MẸO HAY MỖI NGÀY

Cho dù kính có bẩn đến đâu, những mẹo này sẽ làm cho kính sạch và trong suốt mà không để lại bụi, tiết kiệm rất nhiều tiền

Kiến thức - 6 giờ, 45 phút trước

Kính bảo vệ bạn khỏi gió và mưa, nhưng ít người chú ý đến nó. Hôm nay chúng tôi sẽ dạy bạn một vài thủ thuật để làm cho kính của nhà bạn trông mới, để mỗi ngày thức dậy và nhìn cảnh vật bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy trong sáng hơn.

Dây cáp rút thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày! Hãy thu thập những tính năng kỳ diệu của nó

Kiến thức - 3 ngày, 5 giờ trước

Bạn có quen sử dụng dây cáp rút nhựa? Thông thường, dây cáp rút nhựa sử dụng nhiều nhất là để buộc dây, thế nhưng ít ai biết tận dụng nó để giải quyết nhiều vấn đề hữu ích khác trong nhà. Hãy bắt đầu tham khảo một vài mẹo sau:

Cho dù chiếc kéo có bị xỉn màu hay rỉ sét như thế nào, một mẹo đơn giản là chiếc kéo sắc như mới ngay lập tức

Kiến thức - 4 ngày, 12 giờ trước

Các gia đình đều có kéo trong nhà, nhưng nên làm gì nếu chiếc kéo bị xỉn màu và rỉ sét sau khi sử dụng một thời gian dài? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp loại bỏ kéo gỉ và mài sắc nhanh chóng.

Có nên bảo quản trứng trong tủ lạnh? Hầu hết mọi người đang làm sai cách bảo quản!

Chăm sóc sức khỏe - 5 ngày, 12 giờ trước

Trứng là thực phẩm phổ biến nhất trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người không quen với các phương pháp bảo quản trứng. Một số người cất trứng mua về trực tiếp trong tủ lạnh để tăng thời hạn sử dụng của trứng.

Nếu bếp gas không lau sạch được dầu, làm thế nào để làm cho nó sạch! Dạy cho bạn một cách tốt

Làm sao - 29.07.2020

Nơi khó lau chùi nhất sau khi nấu có lẽ là bếp ga. Nếu bạn không vệ sinh kịp thời, sẽ có rất nhiều vết dầu bám trên bếp gas, rất khó vệ sinh.

Khi mua tôm, bất kể giá có rẻ, cố gắng không mua 3 loại tôm này, tránh vừa gây hại cơ thể, vừa phí tiền

Kiến thức - 28.07.2020

Trong những năm gần đây, hải sản đã trở nên rất phổ biến. Sau tất cả, nó có sự đa dạng và dinh dưỡng tương đối phong phú. Trong số nhiều nguyên liệu hải sản, phổ biến nhất là tôm.

Đệm chưa bao giờ được giặt? Dạy bạn một mẹo nhỏ, dễ dàng khử trùng và loại bỏ bọ ve

Làm sao - 25.07.2020

Một phần ba số người dành thời gian trên giường, nhưng đệm nằm lại gần như chưa bao giờ được làm sạch. Trên thực tế, có rất nhiều bụi và mồ hôi trên đệm, và rất dễ gây ra ve và vi trùng.

Có một cơ chế nhỏ trên bếp gas, chỉ cần di chuyển, giúp tiết kiệm hơn một nửa hóa đơn tiền gas một năm, đó là thực tế

Kiến thức - 24.07.2020

Tôi nên làm gì nếu thấy gas luôn có ngọn lửa màu vàng khi nấu? Hôm nay chúng tôi sẽ dạy cho bạn một mẹo, một cây tăm có thể giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy xem.

Nấu cơm không đơn thuần là cho nước, tìm hiểu mẹo của nhà hàng, cơm vừa dẻo ngọt vừa mềm ngon!

Địa chỉ ăn ngon - 24.07.2020

Cơm là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên, cùng một loại gạo khi nấu chín hương vị lại không giống nhau. Một mẹo nhỏ, có thể giúp cơm trắng dẻo, mềm thơm. Bạn nhất định nên thử!

Nếu nồi cơm điện không được rửa ở một nơi, nó tương đương với việc 'nghiến thêm điện'! Chỉ bạn cách để rửa sạch

Kiến thức - 23.07.2020

Nguồn nhiệt trong nồi cơm điện phải được làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ bê phần này. Và khi càng tích tụ nhiều bụi trên tấm nóng, độ dẫn nhiệt càng cao và thời gian nấu càng lâu.

Sử dụng ấm đun nước điện để đun sôi nước, 9 trong số 10 hộ gia đình đang sử dụng sai

Kiến thức - 22.07.2020

Ấm đun nước điện đun sôi nước rất nhanh và rất sạch. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người thường mắc phải những lỗi nhỏ này khi sử dụng ấm đun nước điện. Điều này, kéo dài sau một thời gian, chắc chắn sẽ có một số rủi ro về tuổi thọ cũng như an toàn.

Cách đơn giản vệ sinh thớt nhựa trầy xước bẩn trở nên trắng tinh như mới

Kiến thức - 21.07.2020

Thớt nhựa được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, bề mặt thớt sẽ có nhiều vết chặt xước và chuyển màu. Vậy làm cách nào để làm sạch thớt nhựa?

Các vết bẩn trên quần áo trắng có thể được làm sạch dễ dàng bằng mẹo này! Quá thực tế!

Làm sao - 18.07.2020

Tại sao một số người có thể hoàn thành những công việc vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng? Dạy cho bạn những mẹo nhỏ ở nhà, bạn cũng có thể thử!