Tân Hoa hậu Hồng Kông bị tố 4 lần "dao kéo"

02/09/2012 07:56
Trương Danh Nhã gặp khá nhiều tai tiếng từ khi đăng quang cho đến nay.

Mới đây, Tân Hoa hậu Trương Danh Nhã đã trở thành chủ đề bàn tán sau khi bức ảnh cách đây vài năm của chị ấy được đăng tải trên mạng. Từ bức ảnh này, giới truyền thông khẳng định Trương Danh Nhã đã trải qua 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ là gọt mặt, độn cằm, làm mắt và tiêm botox. Hoa hậu mới của Hồng Kông giờ đây bị gọi là “Hoa hậu thẩm mỹ”.

Tân Hoa hậu Hồng Kông bị tố 4 lần 'dao kéo'
Danh Nhã trong tấm ảnh cũ và hiện nay

Dư luận cho rằng các cuộc thi tìm kiếm nhan sắc của xứ Cảng thơm đang rơi vào bế tắc sau khi những người đẹp gần đây đều vấp phải sự phản đối của công chúng. Cư dân mạng khẳng định ban tổ chức đã thiếu sót trong việc đánh giá nhan sắc tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo. Không ít ý kiến cho rằng Danh Nhã nên bị thu hồi vương miệng.

Tân Hoa hậu Hồng Kông bị tố 4 lần 'dao kéo'

Trước đó, Trương Danh Nhã đã khá "tai tiếng" khi đăng quang Hoa hậu với chiều cao chỉ 1m62. Dư luận gọi cô nàng là Hoa hậu thấp bé nhất lịch sử cuộc thi này. Danh Nhã còn gây ì xèo sau khi báo chí tung tin cô nàng đã vài ba lần phá thai trong cuộc tình với người yêu cũ. Thời gian đó, Danh Nhã đã lên tiếng khẳng định cô nàng chưa bao giờ làm vậy.

Kênh 14 (Theo Giadinhonline.vn)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip làm triệu người phải suy nghĩ