Ca sĩ Phạm Thu Hà "khóc ròng" trong ngày ra mắt single đầu tay

Thứ ba, 16/10/2012 10:59

(Ngoisao.vn) - Trong lần đầu xuất hiện trước đông đảo báo giới tại buổi họp báo ra mắt single "Habanera newmix" chiều qua 15/10 tại Hà Nội, nữ ca sĩ trẻ, cô học viên cao học của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - Phạm Thu Hà "khóc ròng" vì xúc động...

Single "Habanera newmix" ra đời để giới thiệu cho sản phẩm debut album - "Classic meets Chillout". Habanera là 1 trong 9 tác phẩm thanh nhạc cổ điển được hát nguyên bản và soạn lời Việt mới trong album, hát trên nền âm nhạc điện tử chillout bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Ca sĩ Phạm Thu Hà bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật kể từ lúc bước chân vào hệ trung cấp thanh nhạc và sau đó là bậc Đại học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp một năm, cô tham gia giảng dạy tại trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Và hiện tại, nữ ca sĩ đang theo học năm nhất Cao học biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Buổi họp báo chiều qua có sự tham dự của NSND Trung Kiên, người thầy lớn của Phạm Thu Hà, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ trẻ Dương Đại Dương, rapper Hoàng Touliver... Và khi đón nhận bó hoa cùng những tình cảm của NSND Trung Kiên giành cho mình, nữ ca sĩ trẻ Phạm Thu Hà đã không cầm nổi nước mắt.

Một số hình ảnh do PV Ngoisao.vn ghi lại được tại buổi họp báo chiều qua:


Nữ ca sĩ khoe nét trẻ trung xinh đẹp trong váy xanh


Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và MC - Nhà báo Chu Minh Vũ


Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh


NSND Trung Kiên tới chúc mừng học trò


Thu Hà "khóc ròng" vì xúc động trước tình cảm của người thầy lớn dành cho mình


Phạm Thu Hà được báo giới đánh giá cao về giọng hát


Ê-kip thực hiện "Habanera"


Thu Hà và violinist Quang Duy


Nữ ca sĩ trổ tài ca hát tại cuộc họp báo


Chất giọng tuyệt vời của cô khiến nhiều người không thể ngồi yên


Nét đẹp "mong manh dễ vỡ" của Phạm Thu Hà

Hoàng Mai (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>