Phạm Anh Khoa lần đầu thử sức dẫn chương trình

Thứ ba, 10/12/2013 14:09

(Ngoisao.vn) - Chàng Rocker sẽ tạm nhường sân khấu ca nhạc để đến với vai trò MC của cuộc thi "Đố ai hát được".

Lần đầu tiên thử sức trong vai trò người dẫn chương trình, Phạm Anh Khoa sẽ tạm thời “nhường sân khấu ca nhạc” để trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ tinh thần cho các nghệ sỹ tham gia, kết nối với Ban giám khảo và khán giả nhằm mang đến những giây phút giải trí vô cùng vui nhộn, hấp dẫn và lôi cuốn của “Đố ai hát được”.

Chàng ca sỹ đến từ Cam Ranh đã chia sẻ:“Có lẽ bản tính của Khoa luôn phù hợp với những format chương trình nhiều năng lượng và hấp dẫn nên khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức thì Khoa liền nhận lời vì bản thân mình cũng thấy vô cùng hào hứng để trở thành một phần của chương trình thú vị này”.

“Tuy chưa từng dẫn dắt một chương trình giải trí nào, nhưng tôi không xem đây là vị trí đầy áp lực, mà đây là cơ hội để tôi thể hiện một góc khác rất mới của một MC tuy lạ lẫm trong vai trò mới nhưng chắc chắn sẽ không kém phần thú vị và luôn tràn đầy năng lượng vốn làm nên thương hiệu của Mr. PAK” – anh tâm sự thêm.

Sau ca hát, đóng phim và giờ đây là MC, Phạm Anh Khoa đang hướng đến việc xây dựng một nghệ sỹ đa năng, năng động và luôn thích chinh phục các thử thách để khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, lẫn về bản thân.

Thế Anh (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>