun Bin: Những điều thú vị về hai tài tử từng 'yêu' Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Nam diễn viên Won Bin đóng cặp với Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ còn Hyun Bin lại có mối quan hệ 'phim giả tình thật' trong quá khứ cùng mỹ nhân nức...

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán giả Việt Nam

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán giả Việt Nam

VIDEO - 7 giờ, 26 phút trước

Chi Pu bật khóc khi nghe một nhà sản xuất người Việt xuất hiện trong chương trình, chia sẻ về việc khán giả Việt Nam lẫn toàn cầu tự hào khi thấy những gì...

Lý Liên Kiệt chưa từng hợp tác với Châu Nhuận Phát hóa ra là có liên quan đến bà xã Lợi Trí

Lý Liên Kiệt chưa từng hợp tác với Châu Nhuận Phát hóa ra là có liên quan đến bà xã Lợi Trí...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Lợi Trí và và Châu Nhuận Phát từng hợp tác trong nhiều bộ phim nổi tiếng, lẽ ra cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết nhưng thực tế lại hoàn toàn...

Củ hành và củ kiệu khác nhau thế nào? Tác dụng của chúng là gì?

Củ hành và củ kiệu khác nhau thế nào? Tác dụng của chúng là gì?

Kiến thức - 9 giờ, 55 phút trước

Nhiều người thường nhầm lẫn rằng củ hành và củ kiệu là một loại. Tuy nhiên, thực tế củ kiệu là cây thảo nhỏ thuộc họ hành.

Chọn vợ chọn chồng đừng quên lời người xưa dặn, tránh 'gái thở dài, trai nằm sấp'

Chọn vợ chọn chồng đừng quên lời người xưa dặn, tránh 'gái thở dài, trai nằm sấp'

Trắc nghiệm - 9 giờ, 55 phút trước

Người xưa thường nói 'tâm sinh tướng' nên chỉ cần nhìn một người có thể đoán định được cuộc sống, tương lai.

Khô mũi, đau họng vì thường xuyên dùng điều hòa, đặt ngay một thứ dưới thiết bị sẽ khiến tất cả bất ngờ

Khô mũi, đau họng vì thường xuyên dùng điều hòa, đặt ngay một thứ dưới thiết bị sẽ khiến tất cả bất...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 55 phút trước

Điều hòa là một trong những thiết bị làm mát được các gia đình sử dụng nhiều, đặc biệt trong mùa hè. Nhưng việc sử dụng điều hòa liên tục, thường xuyên trong thời...

Cắt điện liên tục, đây là mẹo bảo quản thực phẩm không lo thối hỏng, ai cũng có thể áp dụng

Cắt điện liên tục, đây là mẹo bảo quản thực phẩm không lo thối hỏng, ai cũng có thể áp dụng

Làm sao - 9 giờ, 56 phút trước

Để thức ăn trong ngăn đông không bị hỏng khi mất điện, bạn cần 'bỏ túi' mẹo này.

Tại sao người đàn ông không chạm vào vòng eo của phụ nữ khi vượt qua đám đông xứng đáng '10 điểm' tinh tế?

Tại sao người đàn ông không chạm vào vòng eo của phụ nữ khi vượt qua đám đông xứng đáng '10 điểm'...

Đàn ông yêu - 9 giờ, 56 phút trước

Theo một nghiên cứu, khu vực duy nhất mà mọi người thuộc cả hai giới cảm thấy thoải mái khi để người lạ chạm vào là bàn tay. Tuy nhiên, phụ nữ trên khắp...

Học trò hé lộ tình cảnh hiện tại của Hồ Hoài Anh sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Học trò hé lộ tình cảnh hiện tại của Hồ Hoài Anh sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Lucas - học trò Hồ Hoài Anh tại Giọng hát Việt 2019 cho biết đã đến thăm thầy của mình và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về âm nhạc.

MC Đại Nghĩa hé lộ khoảng không gian xanh mát trong căn biệt thự đắt giá

MC Đại Nghĩa hé lộ khoảng không gian xanh mát trong căn biệt thự đắt giá

Nhà Sao - 9 giờ, 5 phút trước

Là người yêu thiên nhiên cây cỏ, nên từ trong nhà ra ban công, MC Đại Nghĩa trồng rất nhiều cây xanh khác nhau.