MẸO HAY MỖI NGÀY

Lấy thịt đông lạnh ra khỏi tủ lạnh, sử dụng nước nóng và lạnh làm tan băng là sai, chỉ bạn cách tan băng và giữ cho thịt lợn mềm

Làm sao - 1 giờ, 22 phút trước

Nhiều gia đình thường mua thịt lợn và cất trữ trong tủ lạnh để ăn những ngày trong tuần, nhưng thịt lợn đông lạnh sẽ luôn có vị hơi tệ hơn thịt so với lợn tươi sau khi rã đông.

Tại sao những người thông minh đặt băng gâu vào phòng ngủ, khi biết tác dụng, nhiều người đặt tất cả các vị trí trong nhà

Kiến thức - 3 ngày, 9 giờ trước

Băng gâu (băng urgo) là vật phổ biến, và cần thiêt trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc sử dụng băng vết thương, băng gâu còn có những tác dụng khác mà bạn không biết.

Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi thối! Dạy cho bạn một mẹo, đặt một cái chai vào bể nước, vừa khử mùi vừa tỏa hương thơm

Kiến thức - 5 ngày, 8 giờ trước

Nhà vệ sinh và bồn cầu thường có mùi hôi thối, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt một chiếc lọ vào bể nước để khử mùi. Phương pháp này thực sự rất đơn giản và hiệu quả.

Muỗi sợ nhất là 'một bát nước', đặt một cái bát trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội 'vo ve'

Làm sao - 6 ngày, 7 giờ trước

Chỉ với những thao tác nhỏ, bạn đã có thể đuổi muỗi tại nhà rất hiệu quả.

Bật điều hòa vào mùa hè, 26 độ là tiết kiệm điện nhất và phù hợp nhất? Thực tế không đúng!

Kiến thức - 02.07.2020

Khi thời tiết nóng, khó có thể làm gì nếu không có điều hòa. Trong khi nhiều người bật điều hòa, họ luôn quen với việc điều chỉnh ở mức 26oC , vì nghĩ rằng nhiệt độ này thoải mái hơn và tiết kiệm điện hơn.

Khi chiên đường: Cho dầu trước hay đường trước? Nhiều người đã sai, không có gì lạ khi không có màu caramel chuẩn vị ngon!

Địa chỉ ăn ngon - 23.06.2020

Khi chúng ta nấu thịt lợn om (kho). Nếu màu đường được chiên tốt, thịt kho và chiên cũng rất ngon, vì vậy, 'bí quyết' chiên màu đường là gì.

Khăn sẽ có mùi nếu sử dụng lâu. Dạy bạn mẹo làm sạch, khăn lập tức trắng phau, ố bẩn và vi khuẩn cũng biến mất

Kiến thức - 23.06.2020

Khi sử dụng khăn mặt một thời gian, mọi người sẽ thấy khăn bị cứng và có mùi, thậm chí có màu đen, vàng trông rất kinh tởm, và nó cũng rất khó để làm sạch và khử mùi bằng nước. Đây cũng là yếu tố gây nên nhiều vi khuẩn trên khăn.

Có nhiều muỗi trong nhà? Người già 'truyền lại' cách làm an toàn, ngay cả một con muỗi cũng không dám bén mảng đến

Làm sao - 20.06.2020

Vào mùa hè, có rất nhiều muỗi, đặc biệt là ở nông thôn. Người thì không biết đuổi muỗi như thế nào? Người thì sử dụng vợt, xịt muỗi và hương muỗi, tuy nhiên, sử dụng xịt thuốc muỗi và đốt hương muỗi ở nhà có trẻ nhỏ là không nên, vì sẽ gây hại cho cơ thể, vậy làm thế nào để chúng ta đuổi được muỗi?

Đừng chỉ ủ bột lên men khi làm bánh mì. Chỉ bằng cách thêm bước này, bánh có sẽ màu trắng, mềm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 19.06.2020

Ngoài món cơm, chúng ta còn thường chọn bánh mì để ăn. Để làm bánh mì, chúng ta cần lên men bột sau đó nướng lên. Tuy nhiên, khi ủ lên men bột mì, chỉ cần thêm bước này nữa, những chiếc bánh hấp sẽ có màu trắng, mềm và ngon.

Có nên đóng nắp khi máy giặt xong? Hóa ra nhiều gia đình đã làm sai suốt bao nhiêu năm

Kiến thức - 19.06.2020

Máy giặt ngày nay rất phổ biến. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy giặt, bạn có chú ý đến một số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như, sau khi máy giặt xong, nắp máy giặt nên mở hay đóng? Sau khi đọc bài viết, tôi tin rằng, nhiều người sẽ nhận ra gia đình mình đã làm sai.

Tay nắm cửa treo một chiếc khăn ướt! Hóa ra nó có thể giải quyết nhiều vấn đề cuộc sống

Kiến thức - 17.06.2020

Khi tôi đến chơi tại nhà một người bạn, tôi thấy một chiếc khăn treo trên tay nắm cửa. Tôi rất tò mò và hỏi. Hóa ra chiếc khăn này không đơn giản và có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề nhỏ trong cuộc sống, mà còn có nhiều lợi ích khác. Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Phụ nữ thích sạch sẽ đều làm sạch như thế này, thật thông minh và dễ dàng

Làm sao - 13.06.2020

Nhiều bà nội trợ thực sự mệt mỏi với việc dọn dẹp. Hôm nay chúng tôi sẽ dạy bạn một số mẹo để làm sạch mà không phải lo lắng về hiệu quả.

Đặt quả bóng thép vào lửa và nướng nó. Nhiều người không biết hiệu quả! Thực tế có 9 trong số 10 gia đình đều cần nó

Làm sao - 12.06.2020

Bóng dây thép là một trong những công cụ làm sạch không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó thường được sử dụng trong nhà bếp để rửa chén bát và cọ nồi, vì vậy, bóng dây thép sẽ được phủ vết dầu sau vài ngày dùng.