Ảnh cưới như mơ của Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt

Chủ nhật, 23/09/2012 08:38

Anh chàng Năm Đô bảnh bao - người tình của Tăng Thanh Hà trong bộ phim Hương phù sa - khoe những khoảnh khắc lãng mạn với vợ yêu tại Đà Lạt đầy mộng mơ.

Trang phục cưới trắng tinh khôi, nụ cười tràn đầy hạnh phúc như tôn thêm nét đẹp thanh tú của cô dâu từng đoạt giải Miss Phụ nữ Thời đại, sánh cùng nét điển trai của anh chàng từng đình đám trong hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Siêu thị tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa… Có thể thấy đây là một cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Việt.

Đôi uyên ương Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc cùng với nhiếp ảnh, trang điểm của nhóm Zuhee đã lặn lội "trèo non vượt bể", để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cô dâu và chú rể trước ngày thành hôn.

Cả hai từng “sóng gió” với nhiều vai diễn ở phim trường, nhưng ngoài đời họ là một đôi bạn thân, chuyển dần sang tình yêu với nhiều ước mơ đẹp của tương lai. Và ngày 26/9, họ sẽ chính thức ra mắt bà con hai họ bằng một tiệc cưới đình đám tại Tp.HCM. Rất đông giới văn nghệ sĩ, trong đó có "ông trùm Bày Xoài" (diễn viên Hai Nhất) sẽ tham dự buổi lễ, bởi ông chính là cha của chú rể Thành Đạt.

DiepBaoNgoc_anhcuoi1.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi2.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi3.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi4.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi5.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi6.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi7.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi8.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi9.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi10.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi13.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi14.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi15.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi16.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi17.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi18.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi19.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi20.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi21.jpg

DiepBaoNgoc_anhcuoi22.jpg

Infonet

Xem thêm >>