TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH MỖI NGÀY

Chăm sóc sức khỏe - 23.02.2021

Nhiều người thường thích ăn trứng luộc vào bữa sáng, món này không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhưng không biết trứng luộc cả vỏ có ăn được khi đã để qua đêm không?

Chăm sóc sức khỏe - 21.02.2021

Chỉ cần bất kỳ thực phẩm nào được dán nhãn "chống ung thư" thì giá trị của nó chắc chắn sẽ tăng lên. Có thực phẩm nào chống được ung thư như vậy không?

Đời sống số - 20.02.2021

Vậy gặp ác mộng có phải là “điềm xấu” không? Một nghiên cứu gần đây dường như xác nhận điều đó.

Khỏe đẹp - 07.02.2021

Đối với phụ nữ, tử cung rất quan trọng, nhưng tương đối mà nói, tử cung cũng là một cơ quan tương đối mỏng manh, nếu có thói quen xấu rất có thể sẽ làm tổn thương đến tử cung.

Chăm sóc sức khỏe - 06.02.2021

Từ xa xưa, con người đã mong muốn theo đuổi tuổi thọ, theo số liệu cho thấy tuổi thọ của phụ nữ lâu hơn nam giới từ 5 đến 10 năm, nhiều người đặt câu hỏi tại sao phụ nữ sống lâu hơn nam giới. Trên thực tế, nó có liên quan đến nhiều lý do, ví dụ như estrogen nữ góp phần vào sức khỏe của cơ thể.

Chăm con - 06.02.2021

Sức khỏe của trẻ luôn được cha mẹ quan tâm, từ chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Trẻ sơ sinh có sở thích riêng đối với một số mùi, nhưng nhiều “hương vị” thì lại không tốt cho sức khỏe.

Chăm con - 30.01.2021

Trong cuộc sống, cha mẹ dành phần lớn tâm sức cho sức khỏe thể chất và học hành của con cái, mong con lớn lên, học giỏi, trở thành người xuất sắc, nhưng ở một mức độ nào đó họ lại bỏ qua sự phát triển tâm lý của con cái.

Chăm sóc sức khỏe - 29.01.2021

Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori và các yếu tố chế độ ăn uống là nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày. Nói cách khác, ngoại trừ những người dễ bị ung thư dạ dày do yếu tố bẩm sinh thì hầu hết những người bị ung thư dạ dày đều do “ăn”.

Chăm con - 28.01.2021

Trẻ thông minh, một là chịu ảnh hưởng của cha mẹ, hai là do sự nuôi dưỡng. Một đứa trẻ thông minh hay không có thể nhìn thấy từ khi trẻ lên 3 tuổi. Nếu một đứa trẻ có đầy đủ năng lượng thông minh, đứa trẻ như vậy thường lớn lên sẽ rất thông minh.

Chăm con - 27.01.2021

TV có thực sự đáng sợ như vậy không? Cha mẹ có nên cho con tiếp xúc với tivi? Thực tế, nhiều bậc cha mẹ hiện nay đã quen với việc cho con cái tiếp xúc với TV. Thậm chí, một số bậc cha mẹ coi tivi như “bảo mẫu”, con quấy khóc cho xem tivi, con không ăn cho xem tivi...

Chăm sóc sức khỏe - 26.01.2021

Bạn có để ý rằng xung quanh bạn luôn có những người tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày, hầu như không bao giờ ốm đau, tâm trạng cũng tích cực hơn mỗi ngày.

Chăm sóc sức khỏe - 25.01.2021

Là cơ quan quan trọng trong cơ thể con người, gan cũng truyền tải nhiều hiện tượng khi bị bệnh nhưng nhiều người không để ý đến, lâu ngày dẫn đến sai lầm lớn.

Chăm sóc sức khỏe - 25.01.2021

Với mức sống của người dân được nâng cao, ngày càng có nhiều người học cách tận hưởng cuộc sống, dù là ai thì họ cũng mong được sống lâu. Muốn sống lâu, bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh.