MẸO HAY MỖI NGÀY

Làm sao - 6 ngày, 21 giờ trước

Giờ đây chiếc ô tô giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, đồng thời có ô tô bạn có thể dễ dàng đi lại.

Làm sao - 07.01.2021

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đã sử dụng xà phòng chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với xà phòng. Xà phòng là mặt hàng rất rẻ trên thị trường hóa chất nhưng lại có rất nhiều công dụng, nhiều gia đình vẫn sử dụng xà phòng.

Địa chỉ ăn ngon - 10.12.2020

Đậu phụ là món ăn khoái khẩu của mọi người, có thể ăn theo nhiều cách, có thể dùng để kho, nấu canh, rán,... nhưng đối với một số người mới nấu ăn thì cách nấu đậu phụ rán dễ hơn.

Đời sống số - 30.11.2020

Quýt đường là loại quýt nhỏ và tinh tế, có hàm lượng nước và đường cao, hương vị thơm ngon. Khách đến nhà bày một đĩa quýt đường nhìn sẽ rất tươi ngon, hấp dẫn.

Làm sao - 27.10.2020

Kính hay gương trong nhà tắm, phòng vệ sinh ở nhà thường có rất nhiều cặn, lau không sạch được, nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp làm sạch cặn trên kính, các bạn cùng tham khảo nhé.

Làm sao - 13.10.2020

Hải sản là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, thực tế trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều loại hải sản, như cá, tôm, cua… nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tôm he, là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng rất cao, giá thành khá rẻ so với các loại hải sản khác.

Đời sống số - 12.10.2020

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ, hôm nay chúng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: “Để bảo quản cua, đừng cho vào tủ lạnh! Ông lão đánh cá dạy bạn một cách đơn giản, cua vẫn có thể sống được 7 ngày!".

Chăm sóc sức khỏe - 10.10.2020

Khi thấy thịt lợn sống có mùi hôi tanh nồng, bạn không cần gừng hay rượu nấu để khử, hãy làm theo cách sau.

Làm sao - 10.10.2020

Có vô số lần, vì vội chúng ta không thể dành đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Đối với những trường hợp thiếu thời gian, chúng ta đang vội hoặc có khách đột xuất đến, thì việc có một kế hoạch dọn khẩn cấp để ngôi nhà của chúng ta trông đẹp đẽ chỉ trong vài phút sẽ hữu ích hơn cả.

Chăm sóc sức khỏe - 04.10.2020

Không có 2 người nào trên hành tinh này có chung mùi cơ thể và mỗi người có mùi đặc trưng của riêng mình. Mặc dù cơ thể chúng ta tạo ra các mùi hương khác nhau là điều tự nhiên, nhưng nó có thể là một nguyên nhân đáng lo ngại khi những mùi đó trở nên đặc biệt nồng nặc và khó chịu.

Làm sao - 02.10.2020

Dưới đây là những mẹo khử mùi hôi của giày. Bạn sẽ không còn lo sợ bị ảnh hưởng và tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Làm sao - 01.10.2020

Nhắc đến gạo thì ai cũng biết đó là một trong những lương thực thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và để hàng ngày có bữa cơm ngon thì cần sử dụng các mẹo sau.

Làm sao - 12.09.2020

Ai cũng quen với giày trắng, ai cũng biết bản thân màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết nên nhiều người có sở thích đặc biệt với màu trắng, mặc dù màu trắng trông rất đẹp, nhưng nó lại hay bị bẩn và ố vàng khi đi một thời gian ngắn.