Trứng luộc mấy phút để chín lòng đào? Hãy nhớ thời gian này sau khi nấu, trứng sẽ siêu mềm và vỏ sẽ dễ bóc

Địa chỉ ăn ngon - 1 ngày, 12 giờ trước

Sau đại dịch, nhiều người bắt đầu chú ý đến dinh dưỡng và sức khỏe, ăn uống điều độ nhất có thể và không còn giản dị nữa, muốn sống tốt thì không thể...

Lỡ nấu canh mặn quá, “thêm nước vào cho loãng” là cách làm ngô nghê nhất! Đầu bếp dạy bạn 5 bí quyết để vừa nhạt vừa không cần thêm nước

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 1 giờ trước

Với sự phát triển của xã hội và sự cải thiện điều kiện sống của con người, con người cũng chú trọng hơn đến chế độ ăn uống của mình. Bây giờ mọi người...

Khi làm mướp đắng, bạn không chỉ chần với nước. Thêm bước này, mướp đắng sẽ không bị đắng mà vẫn giữ được màu xanh mướt

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 3 giờ trước

Dù chỉ có một người ăn thì cũng phải tinh tế, tươm tất. Thức ăn không chỉ để lấp đầy dạ dày mà còn là hương vị và mưu cầu cuộc sống. Hãy sống...

Luộc tôm dùng nước nóng hay nước lạnh! Hoá ra từ trước tới nay mọi người đã làm sai, chẳng trách tôm có mùi nồng nặc

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 9 giờ trước

Tôm là thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày và thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của nhiều gia đình. Tuy nhiên, luộc tôm như nào mới đúng cách, rất nhiều...

Luộc mỡ lợn tưởng chừng như là một việc rất đơn giản, nhưng thực ra nó đòi hỏi phải có mẹo để thơm ngon

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 10 giờ trước

Phương pháp luộc mỡ lợn đúng cách không chỉ đảm bảo chất lượng mỡ lợn mà còn giúp mỡ lợn phát huy tác dụng tốt nhất trong lần nấu tiếp theo. Tiếp theo, hãy...

Khi nấu canh đậu xanh, tốt nhất bạn không nên nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu' nữa, đậu xanh sẽ trở thành cát và nở bung sau 5 phút

Khi nấu canh đậu xanh, tốt nhất bạn không nên nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu' nữa, đậu xanh...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 10 giờ trước

"Mùa hè và những đợt nắng nóng lớn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nhiệt độ tăng lên và trở nên nóng và nóng".

Thịt chưng mắm tép ngon nhất Hà Nội mua ở đâu?

Thịt chưng mắm tép ngon nhất Hà Nội mua ở đâu?

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 7 giờ trước

Trong thời tiết mưa ẩm, được thưởng thức bát cơm nóng hổi với món thịt chưng mắm tép thì còn điều gì tuyệt vời bằng. Nếu không có thời gian để làm, chỉ bạn...

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt mềm, hương vị thơm ngon

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt...

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 11 giờ trước

Bà ngoại 80 tuổi rất thích nấu những món ăn ngon cho chúng tôi mỗi khi có dịp lễ hội, gà nướng muối chắc hẳn là món đặc sản không thể thiếu vì là...

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 1 giờ trước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin B và các chất khác, đồng thời giàu vitamin C và các...

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu bếp, tôi nhận ra mình đã dùng nhầm nước

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu bếp, tôi nhận ra mình đã dùng nhầm nước

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 4 giờ trước

Sườn heo có thể được chế biến thành nhiều món ngon như canh sườn, sườn kho, sườn nướng hay sườn hấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chần sườn đúng cách để sườn...

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể ăn được nửa năm

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể ăn được nửa năm

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 5 giờ trước

Khi chúng ta còn nhỏ, những người bán đồ ăn vặt trên xe đẩy sẽ đi khắp phố bán nhiều món ngon như kẹo lạc, khoai lang khô, bạc hà,... Trong số rất nhiều...

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và có mùi vị không tươi

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và có mùi vị không tươi

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 11 giờ trước

Hải sản là một món ngon rất ngon. Những gì chúng ta thường ăn là tôm, cua và bề bề. Bề bề cũng rất ngon, ở chợ hải sản, đủ loại hải sản trở...

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Địa chỉ ăn ngon - 18.07.2024

Thịt lợn luộc hai lần rất ngon và không béo. Nó đặc biệt được ưa chuộng bởi những người bạn thích ăn thịt. Ở Việt Nam, nó rất được ưa chuộng ngang với món...

Tại sao cá chiên ở nhà hàng lại ngon vậy? Học ngay mẹo này, bên ngoài giòn, bên trong mềm, ai cũng muốn ăn

Tại sao cá chiên ở nhà hàng lại ngon vậy? Học ngay mẹo này, bên ngoài giòn, bên trong mềm, ai cũng muốn ăn

Địa chỉ ăn ngon - 18.07.2024

Cá chiên là món khoái khẩu của nhiều người, dù là cá biển hay cá sông thì cứ chiên rán lên đều dậy mùi thơm, chỉ cần ngửi thấy thôi cũng thèm lắm rồi....

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Địa chỉ ăn ngon - 18.07.2024

Bột ngọt và bột nêm là những loại gia vị được chúng ta sử dụng phổ biến nhất khi nấu và nấu súp. Cả hai đều tạo thêm hương vị ngọt cho món ăn,...

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Địa chỉ ăn ngon - 17.07.2024

Bạn có biết tại sao khi làm món thịt rang cháy cạnh người nấu thường cho hành chứ không phải loại rau thơm nào khác?

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Địa chỉ ăn ngon - 17.07.2024

Nhắc tới lạc (đậu phộng) chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc. Lạc là một loại thực phẩm phổ biến và có nhiều cách để ăn. Có thể dùng để ép dầu đậu phộng,...

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Địa chỉ ăn ngon - 17.07.2024

Cá thường là thứ mà mọi người đều ăn. Thịt mềm và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là đối với những người muốn sống và giữ sức khỏe. Nó dễ dàng được tiêu hóa...

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Địa chỉ ăn ngon - 16.07.2024

Trong cuộc sống, ai cũng luôn gặp phải một số vấn đề khi nấu nướng. Dầu bắn tung tóe chắc chắn là vấn đề thường xuyên xảy ra với mọi người, và nhiều người...

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Địa chỉ ăn ngon - 16.07.2024

Tôi đã học được công thức làm bánh pizza cực ngon và ít calo, mọi người có thể tham khảo nhé.

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

Địa chỉ ăn ngon - 15.07.2024

Chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas đã đề xuất 2 món ăn của Việt Nam là chạo tôm và chả giò trong top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới.

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Địa chỉ ăn ngon - 14.07.2024

Cách làm thịt nướng này rất thơm ngon, ai cũng có thể thực hiện tại nhà với vài bước đơn giản mà không cần phải ra ngoài hàng ăn nữa.

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Địa chỉ ăn ngon - 14.07.2024

Trong những ngày nóng nực của mùa hè, bạn có thể thử món cơm ngon này, vừa không mất thời gian lại cải thiện hương vị.

Đừng luộc trứng như cũ nữa! Chỉ cần dùng một mảnh giấy và nồi cơm điện trong 5 phút, trứng sẽ không bị vỡ và chín tới độ mềm vừa phải

Đừng luộc trứng như cũ nữa! Chỉ cần dùng một mảnh giấy và nồi cơm điện trong 5 phút, trứng sẽ không bị vỡ và chín tới độ mềm vừa phải

Địa chỉ ăn ngon - 13.07.2024

Đây là cách luộc trứng mới rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực thơm ngon, bổ dưỡng.

Cách làm bột nêm tại nhà rất ngon mà không phụ gia, ai cũng có thể làm lại an toàn cho sức khỏe

Cách làm bột nêm tại nhà rất ngon mà không phụ gia, ai cũng có thể làm lại an toàn cho sức khỏe

Địa chỉ ăn ngon - 13.07.2024

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể làm được bột nêm để sử dụng tại nhà.

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Địa chỉ ăn ngon - 12.07.2024

Những người sành ăn hãy lên công thức làm món khoai lang phô mai này. Bao gồm các bước minh họa chi tiết để giúp bạn làm món khoai lang phô mai từng bước....