Hồ Quang Hiếu bị NiPe nghéo vào hông nhưng vẫn cười tươi!

Thứ ba, 04/09/2012 17:58

(Ngoisao.vn) - Thành công bước đầu trong Album vol 1 với Nhạc Sỹ - Ca Sỹ Bằng Cường. Nipe lại được những người yêu âm nhạc biết đến nhiều hơn khi kết hợp cùng Ca Sỹ Hồ Quang Hiếu với Album vol 2 “Lặng Nhìn Thời Gian”.

Là một ca sỹ trẻ nhưng Nipe lại được rất nhiều ưu ái từ khán giả, những người yêu âm nhạc khi lượt nghe và bình luận tăng đáng kể. Với Album “Lặng Nhìn Thời Gian” song ca cùng Đàn Anh, Ca Sỹ Hồ Quang Hiếu. Đạt được nhiều vị trí top đầu bảng xếp hạng các trang web nghe nhạc lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi đã có cuộc gặp ngắn và trò truyện cùng cô ca sỹ trẻ Nipe:

PV: Với Album vol2 “Lặng Nhìn Thời Gian” được đông đảo khán giản nghe nhạc ủng hộ và Album này đã vượt lên gấp 3 lần lượt truy cập của Album trước? Nipe cảm thấy thế nào?

 

Nipe rất vui và cũng không biết nói gì hơn là cảm ơn Thầy Eban Tú, cảm ơn Anh Bằng Cường, Cảm ơn Anh Hồ Quang Hiếu và nhất là các bạn nghe nhạc đã nghe, góp ý, bình luận và ủng hộ Nipe rất nhiều trong thời gian qua.  

PV: Ca khúc “Lặng Nhìn Thời Gian” là do ai chọn?

Ca khúc này là do Nipe và Anh Hiếu cùng nghe, cùng nhau nhất trí chọn hát ca khúc này. Nipe quyết định chọn Ca khúc “Lặng Nhìn Thời Gian”  làm chủ đề Album vol 2 luôn.

PV: Lời bài hát nghe rất hay nhưng sao buồn quá?

Bài hát muốn nói lên cuộc tình đã chia tay lâu rồi, nhưng cả hai đều không quên được. Và cứ thế, thời gian trôi qua và cả 2 cứ nhìn nó trôi đi trôi đi! Không ai mạnh dạng hay muốn quay trở về bên nhau lần nữa.

PV: Nipe có muốn gửi thông điệp gì đến người nghe không?

Chuyện tình yêu luôn là muôn thuở, hầu như ai cũng trải qua những ngày tháng yêu nhau, bên nhau… Nipe mong muốn rằng khi yêu nhau chúng ta nên quý trọng những giây phút bên nhau và cố gắng giữ gìn tình yêu của mình thật chặt và khi vụt mất thì khó mà có lại được lắm.

PV: Nipe có thể kể một vài kỷ niệm khi thu âm ca khúc “Lặng Nhìn Thời Gian” với Hồ Quang Hiếu được không?

( Cười). Trước tiên: anh Hiếu rất đúng giờ, tiếp theo là anh Hiếu luôn lắng nghe những góp ý từ chuyên viên phòng thu và điều mà Nipe thích nhất đó là anh Hiếu trao đổi, chỉ dẫn lúc Nipe hát rất tận tình. Nipe nhớ nhất kỷ niệm tại phòng thu, do hát đi hát lại nhiều lần nên Nipe cảm thấy thấm mệt và anh Hiếu thấy vậy nên đến chọc Nipe, làm mặt teen, nói xấu Nipe khi đang hát… Nipe nhịn cười không được và chạy đến ngéo hông anh Hiếu, mặc dù đau nhưng anh Hiếu vẫn cười tươi làm cả phòng cười lên, Nipe xấu hổ quá chạy ra ngoài luôn. (Cười).

PV: Vậy là Nipe đã thành công với 2 Album online với 2 Ca Sỹ đàn anh, vậy thì mục tiêu tiếp theo của Nipe là gì? Có thể chia sẻ cùng bạn đọc được không?

Chắc không giấu được rồi ( Cười). Tháng 9/2012 Nipe sẽ tiếp tục phát hành Album vol 3 và đặc biệt Nipe sẽ… (Cười). Thôi, đợi đến khi Album phát hành thì mọi người sẽ bất ngờ mà xem.

PV: Uh, vậy à.

Cảm ơn Nipe đã có buổi trò chuyện thật vui ngày hôm nay. Chúc Album vol3 sẽ tiếp tục thành công hơn nữa!

Hẹn gặp lại.

HT (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>