Midu hồn nhiên ăn kem trong "Mùa hè lạnh"

Thứ sáu, 17/08/2012 00:35

"Người đẹp u sầu" để lộ nét trẻ thơ cực đáng yêu khi bị bắt gặp đang "ăn vụng" tại phim trường.

Những ngày qua, Midu đang dồn hết thời gian, sức lực vào việc quay phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Theo chân chị ấy trong một buổi quay ngoại cảnh, chúng tôi "chộp" được khoảnh khắc rất tự nhiên của người đẹp. Mùa này Sài Gòn nắng nóng khủng khiếp, nên quay ngoại cảnh đã cực lại càng cực hơn. Tranh thủ thời gian nghỉ, Midu mải miết ăn kem giải nhiệt mà quên khuấy ống kính đang "rình rập" kề bên.


Bất ngờ phát hiện mình bị theo dõi


...kem còn vương trên môi kìa


... vui vẻ "xử" tiếp cây kem


Tạo dáng pose ảnh tí nào

Trợ lý của Midu chia sẻ: Cách đây vài ngày, Midu phải "hứng" gần một xe chứa nước trong cảnh quay dưới mưa. Điều này đã khiến chị ấy đổ bệnh. Thế nhưng để đảm bảo tiến độ công việc, Midu không nghỉ ngơi mà lên đường Bắc tiến, tiếp tục quay phim.


Hết "chén" kem lại quay sang "chén" trái cây với Hà Việt Dũng


Ăn xong rồi, giờ là lúc "kiểm điểm hình tượng" bản thân


Cười tít mắt siêu đáng yêu

Hiện Mùa hè lạnh đang là dự án rất được trông đợi. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại của đạo diễn phim Chuyện của Pao - Ngô Quang Hải. Bên cạnh đó, sự lột xác của Midu với nhân vật mà theo cô nàng là cực kỳ thú vị, cùng tiết lộ mập mờ của Lý Nhã Kỳ rằng "Mùa hè lạnh có thể đi Liên hoan phim quốc tế nhiều hơn" khiến khán giả càng thêm mong chờ. Với tiến độ làm việc cao và trôi chảy, có lẽ đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ không để khán giả đợi lâu.


Một cảnh quay với "người tình màn ảnh" Hà Việt Dũng


Hóa thân vào nhân vật

Kênh 14

Xem thêm >>