Khi nấu ngô không nên luộc trực tiếp với nước mà cho thêm 2 nguyên liệu nữa, ngô sẽ ngọt, mềm, dẻo và nhiều dinh dưỡng hơn

Địa chỉ ăn ngon - 13.04.2024

Ngô là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngô giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và anthocyanin, có khả năng chống oxy hóa, chống...

Cách tự muối dưa cải bằng nước vo gạo sạch sẽ và an toàn, lên men 2 ngày, 3 ngày là có thể ăn được, vị chua chua, giòn giòn mát lạnh

Địa chỉ ăn ngon - 12.04.2024

Dưa cải bắp là món ăn thường xuyên được bày biện trên bàn ăn của chúng ta, có vị chua và giòn rất ngon miệng.

Top 5 địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội

Địa chỉ ăn ngon - 12.04.2024

Không chỉ lâu đời mà những quán giò chả dưới đây còn nổi tiếng về độ thơm ngon. Bạn có thể mua về để đổi mới thực đơn hàng ngày, đãi khách hay đặt...

Luộc thịt nên đun lửa nhỏ hay to? Đầu bếp chỉ bí quyết 'chỉnh nhiệt' để thịt mềm không bị khô

Địa chỉ ăn ngon - 12.04.2024

Việc luộc thịt tưởng chừng dễ nhưng cần có bí quyết riêng, nhất là trong khâu chỉnh nhiệt độ.

Khi pha chế nước sốt chua ngọt, đừng chỉ thêm đường và giấm! Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng 12345, món chua ngọt nào cũng thành công trong 1 lần

Khi pha chế nước sốt chua ngọt, đừng chỉ thêm đường và giấm! Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng 12345,...

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Mùi vị chua ngọt luôn khiến mọi người phải mê mẩn vì sự kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn. Đặc biệt, một số món ăn với nước sốt chua ngọt như...

Ướp thịt nướng đừng dại cho mắm, thêm một thứ này đảm bảo thịt mềm ngon, thơm như ngoài hàng

Ướp thịt nướng đừng dại cho mắm, thêm một thứ này đảm bảo thịt mềm ngon, thơm như ngoài hàng...

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Nhiều người khi ướp thịt nướng tại nhà sẽ không mềm và ngon như ngài quán, vậy bí quyết ở đây là gì?

Tiết lợn không nên xào trực tiếp. Đầu bếp tiết lộ bí quyết 'thêm bước này nữa', tiết lợn sẽ tươi, mịn, mềm, thơm ngon, không tanh và không nát

Tiết lợn không nên xào trực tiếp. Đầu bếp tiết lộ bí quyết 'thêm bước này nữa', tiết lợn sẽ...

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Huyết heo không nên xào trực tiếp. Đầu bếp hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ. Bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa là món huyết heo chín mềm và không bị nát

Hiền Hồ xúc động, bật khóc trên sân khấu trong đêm nhạc ở Đà Lạt

Khi chiên trứng ốp nên dùng “dầu lạnh” hay “dầu nóng”? Nhiều người đã mắc sai lầm, chẳng trách dính chảo và không ngon

Khi chiên trứng ốp nên dùng “dầu lạnh” hay “dầu nóng”? Nhiều người đã mắc sai lầm, chẳng trách dính chảo và không ngon

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Trứng là một trong những thành phần dinh dưỡng và cân bằng nhất trong số tất cả các loại thực phẩm, có thể nói, một quả trứng nhỏ chứa gần như đầy đủ các...

Rau mầm đá là gì? Hương vị có gì khác biệt với rau thường mà giá cao gấp 6 lần vẫn đắt hàng?

Rau mầm đá là gì? Hương vị có gì khác biệt với rau thường mà giá cao gấp 6 lần vẫn đắt hàng?

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

So với các loại rau bày bán ngoài chợ, mầm đá đắt đỏ hơn nhiều nhưng vẫn được nhiều bà nội trợ lùng mua.

Thịt kho luôn khô và dai? Hóa ra làm sai bước này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng, thịt mềm và ngon

Thịt kho luôn khô và dai? Hóa ra làm sai bước này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng, thịt mềm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

Thịt kho khi hầm có bị dai và cứng không? Nếu không sử dụng đúng phương pháp và kỹ thuật thì hương vị của món thịt kho tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng, mỗi...

Món cacao nấm 'mọc lên từ đất' đang hot rần rần ở phố cổ Hà Nội, khách nườm nượp tìm địa chỉ ghé mua

Món cacao nấm 'mọc lên từ đất' đang hot rần rần ở phố cổ Hà Nội, khách nườm nượp tìm địa chỉ ghé mua

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

Sau lạp xường nướng đá, sứa đỏ,... bây giờ đến lượt cacao nấm 'làm mưa làm gió' với thực khách thủ đô.

Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục

Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục

Địa chỉ ăn ngon - 09.04.2024

Miến xào giá đỗ hay trộn với thịt băm đều được mọi người vô cùng yêu thích. Rốt cuộc, ai lại không thích món miến xào có độ mềm và hương vị riêng biệt?...

Luộc rau muống bị vàng, thâm đen không ngon như ở quán cơm, là do bạn làm thiếu bước này

Luộc rau muống bị vàng, thâm đen không ngon như ở quán cơm, là do bạn làm thiếu bước này

Địa chỉ ăn ngon - 09.04.2024

Thêm 1 thứ này khi luộc đảm bảo rau muống xanh mướt, căn bóng, ngon không bị chát.

Thay vì làm cơm thừa chiên với trứng, tôi sẽ dạy bạn cách ăn mới, thêm 2 quả trứng vào, cả nhà sẽ thích mê

Thay vì làm cơm thừa chiên với trứng, tôi sẽ dạy bạn cách ăn mới, thêm 2 quả trứng vào, cả nhà sẽ thích mê

Địa chỉ ăn ngon - 08.04.2024

Nếu hỏi mọi người cách làm cơm thừa ngon thì tôi tin 90% bạn bè sẽ trả lời là làm thành cơm chiên trứng. Quả thực cơm chiên trứng là cách làm cơm thừa...

Nếu nhà bạn có gạo nếp, đừng chỉ mỗi nấu xôi, có thể thử công thức mới này, mềm, dẻo, ngọt, dẻo, trẻ con rất thích

Nếu nhà bạn có gạo nếp, đừng chỉ mỗi nấu xôi, có thể thử công thức mới này, mềm, dẻo, ngọt, dẻo, trẻ con rất thích

Địa chỉ ăn ngon - 08.04.2024

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, trẻ thích ăn đồ mềm, dẻo, dẻo thì bạn không nên bỏ qua món “ăn vặt” này. Món ăn nhẹ này nhìn bên ngoài đẹp mắt nhưng hương...

Đây là món ăn “bổ sung canxi dồi dào” từ thiên nhiên, ăn tuần 3 lần, vừa ngon miệng vừa bổ sung canxi, cao lớn và thông minh

Đây là món ăn “bổ sung canxi dồi dào” từ thiên nhiên, ăn tuần 3 lần, vừa ngon miệng vừa bổ sung canxi, cao lớn và thông minh

Địa chỉ ăn ngon - 08.04.2024

Khi nhắc đến những món ăn bổ sung canxi thì tôm sông chiên giòn chắc chắn phải đứng đầu danh sách!

Sai lầm làm bắp cải xào bị mềm nhũn, ra nhiều nước kém giòn, lại còn mất dinh dưỡng

Sai lầm làm bắp cải xào bị mềm nhũn, ra nhiều nước kém giòn, lại còn mất dinh dưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 07.04.2024

Người nấu ăn có kinh nghiệm lâu năm cho biết, tình trạng rau bắp cải mềm và hay bị ra nước là do khi xào, chúng ta làm sai 2 bước.

Khi làm món thịt kho tàu, thời điểm cho muối rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này, thịt sẽ mềm hơn và không bị cháy

Khi làm món thịt kho tàu, thời điểm cho muối rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này, thịt sẽ mềm hơn và không bị cháy

Địa chỉ ăn ngon - 07.04.2024

Khi nào là thời điểm tốt nhất để cho muối vào món thịt kho tàu? Rất nhiều người hiểu sai, không có gì lạ khi không mềm hoặc không ngon

Khi làm món bò hầm hãy ghi nhớ “4 bỏ 2 không bỏ” thì thịt bò mới mềm, thơm ngon, không bị không tanh

Khi làm món bò hầm hãy ghi nhớ “4 bỏ 2 không bỏ” thì thịt bò mới mềm, thơm ngon, không bị không tanh

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Thịt bò là loại thực phẩm thịt phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, có vị ngon hơn thịt lợn, thịt mềm và mịn hơn, giá trị dinh dưỡng của thịt bò cũng...

Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn

Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Thịt luộc tưởng đơn giản nhưng để ngon mềm ngọt đừng bỏ qua bí quyết này.

Trứng bác cà chua, nếu gọt vỏ cà chua là sai lầm lớn, đầu bếp dạy 2 mẹo, món ăn đậm đà, dinh dưỡng không bị mất đi

Trứng bác cà chua, nếu gọt vỏ cà chua là sai lầm lớn, đầu bếp dạy 2 mẹo, món ăn đậm đà, dinh dưỡng không bị mất đi

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Món trứng bác cà chua tuy đơn giản nhưng nếu không nắm được công thức, món ăn sẽ kém ngon, mất đi dinh dưỡng. Dưới đây sẽ chỉ bạn mẹo hay, nhớ làm theo...

Khoai lang hấp tại nhà không được bở ngọt như ngoài hàng, hóa ra là nhiều người không biết dùng cách này

Khoai lang hấp tại nhà không được bở ngọt như ngoài hàng, hóa ra là nhiều người không biết dùng cách này

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Dùng kim chọc khoai lang trước khi hấp, tưởng vô bổ mà kết quả không tưởng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách hấp khoai lang.

Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không văng bắn

Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không văng bắn

Địa chỉ ăn ngon - 05.04.2024

Chả lá lốt làm bằng nồi chiên không dầu sẽ ít calo và chất béo hơn so với chả lá lốt chiên bình thường nhưng thơm ngon không kém, bạn đã thử chưa?

Lạc rang muối nên chiên nhiều dầu hay ít dầu? Đầu bếp lâu năm tiết lộ bí quyết khiến bà nội trợ giật mình

Lạc rang muối nên chiên nhiều dầu hay ít dầu? Đầu bếp lâu năm tiết lộ bí quyết khiến bà nội trợ giật mình

Địa chỉ ăn ngon - 04.04.2024

Trong mâm cơm hàng ngày, nhất là vào mùa nắng nóng, bạn sẽ thấy món lạc rang muối là một món ăn quen thuộc. Bạn đã học được bí quyết làm món lạc rang...

Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm

Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm

Địa chỉ ăn ngon - 03.04.2024

Với cách rang cơm này, bạn sẽ có món cơm rang trứng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và chuẩn nhà hàng 5 sao. Bí quyết làm món cơm rang trứng ngon sẽ có...