TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH MỖI NGÀY

Chăm sóc sức khỏe - 12.09.2021

Bánh hấp ngày càng trở nên phổ biến như một loại lương thực chính không kể trong cuộc sống. Nhưng bây giờ nhịp sống đang tăng nhanh, ngoại trừ một số người tự làm bánh hấp, hầu hết mọi người đều mua các sản phẩm làm sẵn hoặc sơ chế bên ngoài.

Chăm sóc sức khỏe - 09.09.2021

Ung thư dạ dày là một khối u ác tính thường gặp, so với các khối u ác tính khác thì các triệu chứng của nó rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh dạ dày thông thường nên tỷ lệ phát hiện thấp hơn, nhiều bệnh nhân ung thư dạ dày khi phát hiện ra mình bị ung thư thì đã ở giai đoạn cuối.

Đời sống số - 28.07.2021

Việt Nam đã có “văn hóa hiếu thảo” từ xa xưa, truyền qua hàng nghìn năm, hiện nay nhiều bậc cha mẹ vẫn còn quan niệm nuôi dạy con cái để đề phòng tuổi già, tôi tin rằng ai cũng biết điều đó nếu tuổi già mà con cái không hiếu thảo, đây thực sự là một điều rất đáng buồn.

Chăm con - 23.07.2021

Nhiều người không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận số phận phải dựa vào gen của cha mẹ họ. Nhưng trong thời đại khoa học này, sự thật từ lâu đã chứng minh rằng gen là một khía cạnh, nhưng ảnh hưởng thói quen không thể bị đánh giá thấp.

Chăm sóc sức khỏe - 20.07.2021

Chính vì “tạo tác” của máy nội soi dạ dày không đau nên có thể phát hiện sớm nhiều bệnh lý nhỏ về dạ dày ngay từ sớm. Polyp dạ dày là một trong số đó.

Chăm con - 14.07.2021

Khi ở giai đoạn sơ sinh, bé rất thích được người lớn sờ vào nên cảm thấy rất an toàn. Đồng thời, việc tiếp xúc đúng cách sẽ giúp bé nhận được nhiều kích thích giác quan hơn, có lợi cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé.

Chăm sóc sức khỏe - 03.07.2021

Trứng là một loại thực phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Trứng rất giàu dinh dưỡng và có hàm lượng protein cao, là một trong những nguồn cung cấp protein chính cần thiết cho cơ thể con người, chất lượng protein của nó chỉ đứng sau sữa mẹ.

Chăm con - 06.06.2021

Đối với con cái, tình cha con rất quan trọng và cần thiết. Hôm nay chúng ta sẽ nói về những “khuyết điểm tính cách” của những đứa trẻ không được gần gũi cha khi lớn lên?

Chăm sóc sức khỏe - 24.05.2021

Giờ đây, ngay cả những người sau thập niên 90 cũng đã tham gia chế độ chăm sóc sức khỏe. Mọi người đều hy vọng rằng mình có thể sống lâu, nhưng rất dễ bỏ qua những chi tiết nhỏ của cuộc sống.

Chăm sóc sức khỏe - 16.05.2021

Như người xưa có câu: "Đi trăm bước sau bữa ăn, bạn sẽ sống đến chín mươi chín", chỉ ra rằng tập thể dục sau bữa ăn đúng cách có lợi cho tiêu hóa và hấp thụ, đồng thời có lợi cho sức khỏe.

Đời sống số - 14.05.2021

Nước đun sôi cũng có hạn sử dụng, thông thường nhiều người không mấy để ý đến điều này, nước đun sôi để càng lâu thì vi khuẩn trong đó sẽ tiếp tục sinh sôi và phát triển.

Chăm sóc sức khỏe - 12.05.2021

Nhiều người có kế hoạch cho cuộc sống của họ, và họ biết chính xác độ tuổi và những việc cần làm. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, việc chăm sóc sức khỏe tiền sản và sau sinh vẫn rất quan trọng.

Chăm sóc sức khỏe - 04.05.2021

Bây giờ, điều kiện sống của chúng ta rất tốt, lương thực ăn uống trở nên dồi dào, nhưng cơ thể chúng ta ngày càng dễ gặp vấn đề, và nguy cơ mắc ba bệnh cao cũng tăng lên, trong đó nhiều nhất là cần đề phòng bệnh đường huyết cao.