Cách hầm chân giò lợn om đậu nành bổ dưỡng và giàu collagen

Địa chỉ ăn ngon - 1 ngày, 10 giờ trước

Móng giò hầm đậu nành là món ăn đơn giản nhưng lại rất ngon miệng, bổ dưỡng, giàu collagen và tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.

Vợ tôi ném cả con gà vào nồi cơm điện như thế này, không cho thêm một giọt nước nào, sau khi ra khỏi nồi, tôi suýt ăn cả xương vì ngon quá

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 20 giờ trước

Gia đình tôi ở nông thôn, mỗi năm chúng tôi nuôi vài con gà để tiêu thụ. Về cơ bản, gà được chiên tại nhà, nhưng hôm nay vợ tôi rất giàu trí tưởng...

Đặc sản 'bảy sắc cầu vồng' của Việt Nam đang vào mùa, rất nhiều và rất rẻ, tưởng chỉ dành cho người rảnh rỗi nhưng hễ ai ăn là ghiền

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 21 giờ trước

Hiện tại cũng là lúc loại đặc sản "bảy sắc cầu vồng" này vào mùa, rất nhiều và bán rẻ như cho, nếu gặp, bạn hãy mua về ăn thử nhé!

Món ăn đặc trưng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, dù đi đâu về đâu cũng nên thử 1 lần cho biết

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 23 giờ trước

Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch đã cận kề, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu loạt món ăn đặc trưng cho ngày Lễ lớn này, bạn nên thưởng thức cùng gia đình...

Đây là loại gia vị 'nên tránh' khi kho thịt bò. Cho vào tương đương với việc 'hủy hoại mùi vị thịt bò'

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 1 giờ trước

Khi hầm thịt bò, ngoài việc lựa chọn nguyên liệu và nhiệt độ thì việc sử dụng gia vị cũng là yếu tố then chốt quyết định mùi vị.

Lý do chè đỗ đen ngoài quán luôn rất ngọt, không phải là để cho thêm đá, người bán hàng sẽ không bao giờ tiết lộ

Lý do chè đỗ đen ngoài quán luôn rất ngọt, không phải là để cho thêm đá, người bán hàng...

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 17 giờ trước

Chè đỗ đen ngoài hàng luôn rất ngọt, bạn có biết vì sao không? Không phải để cho thêm đá, muốn biết nguyên nhân, bạn cứ đọc bài viết dưới đây sẽ rõ.

Trứng được chiên với nước mà không cần thêm một giọt dầu, ăn mềm, mịn thơm mà không bị béo

Trứng được chiên với nước mà không cần thêm một giọt dầu, ăn mềm, mịn thơm mà không bị béo...

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 20 giờ trước

Mặc dù trứng được chấp nhận để nấu, nhưng trứng bác tương đối phổ biến hơn đối với mọi người. Vì trứng bác chắc chắn cần sử dụng dầu nên trứng đặc biệt mềm...

Đầu bếp chỉ 'mẹo' ướp thịt bò mềm và không bị khô dai chỉ 'với 1 thứ đơn giản nhà nào cũng có'

Đầu bếp chỉ 'mẹo' ướp thịt bò mềm và không bị khô dai chỉ 'với 1 thứ đơn giản nhà...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 23 giờ trước

Thịt bò là nguyên liệu thịt rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thịt bò xào là một trong những phương pháp phổ biến trong chế biến món ăn. Muốn...

Tại sao cải thảo xào ở nhà hàng lại ngon đến thế? Đầu bếp: Bước này không thể bỏ qua trước khi xào nhé!

Tại sao cải thảo xào ở nhà hàng lại ngon đến thế? Đầu bếp: Bước này không thể bỏ qua trước khi xào nhé!

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 18 giờ trước

Học theo mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có món cải thảo xào ngon tuyệt và ăn cực tốn cơm.

3 món ăn này chứa hàm lượng sắt gấp 12 lần cà chua, người trung niên và người già nên ăn thường xuyên để có làn da hồng hào, tràn đầy năng lượng

3 món ăn này chứa hàm lượng sắt gấp 12 lần cà chua, người trung niên và người già nên ăn thường xuyên để có làn da hồng hào, tràn đầy năng lượng

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 21 giờ trước

Người trung niên và người già muốn bổ sung sắt thì hãy cùng thưởng thức những món ăn sau đây.

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo cách này thì ăn không đủ

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo cách này thì ăn không đủ

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 23 giờ trước

Có rất nhiều cách làm cơm chiên trứng. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách ăn cơm chiên trứng đơn giản và ngon nhất.

Đừng chiên khoai tây nguyên bản nữa, dạy bạn cách làm trong 2 phút, khoai cực giòn ngon, ăn một lần nhớ mãi

Đừng chiên khoai tây nguyên bản nữa, dạy bạn cách làm trong 2 phút, khoai cực giòn ngon, ăn một lần nhớ mãi

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 1 giờ trước

Với cách chế biến đơn giản này, bạn có thể làm cho cả nhà thưởng thức món khoai tây chiên giòn cực thơm ngon, bổ dưỡng.

Khi hấp mực, chẳng cần làm gì quá cao siêu, cho thêm vài giọt này, mực hấp giòn ngon và không hề có mùi tanh

Khi hấp mực, chẳng cần làm gì quá cao siêu, cho thêm vài giọt này, mực hấp giòn ngon và không hề có mùi tanh

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 15 giờ trước

Chỉ với một loại gia vị đơn giản, căn bếp nào cũng có, món mực hấp sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn, ai cũng có thể làm được.

Ngô chiên để ngon cần 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt ngô nào cũng bám bột, ngô chiên lên giòn rụm, thơm nức

Ngô chiên để ngon cần 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt ngô nào cũng bám bột, ngô chiên lên giòn rụm, thơm nức

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 21 giờ trước

Ngô chiên là món khai vị trong các bữa tiệc được nhiều người yêu thích.

Khi nấu ngô không nên luộc trực tiếp với nước mà cho thêm 2 nguyên liệu nữa, ngô sẽ ngọt, mềm, dẻo và nhiều dinh dưỡng hơn

Khi nấu ngô không nên luộc trực tiếp với nước mà cho thêm 2 nguyên liệu nữa, ngô sẽ ngọt, mềm, dẻo và nhiều dinh dưỡng hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 2 giờ trước

Ngô là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngô giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và anthocyanin, có khả năng chống oxy hóa, chống...

Cách tự muối dưa cải bằng nước vo gạo sạch sẽ và an toàn, lên men 2 ngày, 3 ngày là có thể ăn được, vị chua chua, giòn giòn mát lạnh

Cách tự muối dưa cải bằng nước vo gạo sạch sẽ và an toàn, lên men 2 ngày, 3 ngày là có thể ăn được, vị chua chua, giòn giòn mát lạnh

Địa chỉ ăn ngon - 7 ngày, 14 giờ trước

Dưa cải bắp là món ăn thường xuyên được bày biện trên bàn ăn của chúng ta, có vị chua và giòn rất ngon miệng.

Top 5 địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội

Địa chỉ ăn ngon - 7 ngày, 18 giờ trước

Không chỉ lâu đời mà những quán giò chả dưới đây còn nổi tiếng về độ thơm ngon. Bạn có thể mua về để đổi mới thực đơn hàng ngày, đãi khách hay đặt...

Luộc thịt nên đun lửa nhỏ hay to? Đầu bếp chỉ bí quyết 'chỉnh nhiệt' để thịt mềm không bị khô

Luộc thịt nên đun lửa nhỏ hay to? Đầu bếp chỉ bí quyết 'chỉnh nhiệt' để thịt mềm không bị khô

Địa chỉ ăn ngon - 12.04.2024

Việc luộc thịt tưởng chừng dễ nhưng cần có bí quyết riêng, nhất là trong khâu chỉnh nhiệt độ.

Khi pha chế nước sốt chua ngọt, đừng chỉ thêm đường và giấm! Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng 12345, món chua ngọt nào cũng thành công trong 1 lần

Khi pha chế nước sốt chua ngọt, đừng chỉ thêm đường và giấm! Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng 12345, món chua ngọt nào cũng thành công trong 1 lần

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Mùi vị chua ngọt luôn khiến mọi người phải mê mẩn vì sự kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn. Đặc biệt, một số món ăn với nước sốt chua ngọt như...

Ướp thịt nướng đừng dại cho mắm, thêm một thứ này đảm bảo thịt mềm ngon, thơm như ngoài hàng

Ướp thịt nướng đừng dại cho mắm, thêm một thứ này đảm bảo thịt mềm ngon, thơm như ngoài hàng

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Nhiều người khi ướp thịt nướng tại nhà sẽ không mềm và ngon như ngài quán, vậy bí quyết ở đây là gì?

Tiết lợn không nên xào trực tiếp. Đầu bếp tiết lộ bí quyết 'thêm bước này nữa', tiết lợn sẽ tươi, mịn, mềm, thơm ngon, không tanh và không nát

Tiết lợn không nên xào trực tiếp. Đầu bếp tiết lộ bí quyết 'thêm bước này nữa', tiết lợn sẽ tươi, mịn, mềm, thơm ngon, không tanh và không nát

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Huyết heo không nên xào trực tiếp. Đầu bếp hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ. Bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa là món huyết heo chín mềm và không bị nát

Khi chiên trứng ốp nên dùng “dầu lạnh” hay “dầu nóng”? Nhiều người đã mắc sai lầm, chẳng trách dính chảo và không ngon

Khi chiên trứng ốp nên dùng “dầu lạnh” hay “dầu nóng”? Nhiều người đã mắc sai lầm, chẳng trách dính chảo và không ngon

Địa chỉ ăn ngon - 11.04.2024

Trứng là một trong những thành phần dinh dưỡng và cân bằng nhất trong số tất cả các loại thực phẩm, có thể nói, một quả trứng nhỏ chứa gần như đầy đủ các...

Rau mầm đá là gì? Hương vị có gì khác biệt với rau thường mà giá cao gấp 6 lần vẫn đắt hàng?

Rau mầm đá là gì? Hương vị có gì khác biệt với rau thường mà giá cao gấp 6 lần vẫn đắt hàng?

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

So với các loại rau bày bán ngoài chợ, mầm đá đắt đỏ hơn nhiều nhưng vẫn được nhiều bà nội trợ lùng mua.

Thịt kho luôn khô và dai? Hóa ra làm sai bước này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng, thịt mềm và ngon

Thịt kho luôn khô và dai? Hóa ra làm sai bước này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng, thịt mềm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

Thịt kho khi hầm có bị dai và cứng không? Nếu không sử dụng đúng phương pháp và kỹ thuật thì hương vị của món thịt kho tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng, mỗi...

Món cacao nấm 'mọc lên từ đất' đang hot rần rần ở phố cổ Hà Nội, khách nườm nượp tìm địa chỉ ghé mua

Món cacao nấm 'mọc lên từ đất' đang hot rần rần ở phố cổ Hà Nội, khách nườm nượp tìm địa chỉ ghé mua

Địa chỉ ăn ngon - 10.04.2024

Sau lạp xường nướng đá, sứa đỏ,... bây giờ đến lượt cacao nấm 'làm mưa làm gió' với thực khách thủ đô.

Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục

Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục

Địa chỉ ăn ngon - 09.04.2024

Miến xào giá đỗ hay trộn với thịt băm đều được mọi người vô cùng yêu thích. Rốt cuộc, ai lại không thích món miến xào có độ mềm và hương vị riêng biệt?...