'Bước nhảy hoàn vũ': Thuỷ Tiên thích vẻ "đểu cáng" của Ngô Kiến Huy

Thứ bảy, 06/04/2013 21:15

(Ngoisao.vn) - Cùng chờ đợi đêm thi thú vị với sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời - Thuỷ Tiên.

Từ đêm thi thứ 3 này, mỗi đêm thi sẽ có một cặp đôi bị loại nên không khí càng căng thẳng hơn. Sau đêm thi đầy kịch tính với chủ đề Cha cha cha, Jive, Waltz, Quickstep, 10 cặp thí sinh Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại trong đêm liveshow 3 với chủ đề: Rumba, Pasodoble, International Tango.

Khác với hai đêm thi trước chủ yếu mang tính biểu diễn và đối kháng chưa thực sự quyết liệt, đêm thi này cuộc đua sẽ gay cấn hơn. Theo đúng luật chơi, từ liveshow này mỗi đêm thi sẽ có một cặp đôi bị loại.

Cùng với Đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng Dance Sport Khánh Thi và Biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên - Á quân “Bước nhảy Hoàn vũ” mùa thứ hai sẽ góp phần tạo nên “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi tối nay.

21h10: Liveshow Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 3 chính thức bắt đầu

21h13: Mc Lương Mạnh Hải  Đông Nhi rạng rỡ xuất hiện, cả hai hào hứng giới thiệu các điệu nhảy chủ đề trong đêm diễn.

21h15: Sau khi 10 cặp thí sinh bước ra sân khấu chào khán giả, MC Lương Mạnh Hải công bố cặp đôi bạn nhảy được yêu thích nhất tuần vừa qua là : Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina.

21h26: Cặp đôi mở màn cho đêm diễn thứ 3 là Yến Trang và Tiso. Đoạn phim về quá trình luyện tập cho thấy Yến Trang gặp một số khó khăn với động tác có kỹ thuật phức tạp, trong khi Tiso nỗ lực tìm cách giúp Yến Trang vượt qua, cô cũng nỗ lực hết mình để Tiso không thất vọng về mình.

21h38: Diễn viên Hòa Hiệp và bạn nhảy đã có phần giới thiệu khá ấn tượng khi Vesela có những ám ảnh từ một chú rắn và bất ngờ bị bắt đi.

Khánh Thi đề cao việc đúng nhạc của Hoàng Hiệp, vì với một điệu nhảy chậm như Rumba, việc giữ nhịp càng khó khăn. Hoàng Hiệp trong đêm nay thể hiện tốt hơn bạn nhảy, đặc biệt anh biết dẫn bạn nữ nhảy xoay, tuy nhiên phần cuối Hoàng Hiệp hơi sai nhạc.

Trần Ly Ly khen Hoàng Hiệp khá vững để dẫn bạn nhảy , tuy nhiên phần hông và khuôn mặt biểu cảm của anh nên mềm mại, biểu cảm hơn, say đắm hơn.
 
21h47: Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina nhảy điệu Tango. Cặp đôi gây bất ngờ với điệu nhảy do Michael Jackson sáng tác.

Thủy Tiên ấn tượng với phần mở đầu nhưng phần sau cần tập trung vào nhân vật nam nhiều hơn.

Lê Hoàng cho rằng vẻ mặt Trương Thế Vinh đanh, gắt rất hợp với điệu nhảy nhưng các bước chuyển chưa đủ mạnh, nên điệu Tango trở nên hơi trữ tình.

Điểm số cặp đôi nhận được là 32 điểm.

22h00Bảo Anh và Antanas với điệu nhảy Pasodoble

Đoạn video cho thấy Bảo Anh gặp nhiều khó khăn cả về diễn xuất lẫn kỹ thuật, không những thế những đau đớn gặp phải cũng khiến cô phải nỗ lực rất nhiều.

Lê Hoàng khen điệu nhạc mạnh mẽ, háo hức, nhưng phần diễn chưa khớp với nhạc. Động tác Bảo Anh hơi yếu, không đi đôi với động tác của bạn nhảy.

Khánh Thi khen trang phục của cặp đôi sáng tạo. Cô đồng ý với Lê Hoàng về bước nhảy của Bảo Anh còn loạng quạng, khuôn mặt Bảo Anh cũng non so với điệu nhảy.

Trần Ly Ly gây tranh cãi với Khánh Thi khi ngược lại cho rằng Bảo Anh đã cố gắng. Bảo Anh đã tạo được cảm giác sắc, gọn.

Mạnh Hải đã "chấm dứt" cuộc tranh cãi của hai giám khảo nữ khi hài hước khẳng định đây là điệu nhảy tốt.

Điểm số: Trần Ly Ly 8, Lê Hoàng 8, Khánh Thi 7, Thủy Tiên 9

22h10: Cập Đôi Ngọc Tình và Pavlova với điệu Rumba 

Thủy Tiên sẽ cho điểm nới hơn các giám khảo bởi sự nỗ lực rất lớn của Ngọc Tình khi vừa phải học điệu nhảy mới, vừa phải thuộc bài. Ngọc Tình chuyển động vẫn cứng, nhưng đã ra dáng điệu nhảy.

Khánh Thi khen đây là đêm nhảy đẹp nhất của Ngọc Tình trong 3 đêm. Trang phục của anh nam tính hơn, bớt uyển chuyển lại nhảy đẹp hơn, nên đây là điệu nhảy thành công của anh.

Trần Ly Ly không tin tưởng Ngọc Tình ở đêm thứ nhất, nhưng đêm nay cô đã hoàn toàn tin tưởng bởi sự chuyển động hông của anh rất đẹp, nâng đỡ bạn nữ cũng tốt, chỉ còn phần chuyển động tay bớt căng cứng sẽ hoàn hảo.

Điểm số: Trần Ly Ly 8, Lê Hoàng 7, Khánh Thi 8, Thủy Tiên 9

22h20: Ngô Kiến Huy Gencheva với điệu Tango

Cặp đôi gây ấn tượng với điệu nhảy trên nền ca khúc "Nobody" quen thuộc. Điểm thú vị là chính Huy lại là người hướng dẫn bạn nhảy những động tác đáng yêu từ phiên bản gốc của "Nobody".
 

 
Thủy Tiên thích vẻ "đểu cáng" trên khuôn mặt Kiến Huy, cô đã lo ngại chuyển động cổ của Huy, nhưng anh đã xử lý tốt.

Lê Hoàng khen tạo hình của 2 người, những động tác về hình thể tốt, chỉ tiếc ở một vài động tác đứng lên ghế và bê đỡ.

Anh khen Ngô Kiến Huy luôn biết để tay đúng.
 
Điểm số: Trần Ly Ly 8, Lê Hoàng 8, Khánh Thi 8, Thủy Tiên 9

22h31Ngọc Quyên  Daniel nhảy điệu Pasodoble

Trần Ly Ly chúc mừng Ngọc Quyên đã có tinh thần Pasodoble, tạo hình và ánh sáng phần đầu tốt, những chuyển động một mình của Ngọc Quyên còn chưa vững. Kết điệu nhảy khá hay, Ngọc Quyên thành công với hình tượng mụ phù thủy chết trên tay gã thợ săn.

Khánh Thi "đề nghị" nắm tay Lê Hoàng để khẳng định có nhiều cách thể hiện điệu nhảy Pasodoble. Cô chưa cảm nhận được điệu nhảy, sức chuyển tải chưa thành công. Cô chưa thấy cái khung của điệu nhảy, và không thấy được Ngọc Quyên của đêm thứ 2.

Lê Hoàng cho rằng Pasodoble là điệu nhảy của nam, nên điệu nhảy đã thành công. 

Điểm số: Trần Ly Ly 8, Lê Hoàng 9, Khánh Thi 7, Thủy `Tiên 9

22h40Hồ Vĩnh Khoa và Anna nhảy điệu Rumba

Cặp đôi đã có phần "mở bài" hài hước và đầy sáng tạo với câu chuyện thành Troy năm 2013.

Lê Hoàng đánh giá cao 2 đêm trước và cho rằng đêm nay Vĩnh Khoa hơi uể oải, có lẽ anh đã hiểu hơi thái quá về điệu nhảy, khiến bạn nhảy nữ quá nổi trội.

Trần Ly Ly cho rằng việc chọn bài nhạc khó, nên phần đầu Khoa không vào nhạc, nhưng càng về cuối càng thống lĩnh, và hòa quyện được với bạn nhảy. Khoa thiếu sự say đắm, cần "yêu" bạn nhảy hơn. 

Điểm số: Trần Ly Ly 8, Lê Hoàng 7, Khánh Thi 8, Thủy Tiên 8

22h50: Lan Phương và Ivanov với điệu Tango

Lê Hoàng cho rằng Tango là điệu nhảy duy nhất hai người có thể đồng thời diễn 2 sắc thái khác nhau, đây là một điệu nhảy thành công.

Thủy Tiên đã biết Lan Phương từng học múa nên cô sẽ có nhiều cơ hội với chức quán quân. Tuy 2 đêm đầu tiên điệu nhảy của Phương vẫn thiên về múa, nhưng đêm nay cô đã thành công.

22h58Maya và Kristian với điệu nhảy Rumba

Cả hai xuất hiện trong khung cảnh lãng mạn, Maya trở thành người phụ nữ sexy nhất đêm với chiếc váy đỏ quyến rũ hé lộ vòng một.

Trần Ly Ly khẳng định tuy cô là đàn bà, nhưng vẫn phải cảm động bởi Maya quá đẹp. Maya là 1 trong 2 thí sinh tạo được cảm xúc, tạo ra không gian tình yêu lãng mạn.

Lê Hoàng hài hước cảm ơn Maya, vì nhờ cô anh mới được biết Ly Ly là đàn bà. Lê Hoàng cũng khẳng định đây là một điệu nhảy rất đẹp.

Khánh Thi lại cho rằng điệu nhảy vẫn hời hợt, Maya mới chỉ đẹp, nhưng bước nhảy chưa sâu lắng.

Điểm số : Trần Ly Ly 9, Lê Hoàng 10, Khánh Thi 8, Thủy Tiên 10

23h12: Khách mời của chương trình: Xuân Nghi, Á quân của Giọng hát Việt với ca khúc "Set fire to the rain"


Bảng tổng điểm của các thí sinh

23h22: 2MC công bố các cặp đôi an toàn được vào vòng trong. Cặp đôi Ngọc Tình đã ngừng cuộc chơi

German, Huong Nguyen (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>