Suju bị fan ném "áo lót" khi đang biểu diễn trên sân khấu

Thứ ba, 10/04/2012 11:45

(Ngoisao.vn) - Suju gặp phải sự cố "mếu mặt" bị fan cuồng ném "áo lót" ngay trước mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu tại đất Pháp.

Vừa qua, những chàng điển trai của nhóm Super Junior vừa hoàn thành xong show diễn hoành tráng ở Paris nằm trong khuôn khổ Super Show 4. Và tại show trình diễn lần này ở Paris, lúc trình diễn những ca khúc hit rất sung và được các fan cổ vũ nhiệt tình, thì cả nhóm "mếu mặt" với sự cố một chiếc bra màu xanh "bỗng dưng" bay lên sân khấu ngay trước mặt các thành viên.


Leeteuk nhặt áo lót đưa cho Yesung


Clip Leeteuk nhặt áo lót đưa cho Yesung!

Mặc dù có vẻ bất ngờ với hành động của không mấy đẹp của fan Pháp nhưng các chàng trai vẫn rất tinh nghịch và xoa dịu bằng cách trưởng nhóm Leeteuk đã nhặt chiếc áo lót lên và đưa cho Yesung cầm rồi... chạy biến vào trong. Ngay màn bểu diễn tiếp theo các chàng tai lại "làm trò" với chiếc áo bra nổi bật đó, Shindong còn nhặt "đồ nhạy cảm" và... đội lên đầu Donghae.


Clip Shindong đội áo lót lên đầu Donghae!

Rất nhiều người đều phải bật cười trước sự thông minh và hài hước của nhóm. Nhưng đồng thời, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng fan Pháp gây chú ý bằng cách này quả là không lịch sự.

 

Huy Khánh - (Theo K)

Xem thêm >>