Lộ video tin nhắn Ngô Kiến Huy ép Thuỵ Anh phá thai

03/4/2012 20:47
(Ngoisao.vn) - Video đã tiết lộ những hành động và suy nghĩ rũ bỏ đứa con khó có thể chấp nhận của Ngô Kiến Huy.

Sau khi chính thức lên tiếng công khai mình là cha của đứa bé Jacky Minh Trí, tưởng rằng câu chuyện xung quanh Thuỵ Anh, Ngô Kiến Huy đã phần nào tìm ra được lời giải cho những luồng ý kiến trái chiều những ngày gần đây. Tuy nhiên, chỉ cách đây ít phút, một số thông tin gây sốc không kém đã được đăng tải trên trang mạng xã hội kèm theo video tin nhắn được cho là của Ngô Kiến Huy - buộc Thuỵ Anh phải phá thai bằng những lời lẽ dụ dỗ khéo léo.


Thuỵ Anh

Đoạn clip được quay có cả sự góp mặt của Thuỵ Anh, cô ca sĩ trẻ không cầm được những giọt nước mắt khi giãi bày về những nỗi khổ, áp lực mà mình phải chịu đựng từ ngày mang thai cho tới khi bé Jacky Minh Trí chào đời. Được biết thời điểm Thuỵ Anh bắt đầu phát hiện mình có thai vào tháng 4/2011, cô nàng đã báo cho Ngô Kiến Huy và anh chàng nhanh chóng "phản hồi" bằng những tin nhắn phũ phàng khiến Thuỵ Anh chẳng thể ra đường với cái bụng bầu của mình.

Được biết, đoạn video được quay khi Thuỵ Anh gặp gỡ phóng viên của một trang báo uy tín hồi cô có bầu 5 tháng, tuy nhiên Thuỵ Anh đã yêu cầu không đưa bất cứ thông tin nào cho tới ngày cô sinh nở mẹ tròn con vuông. Phải chăng vì Thuỵ Anh luôn lặng tiếng trong mọi thông tin suốt nhiều tháng qua, nên Ngô Kiến Huy có cơ hội "bẻ lái", đưa đẩy mọi thông tin theo hướng của mình?.


(Ảnh chụp lại từ video)


(Video: Facbook Mèo Mun)

Video cũng ghi lại những tin nhắn mà Ngô Kiến Huy gửi cho Thuỵ Anh, Ngoisao.vn xin trích dẫn lại như sau: "… Những ảnh hưởng của nó không phải là bây giờ mà còn tương lai em và chị nữa. Vừa mới bắt đầu thôi nên chị hãy chấm dứt đi. Để càng lâu càng nguy hiểm. Vừa mới bắt đầu không phải ân hận gì chị! Chị càng để lâu càng nguy hiểm… Cái này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp nữa, không thể giữ được …".


Bé Jacky Minh Trí

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng muốn thể hiện mình là người đàn ông có trách nhiệm, anh chàng đã hứa hẹn trên mặt báo sẽ liên lạc với Thuỵ Anh để chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Nhưng theo thông tin từ Thuỵ Anh, Ngô Kiến Huy chưa một lần bước chân đến gia đình nhà cô để nhận con như những lời nói "tráo trở và bịa đặt". Cô kết luận "Nói anh ta nhận con qua tin nhắn thì chính xác!".


Ngô Kiến Huy

Thêm vào đó, sau khi Ngô Kiến Huy trả lời một trang báo mạng về việc bắt buộc gia đình Thụy Anh phải đi xét nghiệm AND để chứng minh tư cách "làm cha" của Ngô Kiến Huy và ám chỉ rằng mình đang bị... "gài hàng”, Thụy Anh đã sốc nặng và bị ngất khiến gia đình phải đưa đi cấp cứu. Cùng lúc này, Thanh Thảo đã dành những lời lẽ chứa đầy bức xúc cá nhân lên trang mạng xã hội của mình: "Đúng là "giang sơn dễ đổi bản chất khó dời". Bao lâu nay giấu giếm, đến lúc "cháy nhà phải lòi mặt chuột" lại chơi trò rất bẩn. Con người này trời đất cũng không tha đâu. Theo mọi người thì có nên tiếp tục im lặng hay cho cả thế giới biết rõ bộ mặt thật của nó?".


Thuỵ Anh phải nhập viện vì quá sốc trước những
thông tin mà Ngô Kiến Huy "giãi bày" trên báo!
(Ảnh: Infonet)


Thuỵ Anh nhập viện vì sốc, Thanh Thảo vô cùng phẫn nộ!

Như vậy, vụ việc về mối liên quan giữa Ngô Kiến Huy, Thuỵ Anh và bé Jacky Minh Trí ngày càng kéo thêm nhiều mắt xích khác nhau. Hơn những thế, chính chị gái Thuỵ Anh - ca sĩ Thanh Thảo cũng như đang "ngồi trên đống lửa" và dường như chỉ đợi để "vạch bộ mặt" của người khiến em gái mình phải khổ sở suốt một năm qua, như lời cô nói trên mạng xã hội.

Nhất Nhất ( Theo Xahoi.com.vn/CL )

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
8 bình luận
nguyenthihuongquynh Gửi lúc: 14:43, 27/03/2013
anh that la qua dang khi khong nhan con cua minh va lam kho thuy anh
nguyen thi huynh loan Gửi lúc: 19:06, 04/07/2012
thật là tội nghiệp cho chị thuy anh,không ngờ ngô kiến huy lại là người như vậy.thật là quá đáng,em mong chị thuy anh hãy cố gắng nuôi đứa bé.

Gửi bình luận

TIN AN NINH - HÌNH SỰ