MẸO HAY MỖI NGÀY

Vết bẩn nồi inox màu vàng không thể rửa sạch? Dạy bạn một mẹo, ngay lập tức sáng bóng như mới

Làm sao - 11 giờ, 55 phút trước

Nồi, chảo inox trong nhà bếp của chúng ta được sử dụng hàng ngày. Nó sẽ có các vết ố vàng và đen ở đáy ngoài sau một thời gian dài sử dụng. Vết bẩn màu vàng này rất khó để loại bỏ, thậm chí không thể cọ sạch. Chia sẻ một mẹo nhỏ dưới đây, chỉ cần sử dụng thành phần trong nhà có thể dễ dàng lau sạch.

Khi mua nho, hãy chú ý 4 điểm này, đảm bảo nho tươi, ngon ngọt không hóa chất

Kiến thức - 1 ngày, 12 giờ trước

Thời tiết mùa hè nóng bức, có nhiều loại trái cây theo mùa có mặt trên thị trường, ngoài dưa hấu, xoài, mận thì nho cũng được bán rất nhiều. Nho ngọt và ngon chứa nhiều loại chất dinh dưỡng phong phú và đều được mọi người yêu thích.

Khi mua đào, làm sao để chọn được đào 'nam' ngọt? Ghi nhớ 5 mẹo sau đảm bảo đào mua về ăn vừa ngon vừa ngọt

Làm sao - 3 ngày, 11 giờ trước

Vào thời điểm cuối tháng Năm đào tươi được bán rất rộ trên thị trường, một số người cho rằng đào thời điểm này không ngon, nhưng nếu nắm vững cách chọn đúng, bạn vẫn thưởng thức được những quả đào có vị ngọt và ngon.

Sử dụng xà phòng vệ sinh máy hút mùi, hiệu quả rất tuyệt, nhiều người tiếc hùi hùi vì không biết sớm

Làm sao - 4 ngày, 11 giờ trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn: cách sử dụng xà phòng để vệ sinh cho máy hút mùi, hiệu quả rất tuyệt.

Dù gia đình có giàu đến đâu, cũng đừng vứt bỏ đống tro tàn hương muỗi, bởi nó có hai tác dụng 'kho báu' này

Đời sống số - 24.05.2020

Sau khi đốt sẽ còn lại tro của hương chống muỗi, mọi người thường vứt nó đi. Trên thực tế, tro cuộn hương chống muỗi vẫn còn hai tác dụng khác.

Hóa ra tôi đã nhấn nhầm nút bồn cầu sai những năm qua, làm lãng phí rất nhiều nước, hãy học cách sử dụng đúng

Kiến thức - 23.05.2020

Chúng ta thường thấy có hai nút trên bồn cầu, một nút lớn và một nút nhỏ. Tôi tin rằng nhiều bạn bè có nghi ngờ tại sao lại như vậy? Trên thực tế, thiết kế này có ý nghĩa sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu.

Khi mua chuối, chọn thẳng hay cong? Sau khi đọc, tôi tiếc vì không biết sớm hơn

Làm sao - 22.05.2020

Khi mua chuối, bạn mua quả chuối hình dạng thẳng hay uốn cong? Hãy xem thông tin sau để có lựa chọn chính xác khi mua chuối.

Bật điều hòa vào mùa hè và nhấn nút này, không chỉ tiết kiệm điện mà còn tốt cho sức khỏe của bạn

Kiến thức - 21.05.2020

Sau khi sử dụng điều hòa quá lâu, bạn đã sử dụng chế độ hút ẩm của điều hòa chưa? Trong thực tế, hút ẩm và làm mát cũng có thể làm giảm nhiệt độ. Sự khác biệt là gì? Sử dụng chính xác, có thể tiết kiệm rất nhiều tiền, và tác hại đối với cơ thể con người cũng có thể giảm xuống mức rất thấp.

Có nên rút phích cắm điện bình nước nóng khi không sử dụng? Sau khi đọc thông tin này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền điện

Làm sao - 21.05.2020

Điều hạnh phúc nhất trong mùa đông là tắm nước nóng. Khi tần suất sử dụng máy nước nóng tăng vào mùa đông, hóa đơn tiền điện tại nhà sẽ tăng lên. Rốt cuộc, bạn có thường rút phích cắm máy nước nóng không?

Hóa ra việc giặt chiếu trúc rất đơn giản, không cần giặt bằng nước hay phơi khô, chiếu vẫn sạch như mới

Làm sao - 20.05.2020

Thời tiết ngày càng nóng hơn, và chiếu trúc sẽ được nhiều nhà lấy ra sử dụng lại sau vài tháng cất đi. Vậy làm thế nào chúng ta có thể làm sạch chiếu trúc một cách triệt để? Hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Bức tường trắng bị bẩn không cần sơn lại, dùng loại nước tự chế này lập tức tường sẽ sạch như mới

Làm sao - 19.05.2020

Hầu hết mọi nhà thường chọn màu trắng sơn tường trong nhà để mang lại cảm giác đơn giản và sạch sẽ, nhưng tường trắng lại rất dễ bị bẩn, đặc biệt nếu nhà có trẻ em, bức tường trắng sẽ dễ bị phủ bút vẽ và vết bẩn...

Ba loại nước thải, thật ngớ ngẩn khi đổ bỏ! Hãy tận dụng để tưới cây, vừa phát triển tươi tốt vừa thịnh vượng cho gia chủ

Đời sống số - 19.05.2020

Bạn thường sử dụng loại nước nào tưới khi trồng cây cảnh? Đó là nước máy hay nước ao? Trên thực tế, có rất nhiều nước trong cuộc sống có thể được sử dụng để tưới cây, hoa. Không chỉ tiết kiệm tài nguyên nước, mà còn giúp cây phát triển. Chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn ngay lập tức.

Khi xào mướp, hãy thêm một mẹo nhỏ này để mướp xanh mướt, không bị thâm đen

Địa chỉ ăn ngon - 18.05.2020

Mướp đang vào mùa và bày bán rất nhiều ngoài chợ, nhiều người mua mướp về xào và luôn bị thâm đen. Chúng tôi sẽ mách bạn cách xào mướp vừa thơm giòn vừa xanh mướt.