MẸO HAY MỖI NGÀY

Làm sao - 2 giờ, 21 phút trước

Không ngờ cây ngải cứu lại có nhiều công dụng 'thần kỳ' trong cuộc sống mà hầu hết mọi người vẫn chưa biết, rất đáng để sưu tầm.

Làm sao - 16 giờ, 26 phút trước

Phải nói rằng băng vệ sinh là một phát minh vĩ đại, nhưng có thể bạn không biết rằng băng vệ sinh thực sự đã được nam giới sử dụng sớm nhất. Ngay từ Chiến tranh thế giới thứ nhất, do chiến trường tàn khốc, vô số thương tật và bệnh tật được điều trị hàng ngày.

Làm sao - 09.09.2021

Nhiều người chọn gạch sáng màu khi trang trí nhà, nhưng sau một thời gian thấy hối hận, vì gạch trở nên xỉn màu, quét dọn rất phiền. Một người với 20 năm kinh nghiệm trông trẻ đã bật mí cách làm cho gạch ở nhà trông như mới chỉ với mấy chục nghìn!

Làm sao - 02.09.2021

Trong cuộc sống có nhiều người đeo kính nhưng rất dễ bị dính một ít bụi bẩn, mồ hôi,... làm cho kính rất mờ, ảnh hưởng đến thị giác, một số người thường dùng giấy vệ sinh để lau, có thể loại bỏ một số vết bẩn đơn giản nhưng hiệu quả không đáng kể.

Kiến thức - 30.08.2021

Bạn có tiền mặt ở nhà? Có phải lúc nào bạn cũng cảm thấy không an toàn khi giữ tiền mặt ở nhà? Hãy coi chừng tiền mặt ở nhà và mách bạn 4 nơi cất giấu tiền tốt, kẻ trộm sẽ không lấy nếu chúng nhìn thấy!

Làm sao - 30.08.2021

Mùa hè có nhiều muỗi khó chịu hơn, tôi tin rằng nhiều người đã phải trải qua cảm giác ngứa ngáy sau khi bị muỗi đốt. Vậy, làm thế nào để muỗi đốt hết ngứa và giảm sưng? Những phương pháp này có thể giảm ngứa nhanh chóng, các bạn hãy nhanh tay tìm hiểu nhé!

Làm sao - 29.08.2021

Rau mùi (ngò) là một trong những nguyên liệu phổ biến trong cuộc sống. Bản thân rau mùi đã có mùi thơm riêng, đối với những người yêu thích rau mùi thì sẽ thấy loại rau này có mùi thơm đặc biệt.

Làm sao - 28.08.2021

Thời tiết bây giờ rất nóng và rất nhiều muỗi, đặc biệt là đối với những người sống ở tầng dưới, có thể muỗi sẽ dễ xuất hiện hơn. Mọi người sẽ thấy rằng ngay cả khi ngủ, chỉ cần một hoặc hai con muỗi trong phòng sẽ khiến bạn ngủ không ngon suốt đêm.

Làm sao - 27.08.2021

Dao làm bếp là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong nhà bếp, dù là đầu bếp hay gia đình bình thường, ai bận rộn với công việc bếp núc đều mong muốn có một con dao làm bếp sắc bén, để tiện dụng khi thái rau củ.

Làm sao - 25.08.2021

Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng biết nhà bếp là khu vực bị ô nhiễm dầu nặng nhất trong gia đình, việc loại bỏ ô nhiễm dầu trong nhà bếp sẽ rất phiền phức. Bạn vẫn dùng giẻ lau dầu trong bếp, việc giặt lại giẻ như vậy có phiền phức không?

Làm sao - 23.08.2021

Khi chọn tôm, một số bạn sẽ hỏi nên chọn tôm cong hay tôm thẳng. Một số người bạn cho biết hầu hết tôm cong là tôm cái, còn tôm thẳng là tôm đực, những người bán tôm cho biết, không phân biệt được đực và cái của tôm.

Làm sao - 21.08.2021

Vào mùa thu, rất nhiều bí ngô được bán trên thị trường. Bí ngô là một trong những loại rau quả giàu beta carotene, có thể chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể con người.

Làm sao - 18.08.2021

Vệ sinh nhà vệ sinh luôn là vấn đề nan giải đối với chúng ta. Ai đã từng trải qua thì mới biết tốn rất nhiều công sức để làm sạch nó. Sau khi vệ sinh chỉ vài ngày là bồn cầu lại ngả sang màu vàng và có mùi hôi, nghĩ đến điều đó đã thấy thật kinh tởm.