Người đẹp Châu Phi đầu tiên lên ngôi Hoa hậu đẹp nhất Thế giới

27/03/2013 09:18
Hoa hậu Nam Sudan đã lên ngôi Hoa hậu của các Hoa hậu (Miss Grand Slam 2013) do trang Globel Beauties bình chọn.

Lần đầu tiên Nam Sudan có tên trong danh sách cạnh tranh ngôi vị Miss Grand Slam. Và Người đẹp Atong DeMach đã bất ngờ lập thêm kỳ tích, khi cô cũng là Người đẹp châu Phi đầu tiên giành được danh hiệu này. Đây cũng là bất ngờ cho nhiều người khi trước đó, đại diện Nam Sudan không được đánh giá cao về nhan sắc

Người đẹp Châu Phi đầu tiên lên ngôi Hoa hậu đẹp nhất Thế giới
Atong DeMach

Cô từng được chọn để dự thi Hoa hậu Thế giới năm 2011 nhưng bị từ chối thị thực vào Anh quốc. Năm 2012, cô đã có cơ hội tới Miss World tổ chức tại Trung Quốc và cô đã đoạt giải Á hậu 3. Ngoài ra, cô còn là chủ nhân của danh hiệu “Nữ hoàng châu Phi”, đoạt giải thưởng “Top Model” và có số điểm cao nhất trong cuộc phỏng vấn sơ bộ.

Đương kim hoa hậu thế giới người Trung Quốc Vu Văn Hà đứng ở vị trí thứ hai và Người đẹp Nam Phi Melinda Bam xếp vị trí thứ 3.

Người đẹp Châu Phi đầu tiên lên ngôi Hoa hậu đẹp nhất Thế giới
Đương kim hoa hậu thế giới người Trung Quốc Vu Văn Hà
đứng ở vị trí thứ hai

Top 5 còn có sự góp mặt của người đẹp Xứ Wales tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Sophie Moulds và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines, Janie Tugonon.

Danh hiệu Miss Grand Slam được một trong những trang về nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới Global beauties bình chọn từ năm 1998. Venezuela là quốc gia có hai lần được thăng hạng nhan sắc ở vị trí này vào năm 2008 và 2011.

VnMedia (Theo Giadinhonline.vn)

Clip đang được xem nhiều nhất: Chỉ là phá nhà thôi mà