03 tiêu chí “vàng” giúp xem phong thủy sim chính xác

15:54 27/05/2020

“Sinh tử do mệnh - phú quý do trời” hết thảy mọi sự việc đều đã được định sẵn từ khi sinh ra và con người cũng vậy. Nhưng, trong cuộc đời không chỉ có thuận mà còn có nghịch, chúng luôn đan xen thay phiên lẫn nhau.

Khi gặp giai đoạn khó khăn, suy thoái thì con người luôn tìm phương pháp cải biến và sim phong thủy là một “vật phẩm” như vậy. Tuy nhiên, lựa chọn sim hợp phong thủy như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Người dùng muốn nhận được hiệu quả sử dụng phong thủy như mong muốn thì phải biết cách xem phong thủy sim chính xác. Sau khi nghiên cứu, thực nghiệm thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã đúc kết được “03 tiêu chí vàng phải tuân theo khi chọn sim phong thủy” dưới đây.

Sim phong thủy, phong thủy sim, phong thủy số

Điều 1: Đánh giá mức độ hợp - khắc của sim số với người dùng

Theo Phong Thủy Số thì luận giải sim phong thủy theo triết học âm dương và ngũ hành giúp đánh giá chính xác mức độ khắc - hợp với sim số với người dùng. Đây đều là những triết học cổ quý báu, có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực và được nhân loại công nhận.

- Ngũ hành sinh khắc: Tất thảy vạn vật trong vũ trụ đều vận hành theo quy luật tương sinh - tương khắc của thuyết ngũ hành. Mối liên hệ của sim số với người dùng cũng không ngoại lệ. Do đó, luận phong thủy sim tốt hay xấu nhất định không thể thiếu ngũ hành. Ngũ hành sim nếu có thể bồi đắp, nuôi dưỡng cho bản mệnh lớn mạnh, phát triển là tốt nhất (tương sinh, tương trợ).

- Tứ trụ: Trong học thuyết phong thủy thì sinh thần bát tự ứng với 04 trụ chính tạo nên vận mệnh của mỗi người, đó là điểm khởi đầu cũng là kết quả cho quá trình sinh sống. Xem phong thủy sim theo tứ trụ đề cao khả năng bổ khuyết, tăng giảm phù hợp nhằm tiến dần về thế cân bằng, hướng tới cái thuận mà tránh được cái xấu, đối với sim phong thủy cũng vậy. Một dãy sim có khả năng bổ khuyết, bổ trợ ngũ hành tứ trụ của người dùng là tốt nhất.

- Âm dương hòa hợp: Học thuyết âm dương cho rằng vật nào có âm dương hợp hóa thì mới phát triển tốt và hưng thịnh, bởi sự giao cảm giữa âm và dương chính là tiền đề cho cuộc sống viên mãn sau này. Trong vũ trụ, không có vật nào mà không cõng âm bồng dương, sim phong thủy cũng vậy. Sim phong thủy phải đảm bảo cân bằng âm (số chẵn) dương (số lẻ), tức là tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đối cân bằng.

Điều 2: Đánh giá tác động của sim số với người dùng

Phân tích phong thủy sim theo học thuyết kinh dịch, cửu tinh đồ pháp,... giúp người dùng dự đoán được tác động của sim số với cuộc sống, vận số của mình. Dựa vào đó mà có thể biết được số điện thoại có giúp mình thu hút, tích tụ sinh khí của trời đất hay không.

- Hành quẻ kinh dịch: Thuyết kinh dịch cho rằng “Dịch có thái cực, thái cực sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng - tứ tượng sinh bát quái”. Lấy sự sinh khắc, chế hóa, chuyển giao giữa âm dương làm tiền đề, phát triển nó thành 64 quẻ kinh dịch để dự đoán quá trình, kết quả của vạn vật trong vũ trụ. Ứng dụng quẻ kinh dịch vào xem phong thủy sim chuẩn xác giúp người dùng đánh giá được tác động phong thủy của dãy số là hung - cát tới cuộc sống của chủ nhân.

- Cửu tinh đồ pháp: Thuyết Tam nguyên cửu vận chính là “hệ đo lường thời gian” theo dịch cổ, dựa vào quỹ đạo di chuyển của Mộc tinh và Thổ tinh. Theo cách phân chia thời gian của phong thủy Huyền Không thì từ năm 2004 - 2023 dương lịch ứng với vận 8 - sao Bát Bạch, do đó sim phong thủy phải xuất hiện số 8 mới có khả năng thu hút vượng khí cho người dùng.

- Quan niệm dân gian: Vận dụng tinh hoa, kinh nghiệm của người xưa vào luận giải số điện thoại theo phong thủy, người dùng nên chọn dãy sim có tổng số nút cao và xuất hiện nhiều cặp số đẹp. Bởi đây là những yếu tố có khả năng thu hút may mắn, khơi nguồn thịnh vượng.

Bất cứ ai muốn luận phong thủy sim chính xác đều phải hiểu thấu được những kiến thức sâu, rộng trong triết học cổ. Nhưng để có thể hiểu thấu, nắm bắt được những tinh hoa trong học thuyết cổ đại của người xưa truyền lại không phải đơn giản bởi đa số học thuyết đều có tính khái quát rộng lớn, khó nắm bắt. Hơn nữa, tài liệu hay những dịch giải cũng không còn nhiều. Hiểu được những khó khăn này của người dùng mà chúng tôi đã phát triển ứng dụng xem phong thủy sim , giúp người dùng có được kết quả luận sim nhanh chóng, chuẩn xác đảm bảo 05 yếu tố và tuân theo học thuyết cổ.

Điều 3: Tránh những cách xem phong thủy sim không chính xác

Một số phương pháp luận số điện sai từ căn bản người dùng nên tránh ứng dụng để tránh lựa chọn sai sim phong thủy gồm:

Sim phong thủy, phong thủy sim, phong thủy số

- Chọn sim theo du niên: Dựa vào bát sanh của từng cặp số trong sim để nhận định hung - cát số điện thoại.

Trong du niên sẽ không xác định được quái của số 0 và số 5. Bởi số 0 không thuộc quái nào, số 5 ứng với cung trung xác định quái dựa vào giới tính (nam - nữ) mà sim số không có giới tính. Do đó, ứng dụng Du niên vào luận phong thủy sim là thiếu chính xác, không tường tận.

- Chọn sim theo quẻ biến: Dựa vào ý nghĩa quẻ biến để luận sim phong thủy tốt hay xấu với người dùng.

Số điện thoại là dạng tĩnh, quẻ biến được sử dụng khi dự đoán kết quả của thay đổi - chuyển động. Do vậy, ứng dụng quẻ biến và luận số điện thoại là hoàn toàn không phù hợp.

- Chọn sim theo 04 số cuối: Luận hung - cát số điện thoại theo quy tắc chia cho 80 và bảng tra cứu ý nghĩa tương ứng.

Cách tính sim chia 80 là phương pháp luận số điện thoại không có căn cứ chính xác. Hơn nữa, chỉ xét 04 số cuối mà bỏ qua những con số khác trong sim sẽ khiến kết quả luận bị sai lệch.

Cũng như trời đất phải có âm dương, ngũ hành phải có đủ Mộc - Kim - Thổ - Hỏa Thủy thì xem phong thủy sim chính xác phải có đủ 05 yếu tố, nếu sai lệch hay thiếu bất cứ yếu tố nào thì kết quả luận sim sẽ thiếu chuẩn xác hoặc không được tường tận. Tuân thủ “03 tiêu chí vằng” chắc chắn sẽ giúp người dùng chọn được số điện thoại hợp phong thủy ưng ý.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/03-tieu-chi-vang-giup-xem-phong-thuy-sim-chinh-xac-45711.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/03-tieu-chi-vang-giup-xem-phong-thuy-sim-chinh-xac-45711.html

Galaxy Z bắt nhịp trào lưu mới cho giới trẻ với #VuDieuGapMo

Galaxy Z bắt nhịp trào lưu mới cho giới trẻ với #VuDieuGapMo

Sản phẩm hot - 23.08.2021

Từ 23-8, giới trẻ tham gia thử thách Dám Nghĩ Zám Làm của Galaxy Z trên TikTok có thể nhận giải thưởng lên đến 90 triệu đồng.

Điểm qua 7 công nghệ đỉnh mà Samsung giới thiệu tại sự kiện Galaxy Z Unpack 2021

Điểm qua 7 công nghệ đỉnh mà Samsung giới thiệu tại sự kiện Galaxy Z Unpack 2021

Sản phẩm hot - 13.08.2021

Galaxy Unpacked 2021 là một bữa đại tiệc cho người dùng Samsung khi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã giới thiệu không chỉ 2 chiếc điện thoại đầu bảng Galaxy Z Fold3...

Gặp gỡ anh Giang Trần - Người đàn ông sở hữu nhiều chiếc xe Dream biển ngũ

Gặp gỡ anh Giang Trần - Người đàn ông sở hữu nhiều chiếc xe Dream biển ngũ

Đi gì - 12.08.2021

Giang Trần là chàng trai trẻ sở hữu khối gia tài với nhiều chiếc xe Dream biển ngũ. Với sự quyết tâm theo đuổi đam mê của riêng mình, Giang khiến nhiều người phải...

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà mà bạn không ngờ tới

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà mà bạn không ngờ tới

Xài gì - 12.08.2021

Không chỉ do đường truyền từ nhà cung cấp, nhiều vật dụng khác trong nhà cũng có thể ảnh hưởng đáng kể tới tốc độ kết nối wifi. Trong đó, có những vật dụng...

Hot trends tạo kí tự đặc biệt cho tên game tại Tuongquan.vn

Hot trends tạo kí tự đặc biệt cho tên game tại Tuongquan.vn

Sản phẩm hot - 11.08.2021

Lựa chọn kí tự đặc biệt trên mạng xã hội hay đấu trường game đã trở nên phổ biến, giúp người dùng thể hiện phong cách, cá tính. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng...

Quỳnh Nga - Việt Anh được hội bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn, động thái của cả hai lại làm netizen rần rần

Quỳnh Nga - Việt Anh được hội bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn, động thái của cả hai lại làm netizen...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Quỳnh Nga và Việt Anh cũng đồng loạt đăng tải ảnh trong tiệc sinh nhật muộn bên hội bạn lên trang cá nhân cùng thời điểm.

Sau tin đồn chia tay Cẩm Đan, chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh khoe body săn chắc cực hút mắt

Sau tin đồn chia tay Cẩm Đan, chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh khoe body săn chắc cực hút mắt

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Cư dân mạng lại được một phen xôn xao về chồng cũ của Lệ Quyên khi anh khoe hình ảnh tập luyện thể thao chăm chỉ và lộ thân hình cực săn chắc.

Quách Tuấn Du vui mừng tiết lộ đã âm tính sau một thời gian điều trị Covid-19 tại nhà

Quách Tuấn Du vui mừng tiết lộ đã âm tính sau một thời gian điều trị Covid-19 tại nhà

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã nhận được kết quả âm tính sau một thời gian điều trị Covid-19 tại nhà.

Ngọc Trinh 'chơi lớn' tặng tiền mặt 279 triệu cho người em thân thiết vì trùng ngày sinh nhật

Ngọc Trinh 'chơi lớn' tặng tiền mặt 279 triệu cho người em thân thiết vì trùng ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh thể hiện sự hào phóng của mình đối với bạn bè thân thiết, nhưng mỗi lần như thế đều khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 8/2021: Việt Hương và Quyền Linh chễm chệ Top đầu, Trấn Thành chính thức 'bay màu'

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 8/2021: Việt Hương và Quyền Linh chễm chệ Top đầu, Trấn Thành chính...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Bảng xếp hạng Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 8/2021 vừa được công bố khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Bạn thân tiết lộ lời hứa của con gái ruột Phi Nhung sau khi mẹ khỏi bệnh

Bạn thân tiết lộ lời hứa của con gái ruột Phi Nhung sau khi mẹ khỏi bệnh

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình tiết lộ, con gái của Phi Nhung hứa rằng sau khi mẹ khỏi bệnh thì cả nhà sẽ thực hiện chuyến du lịch hạnh phúc cùng nhau.

Lệ Quyên cố tình tạo dáng chuẩn mẹ bầu, lên tiếng về nghi vấn bầu bí với tình trẻ

Lệ Quyên cố tình tạo dáng chuẩn mẹ bầu, lên tiếng về nghi vấn bầu bí với tình trẻ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 46 phút trước

Lệ Quyên đã tung loạt ảnh mới khá hài hước và trả lời thẳng thắn về nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu.

Gọi cửa nhà dân xin mì gói về nấu cho con, hành động của người phụ nữ khiến ai cũng nghẹn lòng

Gọi cửa nhà dân xin mì gói về nấu cho con, hành động của người phụ nữ khiến ai cũng nghẹn lòng...

VIDEO - 5 giờ, 49 phút trước

Khi chỉ còn khoảng 5 phút là đến giờ giới nghiêm, người phụ nữ đứng ở cửa nhà dân ngỏ ý xin mấy gói mì để về nấu cho con. Sau đó, chủ nhà...

Công chúa nhỏ đích thị là bản sao hoàn hảo của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Công chúa nhỏ đích thị là bản sao hoàn hảo của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Nhí - 5 giờ, 52 phút trước

Bé Zia, con gái đầu lòng của Marian Rivera được nhận xét càng lớn càng giống mẹ như đúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/9/2021: Tuổi Mùi có quý nhân nâng đỡ, Tuất gặp họa mất tiền

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/9/2021: Tuổi Mùi có quý nhân nâng đỡ, Tuất gặp họa mất tiền

Đời sống số - 6 giờ, 40 phút trước

Xem tử vi thứ 3 ngày 28/9/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Trang Trần tiết lộ số tiền nuôi con, không thua kém gì rich kid

Trang Trần tiết lộ số tiền nuôi con, không thua kém gì rich kid

Chuyện làng sao - 6 giờ, 23 phút trước

Con số "khủng" lo cho đời sống bé Kiến Lửa được cựu người mẫu Trang Trần công khai, không thua kém hội con nhà giàu.

Thông tin mới vụ hoả hoạn trong đêm khiến 4 bố con tử vong ở Tuyên Quang

Thông tin mới vụ hoả hoạn trong đêm khiến 4 bố con tử vong ở Tuyên Quang

Dòng sự kiện - 6 giờ, 23 phút trước

Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân 7 tuổi trong gia đình bị hỏa hoạn ở Tuyên Quang cũng đã tử vong. Như vậy, cả 4 nạn nhân...

'Cưa sừng làm nghé' ở tuổi U50, Châu Tấn liền bị soi những chi tiết 'quê một cục'

'Cưa sừng làm nghé' ở tuổi U50, Châu Tấn liền bị soi những chi tiết 'quê một cục'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 26 phút trước

Dân mạng tìm ra không ít vấn đề trong bộ ảnh mới của nữ diễn viên Châu Tấn.

Phản ứng cực yêu của 'thế lực nhí' nhà Cường Đô La khi xem lại hình ảnh siêu hài của chính mình

Phản ứng cực yêu của 'thế lực nhí' nhà Cường Đô La khi xem lại hình ảnh siêu hài của chính mình...

Nhí - 7 giờ, 57 phút trước

Biểu cảm siêu cưng của Suchin lại một lần nữa khiến dân tình rần rần.

Vợ chồng Từ Hy Viên đoàn tụ sau thời gian ồn ào ly hôn

Vợ chồng Từ Hy Viên đoàn tụ sau thời gian ồn ào ly hôn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 4 phút trước

Sau thời gian ồn ào chuyện muốn ly hôn, hiện vợ chồng Từ Hy Viên đã hóa giải mâu thuẫn và đoàn tụ với nhau.

Hòa Minzy phẫn nộ tột độ vì hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi cá nhân

Hòa Minzy phẫn nộ tột độ vì hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi cá...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Hành động trục lợi từ hình ảnh bé Bo của một người nào đó đã khiến Hòa Minzy cực kì bức xúc.

Công Phượng tái xuất ấn tượng, báo Trung Quốc liền buông lời mỉa mai

Công Phượng tái xuất ấn tượng, báo Trung Quốc liền buông lời mỉa mai

Tin trong ngày - 8 giờ, 38 phút trước

Chứng kiến Công Phượng liên tục ghi bàn ở các trận đấu tập của ĐT Việt Nam khiến truyền thông Trung Quốc chú ý. Họ lập tức nhắc nhở HLV Li Tie và các...

Phát phì vì hậu quả của bệnh tật, Selena Gomez còn xứng với danh hiệu 'Nữ hoàng selfie'?

Phát phì vì hậu quả của bệnh tật, Selena Gomez còn xứng với danh hiệu 'Nữ hoàng selfie'?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 49 phút trước

Chỉ với một bức ảnh tự sướng nữ ca sĩ Selena Gomez đã cho mọi người thấy phong độ hiện tại của cô.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao được chồng thiếu gia đưa đến bệnh viện phụ sản, bụng bầu to lộ rõ

Siêu mẫu Hề Mộng Dao được chồng thiếu gia đưa đến bệnh viện phụ sản, bụng bầu to lộ rõ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 51 phút trước

Hình ảnh của siêu mẫu Hề Mộng Dao xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải đã trở thành tâm điểm chú ý.

Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia

Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia

VIDEO - 8 giờ, 53 phút trước

Khánh Vy hy vọng có thể mang lại cho chương trình và quý vị khán giả sự nhiệt thành, đặc biệt quan trọng hơn là giúp những nhà leo núi thật sự bình tĩnh,...