Michiyo Phạm Ngà kể chuyện “phòng the” về Kevin Tuấn Hùng

11:04 05/03/2014

(Ngoisao.vn) - "Kevin Tuấn Hùng rất gợi tình và cực kỳ đàn ông. Anh ấy nâng niu, chiều chuộng bạn tình không kém Tây tí nào" - Michiyo Phạm Ngà chia sẻ.

Chào Michiyo Pham Ngà, vừa qua status chị đăng tải khiến cộng đồng mạng “phát sốt” về phát ngôn gây bão. Chị lại cố tình hay vô tình nói về sex một cách công khai và thoáng khiến giới trẻ gần như đứng tim? Chị không sợ việc chê trai Việt lần này khiến các anh chàng lại nổi đoá?

Michiyo luôn bộc bạch tâm sự mỗi ngày trên facebook cá nhân mà, lại một lần vô tình nữa khiến trai việt nổi đoá rồi (cười). Theo tôi nghĩ, ai có tật họ giật mình, mà có sao nói vậy, cái đó là do nhìn nhận mỗi người. Có thể trai Việt trong mắt Michiyo tệ đến thế, còn trong mắt các bạn gái khác thì họ sống kiểu dựa vào tiền đàn ông nên buộc phải “khuất mắt trông coi”, và tôn vinh đàn ông để chuộc lợi cho các cô ấy. Nhưng chính cái cách sống xu nịnh tập thể ấy, làm dung túng, làm hỏng các chàng trai hiện nay. Còn tôi, tôi chẳng phải sống dựa vào ai, nên tôi cứ thẳng toẹt mà khen chê rõ ràng.


Michiyo Phạm Ngà

Chị chê trai Việt sex tệ, vậy theo chị đàn ông cần phải sex thế nào là tốt? Những người mà chị nói họ sex còn yếu kém chỗ nào?

Đúng vậy! Trai Việt sex vô cùng tệ, có thể đối với phụ nữ việt, không cá tính, chưa va chạm xã hội, chưa biết trai Tây và chưa từng được “lên đỉnh” thì họ sẽ chấp nhận và hài lòng, cảm thấy vừa đủ. Nhưng với một người yêu nhiều, sex nhiều như tôi thì  cảm thấy sex với trai Việt như một trò hề, ngoe nguẩy, sex chả có tí nghệ thuật nào, cứ “hùng hục” như lấy được.

Còn có học hỏi được tí trong phim thì các bạn ấy cũng nửa vời vì vốn tố chất đâu được như phương Tây. Tây họ coi sex là nghệ thuật đời sống, nâng niu, quý trọng, họ sex để làm đẹp cuộc đời như một bức tranh đẹp , nhấn nhá màu sắc, góc cạnh, tỉ mỉ sao cho bức tranh được đẹp nhất. Chứ không phải như trai Việt làm như cái máy, làm tình nửa vời, không có hồn, không thả hồn mình khi làm để cảm nhận thân xác, mùi hương ngọt ngào trên cơ thể nhau,  mà chỉ làm cho “đủ bài”, xong nhanh nhanh chóng chóng giải quyết là xong.


Michiyo và “tình cũ” Kevin Tuấn Hùng

Theo chị thì sex quan trọng như thế nào với đời sống?

Sex gắn bó với chúng ta từ độ tuổi thành niên cho đến khi già, sex là yếu tố quyết định hạnh phúc bền lâu, nếu người đàn ông đã sex tuyệt vời, đê mê thì người phụ nữ chả còn muốn ngoại tình với bất kể người nào khác và ngược lại.  Sex kém cũng là một trong lí do vì sao người Việt họ ngoại tình, lăng nhăng nhiều thế, đến bây giờ tôi thấy hiếm ai chung tình cả.

Ngoại tình hình như trào lưu của người Việt, cần phải có luật chặt chẽ xử phạt chồng, vợ ngoại tình, và cần phải bình đẳng giới khi một trong hai người không hợp nhau sẽ chia tay vui vẻ để tìm người khác hợp hơn.

Ở Việt Nam kiểu phụ nữ thường bị ép yêu, không được bỏ khi người đàn ông chưa chán, phụ nữ hết yêu mà muốn đi tìm người khác là dễ bị bạn trai đánh đập, sát hại.

Theo chị xã hội chúng ta cần cải tiến điều gì?

 Đây là vấn đề thiết thực nhất trong cuộc sống. Cần phải giáo dục giới tính ngay cho trẻ từ nhỏ, phụ nữ quyền, bình đẳng giới, luật cho tình yêu, hôn nhân, luật tình dục ở từng lứa tuổi cho các em từ nhỏ, để tránh việc hiếp dâm trẻ em, hiếp dâm phụ nữ. Vì sao lại giáo dục từ nhỏ? Vì trẻ em mới nhanh tiếp thu, có giáo dục từ bé, chuyên sâu, thì các em từ bé đã ngấm vào đầu, khi lớn như một ý thức đã định, bạn trai không dám làm bậy, bạn gái sẽ biết cách bảo vệ mình từ bé, lớn lên đàn ông sẽ không dám vũ phu với phụ nữ, không dám cưỡng đoạt tình yêu, tình dục, không bạo lực gia đình. Chính vì chúng ta chưa cho phụ nữ quyền bình đẳng công khai rộng rãi, chưa đưa vào giáo dục  từ bé, còn ngại ngần, còn giấu diếm,  nên khi lớn, các bạn trai không có ý thức trân trọng, bảo vệ cho phụ nữ. Họ cứ tha hồ làm bậy và coi thường pháp luật.

Chị có thời gian dài sống ở các nước tiên tiến, vậy chị thấy gì và nghĩ gì về đời sống và phụ nữ các nước bạn?

Tôi sống ở Dubai, pháp luật họ nghiêm chỉnh nên không ai làm bậy, bất kể là thứ gì , tiền bạc, điện thoại rơi trên đường cũng không ai được phép nhặt lên chứ đừng nói ăn trộm hay cướp, vì cứ nhặt đồ mà không phải của mình lên tay là bị chặt tay trước công chúng. Và họ đã chặt tay như vậy không ít lần, nên xã hội của họ chẳng ai dám màng tới lấy đồ của ai.

Ngoại tình tuỳ mức độ sẽ tù và tử hình. Họ đã làm thẳng tay nên chẳng ai dám ngoại tình, họ luôn có gia đình hạnh phúc, nhất tâm đến già. Trừ khi vợ chồng thảo thuận công khai chia tay thì muốn làm gì thì làm. Phụ nữ Dubai không phải làm việc, chỉ ăn và chơi, có một vài cơ sở riêng cho hội phụ nữ, dành cho phụ nữ nào tha thiết muốn làm việc thì vào làm chơi. Còn nguyên tắc, tất cả đàn ông Dubai phải làm nuôi vợ và con, vợ con phải được đầy đủ nhà, xe, tiền bạc , yêu chồng chăm con.


Kevin Tuấn Hùng người tình được Michiyo đánh giá cao nhất trong số các “tình cũ” của mình

Mỹ là bình đẳng giới, nam nữ công bằng như nhau, cơm ai người ấy ăn, áo ai người ấy mặc, thẳng thật.  Úc là phụ nữ quyền, đàn ông đi làm lo kinh tế cho gia đình, về nhà vào bếp, chăm con thay cho vợ. Vì phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn đàn ông, ngay từ việc sinh đẻ cho các ông là đã hy sinh 50% sức khỏe của phụ nữ rồi. Còn Pháp là đất nước trân trọng , lễ phép, lịch sự với phụ nữ mọi lúc mọi nơi. Còn ở Việt Nam thì …!

Chị đã đăng trong status rằng: Kevin Tuấn Hùng sex rất ngọt ngào, lãng mạn, đã làm chị xúc động khi sex và chị còn phong Kevin là “đệ nhất sex Việt” có quá lời không? Chị có còn yêu và muốn quay lại với anh ấy?

Vô tình ngày hôm đó cảm xúc về Kevin chợt ùa về với tôi, có thế nào thì nói vậy. Nhưng sự thật là sex với Kevin có hương vị của Tây. Có thể so với Tây còn chưa bằng nhưng so với trai Việt thì Kevin là đệ nhất thật rồi. Rất gợi tình và cực kỳ đàn ông. Anh ấy nâng niu, chiều chuộng bạn tình không kém Tây tí nào. Còn chuyện  tôi phong cho anh ấy làm “đệ nhất sex Việt” và ngay cả các bạn vẫn có thể phong cho người yêu của các bạn là đệ nhất cũng có sao đâu. (Cười)


Kevin Tuấn Hùng và xe hơi tiền tỷ do Michiyo mua tặng khi sang Đức biểu diễn.

Tình yêu của tôi giành cho Kevin thì vẫn còn, nhưng với tôi có lẽ nên là kỷ niệm đẹp. Tôi cũng không hối hận với những gì đã tặng cho anh ấy. Tôi thấy tôi làm được việc ý nghĩa cho một con người, người ta vui là tôi vui, vì sau này chẳng còn cơ hội để cho người ta nữa. 5 tỷ ấy hoàn toàn xứng đáng với Kevin.

Cảm ơn chị, chúc chị thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Thực hiện: Thanh Lam (Nguồn Giadinhvietnam.com)
Top 15 kênh YouTube của các nhóm nhạc K-Pop gen 3 được đăng ký nhiều nhất

Top 15 kênh YouTube của các nhóm nhạc K-Pop gen 3 được đăng ký nhiều nhất

Tin tức - 09.10.2020

Cùng đoán xem nhóm nhạc nào sẽ soán ngôi đầu bảng xếp hạng?

Lý do khiến Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun hóa ra xuất phát từ đằng trai?

Lý do khiến Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun hóa ra xuất phát từ đằng trai?

Tin tức - 17.04.2020

Trong khi tình cảm mà Song Seung Hun bỏ ra cho mối tình này nhiều thì Lưu Diệc Phi lại cảm thấy áp lực và không muốn tiếp tục.

Bảo Anh vất vả thoát khỏi vòng vây 3.000 khán giả

Bảo Anh vất vả thoát khỏi vòng vây 3.000 khán giả

Tin tức - 02.11.2017

Sau khi ra mắt ca khúc mới, Bảo Anh đã có màn trình diễn trước 3.000 sinh viên, mang đến cho cô những cảm xúc vỡ òa.

Thu Phương mặc yếm đào hát giữa Hà Nội giá rét

Thu Phương mặc yếm đào hát giữa Hà Nội giá rét

Tin tức - 30.12.2016

Nữ danh ca hải ngoại Thu Phương mặc áo yếm hát trong đêm nhạc kỷ niệm 50 sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương mặc tiết trời thủ đô giá rét....

Tác giả người Nhật trưng cầu ý kiến về việc Vũ Cát Tường đạo nhạc

Tác giả người Nhật trưng cầu ý kiến về việc Vũ Cát Tường đạo nhạc

Tin tức - 15.08.2016

Chủ nhân của ca khúc 'Rain In The Park' muốn nghe suy nghĩ của mọi người trước khi đưa ra kết luận Vũ Cát Tường có đạo nhạc hay không.

Nữ cơ phó 36 tuổi của Việt Nam gây sốt báo Trung vì trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có 2 con

Nữ cơ phó 36 tuổi của Việt Nam gây sốt báo Trung vì trẻ đẹp như gái đôi mươi dù đã có...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 7 phút trước

Mới đây, trang tin QQ của Trung Quốc đã có bài viết nhắc đến nữ cơ phó Võ Hồng Hạnh của Việt Nam với những mỹ từ để miêu tả nhan sắc trẻ đẹp...

Thấy bạn trổ tài làm trứng gà nướng cực ngon, chàng trai về làm thử nhưng thất bại ê chề, dân mạng liền chỉ ngay bí quyết

Thấy bạn trổ tài làm trứng gà nướng cực ngon, chàng trai về làm thử nhưng thất bại ê chề, dân mạng...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 10 phút trước

Món trứng gà nướng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần sự tỉ mỉ, khéo tay.

Người phụ nữ nghèo 'đổi đời' khi phát hiện viên ngọc quý có giá vài tỷ đồng sau bữa tối của chồng

Người phụ nữ nghèo 'đổi đời' khi phát hiện viên ngọc quý có giá vài tỷ đồng sau bữa tối của chồng...

Tin trong ngày - 3 giờ, 12 phút trước

Một người phụ nữ nội trợ nghèo ở Thái Lan đã gặp may sau khi tìm thấy viên ngọc trai melo màu cam quý hiếm có giá vài tỷ đồng.

Cô được coi là 'nữ diễn viên phụ quyền lực nhất lịch sử', bỏ tiền mua đứt bản quyền biên kịch và tự phong mình là nữ diễn viên số một

Cô được coi là 'nữ diễn viên phụ quyền lực nhất lịch sử', bỏ tiền mua đứt bản quyền biên kịch và...

Truyền hình - 3 giờ, 15 phút trước

Vì không muốn mình chịu kém nữ chính, cô đã bỏ tiền mua bản quyền của nhiều tác phẩm và tự đề cao mình là nữ diễn viên số một.

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị vợ kiểm soát sẽ sống lâu và khỏe mạnh hơn

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị vợ kiểm soát sẽ sống lâu và khỏe mạnh hơn

Đàn ông yêu - 3 giờ, 28 phút trước

Các ông chồng đa phần đều khó chịu khi bị vợ kiểm soát. Nhưng họ không biết rằng việc này cũng có những điểm tốt cho sức khỏe và tuổi thọ của mình.

Xào khoai tây có cần chần trước không? Đầu bếp chỉ tuyệt chiêu xào khoai tây vừa không dính vừa giòn

Xào khoai tây có cần chần trước không? Đầu bếp chỉ tuyệt chiêu xào khoai tây vừa không dính vừa giòn

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 29 phút trước

Khoai tây xào là món ăn không chỉ đem lại hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Tuy nhiên, vì khoai tây chứa nhiều tinh bột nên khi xào thường hay bị nát....

Khi cơn nhồi máu não đến 'gõ cửa', cơ thể sẽ có 3 'mách nước', đừng bỏ qua, hãy kiểm tra càng sớm càng tốt

Khi cơn nhồi máu não đến 'gõ cửa', cơ thể sẽ có 3 'mách nước', đừng bỏ qua, hãy kiểm tra càng...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 30 phút trước

Nhồi máu não xảy ra do sự thiếu cung cấp máu lên não gây ra hoại tử một vùng não. Bệnh có thể có các biểu hiện nhẹ thoáng qua như tê tay, chân...

Nữ diễn viên có phúc nhất nhì showbiz Hoa ngữ: Bản thân là nghệ sĩ hạng nhất quốc dân, con trai là đạo diễn, con dâu là niềm tự hào của xứ tỷ dân

Nữ diễn viên có phúc nhất nhì showbiz Hoa ngữ: Bản thân là nghệ sĩ hạng nhất quốc dân, con trai là...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Về cuộc sống riêng, bà không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một người vợ, người mẹ tốt. Bản thân là nghệ sĩ hạng nhất quốc dân, con trai là đạo...

Váy của các blogger Nhật Bản mặc quá chất, đơn giản, cao cấp và thanh lịch, khiến người ta mê mẩn trong nháy mắt

Váy của các blogger Nhật Bản mặc quá chất, đơn giản, cao cấp và thanh lịch, khiến người ta mê mẩn trong...

Thời trang + - 4 giờ, 31 phút trước

Váy là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ chị em nào, nếu chưa biết cách phối đồ như thế nào thì hãy tham khảo những blogger Nhật...

Diễn viên hài Vân Dung 'lầy lội' bắt chước Trấn Thành khi photoshop dàn Táo quân khiến dân mạng bật cười

Diễn viên hài Vân Dung 'lầy lội' bắt chước Trấn Thành khi photoshop dàn Táo quân khiến dân mạng bật cười

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nhan sắc bình thường thì chuẩn men nhưng khi hóa trang giả gái thì các sao Việt lại ảo diệu vô cùng.

Sao Việt 20/6/2021: Tú Dưa giật mình khi bị nhầm thành chồng của con gái; Khương Dừa: 'Nhà chồng Hồ Bích Trâm giàu quá, tôi nhìn mà choáng. Nhà này mua 150 tỷ'

Sao Việt 20/6/2021: Tú Dưa giật mình khi bị nhầm thành chồng của con gái; Khương Dừa: 'Nhà chồng Hồ Bích Trâm...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 20/6/2021: Đi ra chợ, Tú Dưa bị nhận nhầm là chồng của con gái. Khương Dừa choáng ngợp khi thăm nhà đang hoàn thiện của vợ chồng Hồ Bích...

EURO 2020: Xem lại pha chạy nước rút khó tin để ghi bàn của Ronaldo

EURO 2020: Xem lại pha chạy nước rút khó tin để ghi bàn của Ronaldo

VIDEO - 4 giờ, 55 phút trước

Sau pha phá bóng ở vùng cấm ở sân nhà, Ronaldo đã có pha bứt tốc như VĐV chạy nước rút trong vòng 14,2 giây để dứt điểm tung lưới Neuer. Theo Daily Mail,...

 Văn Toàn lên tiếng về tin đồn có bạn gái mới sau khi 'khoe bàn tay lạ chạm môi'

Văn Toàn lên tiếng về tin đồn có bạn gái mới sau khi 'khoe bàn tay lạ chạm môi'

Đời sống trẻ - 4 giờ, 21 phút trước

Cầu thủ Văn Toàn khẳng định anh vẫn "độc thân vui vẻ".

Đông Nhi, Khánh Thi, Thanh Thảo 'lột xác' thế nào khi bị 'chồng chê' ở nhà lôi thôi?

Đông Nhi, Khánh Thi, Thanh Thảo 'lột xác' thế nào khi bị 'chồng chê' ở nhà lôi thôi?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Những sao nữ như Đông Nhi, Khánh Thi hay ca sĩ Thanh Thảo luôn khiến người hâm mộ trầm trồ với nhan sắc và thần thái tại các sự kiện hay chương trình. Khi...

'Thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hoá thân thành 'bé dế bánh bao' đáng yêu

'Thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hoá thân thành 'bé dế bánh bao' đáng yêu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Được bố mẹ diện style mới ngày cuối tuần, bé Winnie - "thế lực nhí" nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ mê mẩn khi hoá thân thành "bé dế...

Giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân nhưng Thúy Nga lại bị hại

Giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân nhưng Thúy Nga lại bị hại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

Diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ việc bị hại khi đứng ra giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ.

Minh Hằng tung clip khoe vòng một căng đầy cùng cơ bụng săn chắc khiến dân tình 'ngộp thở'

Minh Hằng tung clip khoe vòng một căng đầy cùng cơ bụng săn chắc khiến dân tình 'ngộp thở'

VIDEO - 5 giờ, 56 phút trước

Những tưởng vòng một căng đầy chính là bộ phận cơ thể mà Minh Hằng tự tin nhất nhưng không, cơ bụng săn chắc mới được nữ diễn viên ưu ái hơn cả.

Duy Mạnh bóc chiêu 'sử dụng đòn từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' của giới showbiz

Duy Mạnh bóc chiêu 'sử dụng đòn từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' của giới showbiz

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Phát ngôn mới của ca sĩ Duy Mạnh lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng.

Những cách bố trí phòng khách 'tiêu hao tài lộc' cần hết sức chú ý

Những cách bố trí phòng khách 'tiêu hao tài lộc' cần hết sức chú ý

Phong thủy - 5 giờ, 8 phút trước

Phòng khách luôn là nơi có nhiều người ở nhất, đồng thời cũng là nơi tiếp khách, trong phong thủy nhà ở thì phòng khách là nơi rất quan trọng, liên quan đến tài...

Vợ cũ Hoài Lâm tung khoảnh khoắc hôn hít đầu tiên với Đạt G

Vợ cũ Hoài Lâm tung khoảnh khoắc hôn hít đầu tiên với Đạt G

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G khiến cư dân mạng chú ý.