Đánh giá iPhone 14 Pro Max sau một tuần sử dụng: 'Sang, xịn, mịn' nhưng vẫn còn những điểm trừ không đáng có

13:50 28/09/2022

Trong lịch sử sản xuất iPhone của Apple, phiên bản Pro Max luôn là thiết bị hấp dẫn và có nhiều tính năng nhất, với màn hình lớn nhất, pin lâu nhất và camera tiên tiến nhất.

Trong sự kiện “Far Out” ngày 7/9, Apple đã giới thiệu dòng iPhone 14 mới của hãng, trong đó mẫu cao cấp nhất là dòng iPhone 14 Pro Max với nhiều tính năng mới độc lạ.

Có gì mới trên iPhone 14 Pro Max?

- Màn hình cắt dạng viên thuốc nhờ tính năng Dynamic Island

- Chipset Apple A16 Bionic nhanh hơn

- Màn hình luôn bật với tốc độ làm mới 1-120Hz

- Camera 48MP mới

- Kết nối 5G nhanh hơn

- Chế độ điện ảnh ở 4K 24/30 khung hình/giây

- Cải thiện camera FaceTime

- Kết nối vệ tinh khẩn cấp

- Màu tím đậm mới

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Thiết kế và màu sắc iPhone 14 Pro Max

iPhone đã ra đời từ rất lâu, vì vậy việc mong đợi một thiết kế mới là điều đương nhiên. Apple đã thực sự làm như vậy, với việc tạm biệt màn hình notch, ít nhất là trên các mẫu Pro và thay thế notch đó bằng thiết kế cắt xẻ hình viên thuốc, còn được gọi là Dynamic Island.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Cái gọi là Dynamic Island của iPhone 14 Pro Max sử dụng khá tốt lỗ bấm trên màn hình: thay vì cố gắng che giấu lỗ hổng này, Apple đã triệt để khai thác nó. Dynamic Island đang tận dụng lỗ hổng đó và sử dụng nó theo một cách khá sáng tạo.

Dynamic Island hiển thị các widget tùy chỉnh và các thông tin được tổng hợp theo ngữ cảnh cụ thể. Ví dụ: khu vực xung quanh “viên thuốc” có thể hiển thị bản nhạc đang phát của bạn, cuộc gọi đến hoặc AirDrops, lời nhắc ghép nối AirPods, thông báo sạc,...

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Đây cũng được coi là thay đổi lớn nhất kể từ khi iPhone chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Bên cạnh yếu tố thiết kế mới gây tranh cãi, iPhone 14 Pro Max chỉ hẹp hơn một chút so với sản phẩm tiền nhiệm của nó, điều này giúp việc sử dụng một tay đối với chiếc iPhone mới khổng lồ tốt hơn. Mặc dù vậy, nhìn chung, thiết kế chung không thay đổi nhiều.

Có một cổng cáp Lightning ở phía dưới, cũng như loa, công tắc tắt tiếng, khả năng chống nước IP68, về cơ bản, nó có tất cả các điểm cần có mà bạn mong đợi ở một chiếc iPhone hiện đại.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Về màu sắc, iPhone 14 Pro Max có 4 màu sắc: đen, vàng, xám và tím đậm.

Về công nghệ hiển thị, màn hình XDR OLED ProMotion trên iPhone 14 Pro Max gần như tương tự iPhone 13 Pro Max năm ngoái nhưng cũng có một vài điểm khác biệt rất đáng chú ý. Đầu tiên, điện thoại mới có tần số làm mới rộng hơn một chút: 1-120Hz trên iPhone 14 Pro Max linh động hơn so với 10-120Hz trên iPhone 13 Pro Max.

Các phép đo hiển thị:

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Mặc dù sự khác biệt như vậy có vẻ không quá lớn, nhưng màn hình mới có một chức năng mới tiện lợi (vốn đã có trên Android trong nhiều năm) - Màn hình luôn bật (always-on). Chế độ always-on sẽ làm cho màn hình khóa tối đi nhưng vẫn hiển thị các thông tin như thời gian, tiện ích, hình nền.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Khi nhấc iPhone lên, chạm vào màn hình hoặc nút bấm bên hông, màn hình sẽ trở lại độ sáng bình thường. Bạn cũng có thể vuốt màn hình từ dưới lên và mở máy bằng Face ID để đánh thức iPhone như vẫn làm.

Có một số trường hợp mà màn hình luôn bật sẽ không hoạt động - khi điện thoại úp xuống, để trong túi, không được sử dụng trong một thời gian hoặc nếu bạn đã tắt tính năng này để tiết kiệm pin.

Thực tế, tính năng này đã xuất hiện nhiều trên các thiết bị Android nhưng khi Apple áp dụng, nó đã trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn nhiều.

Camera của iPhone 14 Pro Max - Camera iPhone tốt nhất

Lần đầu tiên trên iPhone, Apple đã tham gia vào cuộc chiến megapixel với camera chính 48MP khá tham vọng trên iPhone 14 Pro Max, một sự thay đổi đáng hoan nghênh sau một thời gian dài gắn bó với cảm biến 12MP.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

iPhone 14 Pro Max sử dụng camera độ phân giải cao 48MP, sử dụng tính năng ghép ảnh bốn điểm ảnh để vẫn xuất ra hình ảnh 12MP. Dù vậy, công nghệ quad-pixel binning cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với chi phí là độ phân giải không gian, về cơ bản có nghĩa là bạn đang hy sinh độ phân giải 48MP đầy đủ nhưng có được độ nhạy sáng tốt hơn nhiều, điều này rất quan trọng trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, khi bạn muốn đầu ra đầy đủ của cảm biến máy ảnh 48MP mới, bạn có thể sử dụng chế độ ProRAW để có được chi tiết tốt hơn nhiều so với chế độ 12MP thông thường. Hãy nhớ rằng chế độ này hoạt động tốt nhất trong điều kiện ánh sáng tốt.

Đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của camera iPhone 14 Pro Max:

- Camera chính 48MP rộng 24mm, khẩu độ f/1.78, 100% điểm ảnh lấy nét, OIS cảm biến thay đổi

- Camera siêu rộng 12MP 13mm f/2.2, 100% pixel lấy nét

- Chế độ máy ảnh 12MP 2X, 48mm, f/1.78, 100% pixel lấy nét, OIS chuyển đổi cảm biến

- Chụp tele 12MP 3X, 77mm, f/2.8, OIS

- Camera trước 12MP f/1.9 với tính năng tự động lấy nét

Chất lượng hình ảnh camera chính của iPhone 14 Pro Max

Khi nói đến chất lượng hình ảnh, iPhone 14 Pro Max là thiết bị có hiệu suất tốt nhất, với nhiều cải tiến về độ chi tiết và tái tạo màu sắc, nhưng cũng có thể nhận ra ngay vẻ ngoài camera khác biệt. Nó được xây dựng dựa trên di sản của dòng iPhone Pro và mang lại chất lượng hình ảnh gần như tương tự như iPhone 13 Pro Max khi được chụp ở chế độ camera mặc định, cho ra hình ảnh 12MP quad-binned.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Sự khác biệt về chất lượng hình ảnh so với iPhone 13 Pro Max là gì? Nếu bạn không phải là người dùng camera mạnh để chụp ảnh ProRES 48MP, bạn sẽ khó nhận thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào, ít nhất là trong ánh sáng ban ngày. Về cơ bản, cả hai mẫu dưới đây hầu hết giống nhau về động lực học, độ sắc nét, độ phân giải màu sắc và các đặc tính tổng thể, nhưng iPhone 14 Pro Max có trường nhìn rộng hơn một chút 24mm so với sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Trong điều kiện thiếu sáng, so với iPhone 13 Pro Max, chiếc điện thoại mới này mang lại độ sắc nét và chi tiết tốt hơn.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Camera góc siêu rộng iPhone 14 Pro Max

Camera góc siêu rộng của iPhone 14 Pro Max cũng tương tự như camera trên iPhone 13 Pro Max, với những cải tiến nhỏ mà phần lớn mọi người sẽ khó nhận ra.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Camera thu phóng của iPhone 14 Pro

Khi nói đến khả năng zoom, iPhone 14 Pro Max đi kèm với chế độ thu phóng phần mềm 3X và 2X quang học mới, giúp trường nhìn tự nhiên hơn một chút để chụp chân dung.

Hiệu suất iPhone 14 Pro Max - Ứng cử viên hàng đầu cho chiếc điện thoại nhanh nhất năm

Trong lịch sử, các chipset mới nhất của Apple đã và đang vượt qua các đối thủ cạnh tranh gần nhất và có vẻ như mọi thứ cũng khó có thể thay đổi vào năm 2022. Chip Apple A16 Bionic 4nm hoàn toàn mới đi kèm với một bước nhảy vọt về hiệu suất so với Apple A15 Bionic của iPhone 13 Pro/Pro Max, vốn hỗ trợ iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Chip A16 Bionic sử dụng cùng một bố cục sáu lõi được sử dụng trong các chip Apple trước đây. Nó có hai lõi hiệu suất cho các tác vụ chuyên sâu và bốn lõi hiệu quả, cũng như một GPU năm lõi với băng thông lớn hơn 50% và một công cụ thần kinh 16 lõi có khả năng đạt gần 17 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây ... đó là một con số điều đó rất khó nắm bắt nhưng dù sao cũng có nghĩa là hiệu suất tuyệt vời!

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Có một điểm hơi khó chịu là iPhone 14 Pro Max không có khe cắm thẻ SIM vật lý, nó yêu cầu bạn sử dụng eSIM nếu bạn muốn sử dụng nó như một chiếc điện thoại.

Một tính năng mới khá hấp dẫn của iPhone 14 Pro Max là tính năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh, cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản đến các dịch vụ khẩn cấp hoặc gửi vị trí của bạn qua “Tìm của tôi” bằng cách sử dụng kết nối vệ tinh khi không có vùng phủ sóng. Tính năng này đang ra mắt ở Mỹ và Canada và sẽ miễn phí cho những người dùng iPhone 14 Pro Max trong hai năm.

Về kết nối phần cứng, iPhone 14 Pro Max vẫn đi kèm với một cổng Lightning. Nếu bạn muốn một chiếc iPhone có cổng USB-C, có thể bạn sẽ phải chờ đến năm sau.

Hệ điều hành iOS

IPhone 14 Pro Max đi kèm với iOS 16. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành này đi kèm với hầu hết các cải tiến về chất lượng cuộc sống, nhưng cũng mang đến một tùy chỉnh màn hình khóa khá hấp dẫn cho phép bạn cá nhân hóa giao diện và chức năng của màn hình khóa. Hầu hết các thay đổi đã được giới thiệu với chức năng hiển thị luôn bật. Tất nhiên, tiện ích của Dynamic Island hoàn toàn được sử dụng trong iOS 16.

iOS 16 cũng mang đến các tính năng sau:

- Nhiều bộ lọc hơn cho Chế độ lấy nét;

- Chỉnh sửa và Hoàn tác Gửi, Đánh dấu là Chưa đọc trong iMessage;

- SharePlay trong iMessage;

- Cải thiện chính tả bằng giọng nói với bàn phím ảo;

- Thao tác nhanh với văn bản được chụp từ máy ảnh;

- Ảnh - nâng chủ thể khỏi nền với Siri Knowledge;

- Chia sẻ khóa kỹ thuật số trong Wallet;

Về mặt kỹ thuật, iPhone 14 Pro Max sẽ được hỗ trợ phần mềm ít nhất 5 năm, có nghĩa là bạn sẽ có thể tin tưởng vào nó cho đến năm 2027 và thậm chí có thể lâu hơn.

Pin iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Có thể nói iPhone 13 Pro Max là một trong những điện thoại có tuổi thọ pin tốt nhất hiện tại, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tất cả các iPhone lớn trong tương lai, nhưng cũng tạo ra một thước đo mới cho các flagship Android theo sau. Liệu iPhone 14 Pro Max có thể duy trì vị thế này?

Với viên pin dung lượng lớn 4.323mAh, một màn hình mới hiệu quả và một chipset mới hơn, nhanh hơn iPhone 14 Pro Max dường như có tất cả các yếu tố để kéo dài thời lượng pin. Các bài kiểm tra thực tế của PhoneArena, được thực hiện ở độ sáng như nhau trên kết nối Wi-Fi, cho thấy Phone 14 Pro Max ở cùng cấp độ với iPhone 13 Pro Max, với một chút lợi thế về phát lại video và web. Tuy nhiên, trên thử nghiệm chơi game 3D ưu thế lại thiên về iPhone 13 Pro Max với thời lượng sử dụng lâu hơn đáng kể.

Kết quả kiểm tra pin PhoneArena:

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Sạc có dây vẫn được công bố chính thức ở mức 20W, nhưng rất có thể bị giới hạn ở mức tối đa 30W. Điều này sẽ cải thiện tốc độ sạc so với thế hệ trước.

Sạc không dây MagSafe được duy trì, với sự hỗ trợ tối đa của sạc không dây lên đến 15W. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó để gắn các phụ kiện MagSafe khác nhau vào iPhone của mình.

Chất lượng âm thanh và độ nhạy tối đa của iPhone 14 Pro

Với loa âm thanh nổi kép trên bo mạch, iPhone 14 Pro Max vẫn giữ lại một loa chính kích hoạt phía dưới và một loa phụ phía trên.

Âm thanh phong phú và sâu lắng, nên việc nghe nhạc, podcast hoặc thậm chí xem TikToks sẽ là những trải nghiệm khá thú vị. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên sử dụng một cặp AirPods hoặc bất kỳ tai nghe không dây nào khác; tất nhiên, mẫu tai nghe cũ có dây sẽ không thể được sử dụng do iPhone 14 Pro Max không có giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Phản hồi xúc giác (Haptics) theo truyền thống là một thế mạnh của iPhone và iPhone 14 Pro Max cũng không ngoại lệ - bộ rung Taptic Engine mạnh và chính xác, giống như trên các iPhone trước đây.

iPhone 14 Pro Max, iPhone 14, Apple, đánh giá iPhone

Có thể tóm tắt các ưu nhược điểm iPhone 14 Pro Max như sau:

Ưu điểm:

- Hiệu suất vượt trội, hàng đầu trong ngành

- Dynamic Island là một tính năng thú vị và hữu ích trên màn hình notch

- Thời lượng pin rất tốt

- Chất lượng quay video tuyệt vời

- Màn hình rất sáng và đẹp với chức năng Màn hình luôn bật (Always-On)

- Thiết kế cao cấp, sang trọng

Nhược điểm:

- Tốc độ sạc tương đối chậm

- Cải tiến nhỏ

- Thiếu khay SIM vật lý vô hình chung tạo ra một sự bất tiện

Thanh Ngọc (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Hai mẫu SUV mới của Audi lộ diện! Đổi tên thành Q8 e-tron

Hai mẫu SUV mới của Audi lộ diện! Đổi tên thành Q8 e-tron

Đi gì - 3 ngày, 14 giờ trước

Vài ngày trước, phía Audi tiết lộ rằng các mẫu e-tron và e-tron Sportback mới của thương hiệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 11 và dự kiến ​​sẽ được bán...

iPhone 12 Pro Max Cũ Được Săn Đón Cho Dịp Cuối Năm

iPhone 12 Pro Max Cũ Được Săn Đón Cho Dịp Cuối Năm

Sản phẩm hot - 3 ngày, 15 giờ trước

Mặc dù iPhone 14 series đã ra mắt nhưng tới thời điểm hiện tại, vẫn rất nhiều người u mê vẻ đẹp của iPhone 12 Pro Max. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý...

Sánh đôi cùng Yamaha Grande 2022 tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian

Sánh đôi cùng Yamaha Grande 2022 tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian

Đi gì - 3 ngày, 6 giờ trước

Chinh phục phái đẹp bởi vẻ ngoài gây thương nhớ cùng loạt công năng vượt trội, Yamaha Grande 2022 mang đến phong cách năng động, tinh tế, thanh lịch giúp các cô nàng nổi...

Mitsubishi SUV mới lộ diện! Được trang bị màn hình lớn 'cùng model' 3 series, ngoại hình bắt mắt hơn

Mitsubishi SUV mới lộ diện! Được trang bị màn hình lớn 'cùng model' 3 series, ngoại hình bắt mắt hơn

Đi gì - 4 ngày, 8 giờ trước

Cách đây vài ngày, chợ ô tô trực tuyến đã nhận được tin tức mới nhất về mẫu xe ý tưởng XFC mới của Mitsubishi, mô hình sản xuất hàng loạt của nó trong...

Xe độc ​​của sếp, ngoại hình vẫn bá đạo, hãy cùng trải nghiệm Range Rover mới

Xe độc ​​của sếp, ngoại hình vẫn bá đạo, hãy cùng trải nghiệm Range Rover mới

Đi gì - 6 ngày, 9 giờ trước

Khi nhắc đến những chiếc SUV hạng sang tiền tỉ, tôi tin rằng ai cũng sẽ liên tưởng đến Range Rover.

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Hồ Bích Trâm vừa hào hứng loạt ảnh đi nhận xế hộp mới cực đắt đỏ cùng chồng.

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo khoai ngọt, mềm và dẻo

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 49 phút trước

Mùa đông thì món khoai lang hấp luôn mà một trong những món ăn khoái khẩu của hầu hết mọi người. Khoai lang tuy dễ hấp nhưng không phải ai cũng biết cách hấp...

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết thú vị trong cuộc sống ít người biết

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết...

Làm sao - 4 giờ, 53 phút trước

Dưới đây là một số sự thật đáng ngạc nhiên về cuộc sống!

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể dục mỗi ngày

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 56 phút trước

Những cô gái Nga không chỉ nổi bật với diện mạo xinh đẹp mà còn có vóc dáng siêu tưởng. Phái đẹp Nga vốn nổi tiếng với mái tóc vàng, nước da trắng, đôi...

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Yêu - 4 giờ, 1 phút trước

Đối với phụ nữ, muốn mẹ chồng hết lòng chăm sóc thì nhất định phải làm được ba điều này, hãy xem bạn có thể thực hiện được không nhé.

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải...

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez được nhận xét vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, duy chỉ gặp vấn đề về cân nặng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất lực vì ru con ngủ

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Đám cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra vào tối ngày 2/11 trong sự chúc phúc của mọi người.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Đời sống số - 4 giờ, 30 phút trước

Xem tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

VIDEO - 7 giờ, 55 phút trước

Mùa đông đã đến, có lẽ thứ mà hai tên 'đạo chích' còn thiếu là... một chiếc chăn bông.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn phim giả tình thật

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo từng vướng phải nghi vấn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam tài tử Lee Byung Hun.

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 56 phút trước

Điểm chung của nhiều phim truyền hình Hàn Quốc là sự tồn tại của các nhân vật tài phiệt, sở hữu các tập đoàn lớn. Hãy cùng điểm danh top những bộ phim truyền...

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 5 phút trước

Nhắc đến những Hoa hậu nổi tiếng, được yêu thích nhất Trung Quốc, Trương Tử Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ xinh đẹp, nàng Hậu sinh năm 1984 còn nổi...

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 8 phút trước

Ngoài lòng xào dưa, các mẹ đảm còn có thể chế biến thành món cực ngon để chồng nhậu xem bóng đá.

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất và sự quý phái

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất...

Thời trang + - 7 giờ, 8 phút trước

Vào mùa đông, áo khoác là cách dễ nhất để tôn lên khí chất của một người và khiến bạn trở nên cao cấp và quý phái.

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

VIDEO - 7 giờ, 25 phút trước

Chiếc đồng hồ quả lắc nặng nề trong một gia đình ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ đổ xuống đúng lúc bé gái trong nhà đang chạy...

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 26 phút trước

Người đẹp Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đính chính khi bị đồn là tình mới của Matt Liu.

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 27 phút trước

Tiết Cương khiến dân tình cười bò vì bị vợ cũ cạo đi bộ râu cố nuôi để đi phim.

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 27 phút trước

Càng lớn, con gái Thiên An và Jack càng khiến nhiều người phát sốt vì những hành động dễ thương của mình.

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Chuyện làng sao - 7 giờ, 28 phút trước

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu chăm chỉ vào phòng gym, chơi nhiều môn thể thao. Qua các khoảnh khắc đăng tải, ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, body săn chắc.