Danh hài Vượng Râu tậu xế hộp mới tiền tỷ biển ngũ quý cực độc?

Thứ năm, 24/01/2019 09:16

Mới đây, danh hài Vượng Râu (nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng) đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nhận bàn giao chiếc xe Sanfa Fe 2019 với status: 'Một năm hoàn tất nhiều việc quan trọng'.

Được biết dòng xe nam danh hài vừa được bàn giao thuộc phiên bản Xăng Đặc biệt, giá bán niêm yết 1,135 tỷ đồng. Đây là mẫu xe đang gây sốt trên thị trường xe ô tô cận Tết vì thiếu hàng và giá chênh tại đại lý lên tới cả trăm triệu đồng.

Vượng râu,diễn viên hài công vượng,vượng râu mua xế hộp mới

Danh hài Vượng Râu nhận xe tiền tỷ ngay trước Tết Nguyên Đán

Trên trang cá nhân, bên cạnh những lời chúc mừng vì tậu được xế hot, hình ảnh chiếc xe bị chủ nhân Vượng Râu che mất 2/3 biển số, chỉ hé một phần dãy kỹ hiệu 30F: 5... đã gây sự tò mò cho hàng trăm người hâm mộ. Theo đó, không ít bạn bè, người hâm mộ nam danh hài đoán già đoán non rằng, chiếc xe đang mang biển ngũ quý 30F: 555.55 gây xôn xao dư luận được chính anh úp mở trước đó. Danh hài Vượng Râu nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía dân mạng.

Vượng râu,diễn viên hài công vượng,vượng râu mua xế hộp mới

Xế hộp Sanfa Fe 2019 của nghệ sĩ hài là phiên bản Xăng Đặc biệt, giá bán niêm yết 1,135 tỷ đồng

Khi được hỏi "anh tự bốc biển à", danh hài chỉ trả lời: "ừ" hoặc khi được khen biển đẹp, danh hài lấp lửng gửi comment "hihi". Tuy nhiên theo người quản lý của danh hài tiết lộ: "Đây chỉ là trò đùa vui của nghệ sĩ Vượng râu. Biển số ngũ quý 5 hoàn toàn không thuộc sở hữu của Vượng râu". Thực tế, biển số của nghệ sĩ là 30F-545.48.

Vượng râu,diễn viên hài công vượng,vượng râu mua xế hộp mới

Biển ngũ quý được Vượng Râu úp mở trước đó gây xôn xao cư dân mạng

Vượng Râu là danh hài nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, nhất là khu vực phía Bắc. Năm 2012, chính danh hài này đã tuyên bố: "Ở đất Bắc này, tên Vượng Râu không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2". Sau khi phát biểu như vậy, anh gặp rất nhiều phản ứng mạnh từ phía cộng đồng, và không ít gạch đá từ dư luận.

Theo như thông tin báo chí đăng tải, danh hài này còn sở hữu rất nhiều tài sản nhà đất có giá trị, đáng chú ý nhất là nhà thờ Thiên Trường Vọng Phủ trị giá 10 tỷ đồng cho các nghệ sĩ đất Bắc hàng năm về làm giỗ tổ ngành sân khấu. Trong quá khứ, anh từng chia sẻ thu nhập một tháng nếu không "mưa gió" vào khoảng 100 triệu đồng. Tiền chi tiêu cho gia đình (chưa tính đến vui chơi, giải trí) đã lên tới 40 triệu đồng/tháng. Dĩ nhiên, con số tới thời điểm hiện tại chắc chắn đã thay đổi rất nhiều.

Click xem thêm: Vượng Râu tiết lộ về mức cát-xê cao ngất ngưởng của Đàm Vĩnh

Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>