Chồng tương lai tên Hải của Jennifer Phạm là ai?

26/04/2012 08:42
Tôi cũng như nhiều phụ nữ Việt Nam thừa nhận rất thích Jennifer Phạm. Vì cô là một người phụ nữ đẹp, đằm thắm, dịu dàng. Tôi cũng chúc mừng cô đã có tình yêu mới của mình. Jennifer hoàn toàn xứng đáng được hưởng cuộc sống lãng mạn, ngập tràn yêu thương.

Sau khi Jennifer Phạm công bố ảnh tình tứ bên bạn trai trên Facebook, tôi đã đọc rất nhiều phản hồi.

Có người ủng hộ, có người phản đối, chê người mới của Jennifer không được đẹp trai bằng Quang Dũng và vô số những câu đại loại như “mình thích Quang Dũng hơn”, “Chị và Quang Dũng đẹp đôi hơn” …Thậm chí có người còn trù ẻo “nhìn ông này không có thiện cảm, JP không bền với người này đâu”.

Tuy nhiên, tôi tin vào quyết định chọn lựa của Jennifer. Tôi tin là Jennifer sẽ không chọn nhầm người.  So với  Quang Dũng tôi thấy bạn trai mới Jennifer mới xứng là một cặp đôi đẹp.

Xét về tổng thể và sòng phẳng ra, Quang Dũng không sánh được bạn trai mới của cô.

Chồng tương lai tên Hải của Jennifer Phạm là ai?
Jennifer Phạm và bạn trai

Về ngoại hình, dù không được đẹp trai, không có vẻ lãng tử như Quang Dũng nhưng bạn trai mới của Jennifer Phạm lại rất nam tính, đàn ông và chững chạc. Đó là chỗ dựa vững chắc cho Jennifer Phạm và Bảo Nam.

Hơn nữa, các cụ ta ngày xưa thường nói, đàn ông mặt vuông hình chữ điền thành đạt, tốt tính, bao dung, độ lượng và giàu lòng nhân ái. Người đàn ông mới của Jennifer hoàn toàn đáp ứng tiêu chí nam nhi theo truyền thống dân tộc

Về sự giàu có, thì bạn trai mới của Jennifer Phạm có vẻ hơn đứt Quang Dũng.

Quang Dũng sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quy Nhơn Bình Định. Bố mẹ anh chị đều là dân lao động. 10 năm đi hát, lúc nào Quang Dũng cũng cố gắng lo lắng cho gia đình với mức có thể.

Anh cố gắng cho mỗi người có được một cơ ngơi nhất định, cũng hỗ trợ cho anh chị, cho cháu cái này cái kia... Gánh nặng gia đình, cơm áo gạo tiền  ít nhiều cũng ảnh hưởng đến Jennifer Phạm và Bảo Nam.

Còn bạn trai mới của Jennifer Phạm, theo một người bạn tôi cho biết, đó là một doanh nhân thành đạt tên thật là Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1980. Hải từng là du học sinh Mỹ.

Ngoài ra, thân thế, địa vị của Hải cũng thuộc vào loại giàu có. Nếu thông tin Hải là con bà Trương Thị Thanh Thanh - chị gái Trương Gia Bình, thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT là chính xác thì chúng ta không còn gì phải bàn.

Bà Trương Thị Thanh Thanh từng là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT.

Ngày trước, Hải làm Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT.

Nhìn gia thế hai bên, thì theo tôi Hải xứng đáng hơn rất nhiều Quang Dũng. Ít nhiều Hải sẽ lo cho Bảo Nam và Jennifer Phạm một cuộc sống đầy đủ, để cô yên tâm hoạt động nghệ thuật mà không phải nặng trách nhiệm gia đình.

Và hơn nữa, yêu Hải tôi thấy Jennifer sẽ tránh được những phiền phức scandal dư luận nhiều hơn. Ít nhất cũng sẽ không dính phải tin đồn lấy chồng gay như Quang Dũng ngày trước, bé Bảo Nam không phải con của Quang Dũng....

Ngoài ra, chấp nhận yêu người phụ nữ từng có hôn nhân tan vỡ và có cả con riêng rồi vượt qua nhiều cơn bão thị phi khi đến với Jennifer, tôi thấy anh Hải là một người đàn ông đích thực, có lòng bao dung yêu thương Jennifer hết mực.

Phunutoday (Theo Giadinhonline.vn)

Clip đang được xem nhiều nhất: Cuộc chiến khốc liệt giữa bầy sư tử và cá sấu