TÂM SỰ CHUYỆN HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Đàn ông yêu - 5 ngày, 16 giờ trước

Vợ ra nông nỗi này tất cả là do lỗi của tôi. Tôi không dám trách móc ai mà chỉ tự dằn vặt bản thân.

Tâm sự - 28.05.2023

Khó khăn lắm anh mới chịu thú nhận sự thật. Anh nói sau khi sinh, tôi không nhiệt tình với chồng, thế là anh đã ra ngoài “bóc bánh trả tiền”. Anh mắc bệnh giang mai, chính vì thế không dám gần gũi với vợ sợ tôi bị lây nhiễm.

Tâm sự - 13.05.2023

Cầm điện thoại của chồng trong tay, tôi tự nhiên thấy tò mò và muốn tìm hiểu xem trong đó có gì bí mật không. Có mật khẩu, tôi dễ dàng mở được và tôi vào từng trang mạng xã hội của chồng. Nhưng không có gì đáng khả nghi.

Đàn ông yêu - 11.05.2023

Tuần vừa rồi, bố bất ngờ gọi anh em tôi đến để họp gia đình. Bố bảo hiện đang giữ 20 cây vàng, nếu bản thân mất trước mẹ kế thì số vàng đó sẽ chia đôi, một nửa sẽ thuộc về hai anh em tôi, phần còn lại thuộc về mẹ Thơm.

Tâm sự - 01.05.2023

Với mong muốn kiếm thật nhiều tiền để lấy lại danh dự gia đình đã mất, tôi ra sức kiếm tiền. Ban ngày tôi làm việc ở công ty, tối về đi bán cà phê cho chị họ, ngày nghỉ tôi lại ra chợ bán hàng cùng cô bạn.

Đàn ông yêu - 29.04.2023

Có lần ở bên Giang, cô ấy chẳng quan tâm đến sự hiện diện của tôi, sẵn sàng “nấu cháo” điện thoại với người anh nuôi cả tiếng đồng hồ. Tôi bực quá bỏ về lúc nào Giang cũng không biết. Sau đó cô ấy gọi điện xin lỗi và hứa sẽ không làm thế nữa.

Tâm sự - 27.04.2023

Trước lúc mất, mẹ tôi dặn đi dặn lại, bảo tôi phải thực hiện đúng di nguyện bà để lại. Thế mà, giờ các anh chị tôi lại không ai tán thành với bản di chúc của mẹ.

Tâm sự - 16.04.2023

Mẹ bảo vì sinh cháu cho bà nên tôi mới trở lên xấu xí thế này. Thế nên, tôi xứng đáng nhận số tiền đó đi làm đẹp, không cần phải từ chối.

Đàn ông yêu - 15.04.2023

Cô ấy nói nhà tôi có 2 anh em trai, sau này nhiệm vụ chăm sóc phụng dưỡng ông bà nội giao cho anh cả. Còn vợ chồng tôi đến sống với ông bà ngoại để những năm cuối đời họ được an ủi tuổi già.

Đàn ông yêu - 09.04.2023

Luôn miệng khẳng định đứa nhỏ không phải con của tôi. Tôi bịa ra câu chuyện Huệ cặp kè với người đàn ông khác, có thai và bắt tôi đổ vỏ.

Tâm sự - 01.04.2023

Nhưng từ ngày có gia đình, thu nhập ít ỏi của tôi phải kiêm vài khoản chi nên không thể gửi biếu mẹ nhiều như lúc trước nữa.

Tâm sự - 27.03.2023

Tôi bỏ ra rất nhiều tiền vì chồng nhưng thứ tôi cần ở anh ấy chỉ là tình yêu thật lòng. Cứ ngỡ lấy được người chồng tốt, nào ngờ khi nghe được cuộc nói chuyện của chồng với bạn, tôi đau đớn phát hiện ra sự thật phũ phàng.

Đàn ông yêu - 25.03.2023

Tôi không muốn bước tiếp vết xe đổ của anh trai nên rủ bạn gái đi khám sàng lọc. Trước lúc đi khám, chúng tôi vui vẻ cười nói, sau khi ra khỏi bệnh viện, không ai nói với nhau câu nào suốt đoạn đường dài.