Chọn áo tắm phù hợp với dáng người

11/05/2011 08:57

Mùa hè đến rồi, nắng vàng, biển xanh đang vẫy gọi, vậy mà bạn vẫn chưa lựa chọn được bộ đồ bơi nào phù hợp với dáng người mình?

Có vô vàn kiểu áo tắm đẹp mắt và hấp dẫn để cho bạn lựa chọn nhưng để có được một bộ ưng ý, không những khắc phục được khiếm khuyết trên cơ thể bạn mà còn tôn được những nét đẹp vốn có thì không hề đơn giản. Một vài lời khuyên nho nhỏ giúp bạn chọn được kiểu áo tắm phù hợp nhất cho mình.

Dáng người thể thao, lực lưỡng

Phụ nữcó hình dáng cơ thểlực lưỡng nên tập trung vào những kiểu dáng và chi tiết nữ tính.Khoephần thân dưới săn chắc, khỏe mạnh vớinhững nét trang trí ởhông. Làm giảm nét thô cứng ở phần trên cơ thể của bạnvới những đường ly, miếng lót, hay các họa tiết, hoa văn nhỏ.

 

 

Dáng người đồng hồ cát

 

Bạn gái có thân hình đồng hồ cát thì nên lựa chọn những bộ đồ bổ sung cho những đường cong trên cơ thể mà vẫn giữ được những nét quyến rũ của chúng. Lựa chọnmột kiểu dáng đơn sắc hoặchọa tiết in nhỏmà sẽ không làm méo mó tỷ lệ cơ thể của bạn.Hãy tìmloại giống áo ngực hoặc các kiểu áo có dây luồn qua cổ để lộ phần vai và hỗ trợngực.

Dáng người quả lê

 

Dáng người này nếu phần thân dưới thấp thì phải ngụy trang ít hơn, còn nếu không cần chú ý lựa chọn những bộ đồ để “cắt giảm” phần thân dưới của bạn. Che giấuhông và đùi bằng các kiểu quần đùi, quần trễ ngang hông hayquần short thể thao.

Thu hút ánh mắt lên phía trên với kiểu quaidây, hoặc các kiểu chi tiết riêng biệt như bikini.Tránh xa nhữngkiểu gây chú ý như kiểu "nhìn vào tôi!" in trên nửa dưới của bạn.

 

 

Dáng người “phẳng”

 

Bạncó hai lựa chọn: giả một số đường cong hoặc tận dụng thực tế bạn không có gì để che giấu vàmang một phong cách thiếu vải.Nâng caocủa bộ ngực và mông với riềm đăng ten hay xếp nếp, hoặc miếng lót.

 


Hãy cùng Chuyên mục tìm ra cho mình những bộ đồ phù hợp nhất để không những che đi nhược điểm mà còn tôn lên vẻ đẹp của cơ thể bạn nữa nhé! Giờ thì thỏa sức với nắng hè và biển xanh thôi!

aFamily