MẸO HAY MỖI NGÀY

Địa chỉ ăn ngon - 07.09.2022

Nói đến cá chiên giòn thì hình ảnh món cá chiên giòn sẽ hiện ra trong đầu chúng ta, những con cá nhỏ chiên trong chảo dầu sẽ giòn rụm cả xương, tuy nhiên chiên cá giòn thì cần rất nhiều dầu.

Làm sao - 21.07.2022

Đôi khi có quá nhiều thịt để ăn, và phần thịt còn lại thường được bảo quản trong tủ lạnh, nhưng sau khi thịt trong túi ni lông đông lại, tôi phải làm gì nếu thịt đông luôn dính vào túi? Và bề mặt dễ đông cứng, túi dính vào thịt lợn rất khó xé tách ra, thật phiền phức phải không?

Địa chỉ ăn ngon - 28.06.2022

Trứng vừa rẻ lại có giá trị dinh dưỡng cao, là thực phẩm không thể thiếu trên bàn ăn của gia đình, trứng chứa nhiều chất đạm, chất béo, vitellin và nhiều loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, được mệnh danh là “bể chứa chất dinh dưỡng lý tưởng”.

Làm sao - 21.06.2022

Thời tiết bây giờ rất nóng và rất nhiều muỗi, đặc biệt là đối với những người sống ở tầng dưới, có thể muỗi sẽ dễ xuất hiện hơn. Mọi người sẽ thấy rằng ngay cả khi ngủ, chỉ cần một hoặc hai con muỗi trong phòng sẽ khiến bạn ngủ không ngon suốt đêm.

Kiến thức - 12.06.2022

Bây giờ thời tiết ngày càng nắng nóng, ai cũng chọn quạt điện, điều hòa để giải nhiệt, tuy nhiên bật điều hòa lại tiêu tốn quá nhiều điện năng. Quạt thổi vào mùa hè vừa tiết kiệm điện lại vừa mát, cách làm thực ra rất đơn giản, chỉ cần đắp khăn lên quạt là có thể mát như điều hòa.

Làm sao - 26.05.2022

Có lẽ không phải ai cũng để ý đó là, có cần rút phích cắm máy giặt sau khi giặt không?

Kiến thức - 07.03.2022

Chúng ta sử dụng bồn cầu hàng ngày, nhưng sau khi xả bồn cầu, một số bạn sẽ ấn nút xả một cách ngẫu nhiên, nếu bạn ấn như vậy thì không chỉ lãng phí mà còn bị ô uế.

Kiến thức - 11.11.2021

Tên khoa học của sâu bọ hại lúa còn gọi là mọt gạo, là loại sâu hại có tốc độ sinh sản rất nhanh, đặc biệt vào mùa này nhiệt độ lên chậm, sâu gạo đẻ trứng và hóa nhộng. Điều đó rất khó chịu phải không?

Kiến thức - 13.10.2021

Một số bạn sẽ chọn cách gọi cảnh sát và chờ kết quả xử lý, nhưng rất khó để đảm bảo rằng sẽ không có gì xảy ra trong quá trình này. Vì vậy, nếu bị mất điện thoại di động thì việc đầu tiên là vô cùng quan trọng, đó là không bao giờ báo động, chỉ có như vậy mới có thể kịp thời ngăn chặn mất mát.

Làm sao - 09.10.2021

Chỉ cần trần nhà quá hai, ba tháng là sẽ có mạng nhện bám vào, đặc biệt là những ngôi nhà ở nông thôn thì càng có nhiều mạng nhện, ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan của ngôi nhà. Nói chung để lau mạng nhện và bụi bẩn, rất phiền phức.

Địa chỉ ăn ngon - 05.10.2021

Món chiên giòn tuy ngon nhưng lại nhiều dầu mỡ, khi bạn tự làm ở nhà thì chi phí sẽ cao hơn. Vì vậy, nhiều người sẽ không thường làm những món chiên giòn, trừ những ngày nghỉ.

Làm sao - 28.09.2021

Muối ăn ai cũng nghĩ chỉ để ăn thôi, đâu biết ngoài đời còn có rất nhiều công dụng thần kỳ.

Kiến thức - 23.09.2021

Việc mua nồi cơm điện có thương hiệu đảm bảo trong cuộc sống là rất quan trọng. Sau thời gian dài sử dụng, chiếc nồi cơm điện bị hỏng thường được bán trực tiếp là đồ phế thải. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nồi cơm điện bị hỏng có thể biến từ chất thải thành 'kho báu'.