Đây là món ăn “bổ sung canxi dồi dào” từ thiên nhiên, ăn tuần 3 lần, vừa ngon miệng vừa bổ sung canxi, cao lớn và thông minh

Địa chỉ ăn ngon - 08.04.2024

Khi nhắc đến những món ăn bổ sung canxi thì tôm sông chiên giòn chắc chắn phải đứng đầu danh sách!

Sai lầm làm bắp cải xào bị mềm nhũn, ra nhiều nước kém giòn, lại còn mất dinh dưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 07.04.2024

Người nấu ăn có kinh nghiệm lâu năm cho biết, tình trạng rau bắp cải mềm và hay bị ra nước là do khi xào, chúng ta làm sai 2 bước.

Khi làm món thịt kho tàu, thời điểm cho muối rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này, thịt sẽ mềm hơn và không bị cháy

Địa chỉ ăn ngon - 07.04.2024

Khi nào là thời điểm tốt nhất để cho muối vào món thịt kho tàu? Rất nhiều người hiểu sai, không có gì lạ khi không mềm hoặc không ngon

Khi làm món bò hầm hãy ghi nhớ “4 bỏ 2 không bỏ” thì thịt bò mới mềm, thơm ngon, không bị không tanh

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Thịt bò là loại thực phẩm thịt phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, có vị ngon hơn thịt lợn, thịt mềm và mịn hơn, giá trị dinh dưỡng của thịt bò cũng...

Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Thịt luộc tưởng đơn giản nhưng để ngon mềm ngọt đừng bỏ qua bí quyết này.

Trứng bác cà chua, nếu gọt vỏ cà chua là sai lầm lớn, đầu bếp dạy 2 mẹo, món ăn đậm đà, dinh dưỡng không bị mất đi

Trứng bác cà chua, nếu gọt vỏ cà chua là sai lầm lớn, đầu bếp dạy 2 mẹo, món ăn...

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Món trứng bác cà chua tuy đơn giản nhưng nếu không nắm được công thức, món ăn sẽ kém ngon, mất đi dinh dưỡng. Dưới đây sẽ chỉ bạn mẹo hay, nhớ làm theo...

Khoai lang hấp tại nhà không được bở ngọt như ngoài hàng, hóa ra là nhiều người không biết dùng cách này

Khoai lang hấp tại nhà không được bở ngọt như ngoài hàng, hóa ra là nhiều người không biết dùng...

Địa chỉ ăn ngon - 06.04.2024

Dùng kim chọc khoai lang trước khi hấp, tưởng vô bổ mà kết quả không tưởng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách hấp khoai lang.

Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không văng bắn

Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không...

Địa chỉ ăn ngon - 05.04.2024

Chả lá lốt làm bằng nồi chiên không dầu sẽ ít calo và chất béo hơn so với chả lá lốt chiên bình thường nhưng thơm ngon không kém, bạn đã thử chưa?

Lạc rang muối nên chiên nhiều dầu hay ít dầu? Đầu bếp lâu năm tiết lộ bí quyết khiến bà nội trợ giật mình

Lạc rang muối nên chiên nhiều dầu hay ít dầu? Đầu bếp lâu năm tiết lộ bí quyết khiến bà nội trợ giật mình

Địa chỉ ăn ngon - 04.04.2024

Trong mâm cơm hàng ngày, nhất là vào mùa nắng nóng, bạn sẽ thấy món lạc rang muối là một món ăn quen thuộc. Bạn đã học được bí quyết làm món lạc rang...

Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm

Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm

Địa chỉ ăn ngon - 03.04.2024

Với cách rang cơm này, bạn sẽ có món cơm rang trứng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và chuẩn nhà hàng 5 sao. Bí quyết làm món cơm rang trứng ngon sẽ có...

Ngon chẳng kém dùng than hoa, chỉ cách nướng thịt mềm thơm bằng chảo chống dính, đừng quên thêm vài giọt này

Ngon chẳng kém dùng than hoa, chỉ cách nướng thịt mềm thơm bằng chảo chống dính, đừng quên thêm vài giọt này

Địa chỉ ăn ngon - 03.04.2024

Khi làm món thịt nướng bằng than hoa tuy ngon gây khó cho nhiều gia đình hiện đại bởi không phải nhà ai cũng có không gian để quạt than hoa, tốn thời gian...

Cứ làm theo 4 cách này, loại bỏ hạt ớt dễ dàng

Cứ làm theo 4 cách này, loại bỏ hạt ớt dễ dàng

Địa chỉ ăn ngon - 03.04.2024

Nếu không sơ chế tách hạt ớt đúng cách thì bạn có thể bị bỏng rát. Nặng hơn là trường hợp bắn vào mắt gây nguy hiểm.

Đầu bếp nhà hàng 5 sao chỉ mẹo rán đậu phụ vỏ giòn xốp, ruột mềm căng nhờ thực hiện bước này

Đầu bếp nhà hàng 5 sao chỉ mẹo rán đậu phụ vỏ giòn xốp, ruột mềm căng nhờ thực hiện bước này

Địa chỉ ăn ngon - 02.04.2024

Đậu phụ chiên tưởng đơn giản nhưng nếu không biết cách thành phẩm dễ bị khô cứng, ăn mất ngon.

Chỉ cho nước vào nấu cơm là một sai lầm lớn, để tôi dạy bạn một mẹo mà nhà hàng không dạy người khác, cơm sẽ mềm và ngon

Chỉ cho nước vào nấu cơm là một sai lầm lớn, để tôi dạy bạn một mẹo mà nhà hàng không dạy người khác, cơm sẽ mềm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 02.04.2024

Trong ba bữa ăn hàng ngày, cơm là một phần không thể thiếu trên bàn ăn của chúng ta. Dù mâm cơm có những món ăn hấp dẫn đến đâu, nếu thiếu đi bát...

Tôi làm nước sữa ngô mấy năm rồi mới biết thêm nguyên liệu này, chẳng trách con trai tôi luôn nói uống ngon hơn ở nhà hàng

Tôi làm nước sữa ngô mấy năm rồi mới biết thêm nguyên liệu này, chẳng trách con trai tôi luôn nói uống ngon hơn ở nhà hàng

Địa chỉ ăn ngon - 01.04.2024

Mình làm nước sữa ngô mấy năm rồi mới biết thêm nguyên liệu này, chả trách con trai luôn nói ngon hơn nhà hàng

Ướp thịt nướng muốn mềm mọng chỉ cần thêm một thứ, đảm bảo ngon hơn ngoài hàng

Ướp thịt nướng muốn mềm mọng chỉ cần thêm một thứ, đảm bảo ngon hơn ngoài hàng

Địa chỉ ăn ngon - 31.03.2024

Làm món thịt nướng không khó nhưng thành phẩm thường bị khô, dai. Vậy trong khâu tẩm ướt cần lưu ý gì để món thịt thơm ngon, mềm mọng?

Nước mía thường cho quất vào ép cùng, lý do được người bán lâu năm tiết lộ

Nước mía thường cho quất vào ép cùng, lý do được người bán lâu năm tiết lộ

Địa chỉ ăn ngon - 30.03.2024

Thay vì cho quất vào mía có thể dùng dứa hoặc cam. Nhưng hai loại quả sau ít được ưa chuộng và sử dụng hơn.

Tết Thanh Minh đang cận kề, gợi ý thực đơn mâm cỗ chay ngày Tết Thanh Minh 2024

Tết Thanh Minh đang cận kề, gợi ý thực đơn mâm cỗ chay ngày Tết Thanh Minh 2024

Địa chỉ ăn ngon - 30.03.2024

Nếu bạn chưa biết phải làm món gì cho Tết Thanh Minh năm nay thì hãy tham khảo thực đơn dưới đây nhé!

Món ăn được ví như 'tinh hoa hội tụ' của Hà Nội khi chuẩn bị vào hè, dân sành ăn khó lòng mà từ chối, không thể bỏ qua dịp này

Món ăn được ví như 'tinh hoa hội tụ' của Hà Nội khi chuẩn bị vào hè, dân sành ăn khó lòng mà từ chối, không thể bỏ qua dịp này

Địa chỉ ăn ngon - 28.03.2024

Dù đây là món ăn có xuất xứ từ vùng đất cảng Hải Phòng nhưng hiện tại đang 'làm mưa làm gió' ở thủ đô.

Bỏ thịt gà, thịt vịt sang một bên, mùa xuân nên cho trẻ ăn nhiều hơn 3 loại thịt này, chúng ít mỡ, nhiều đạm, sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao

Bỏ thịt gà, thịt vịt sang một bên, mùa xuân nên cho trẻ ăn nhiều hơn 3 loại thịt này, chúng ít mỡ, nhiều đạm, sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao

Địa chỉ ăn ngon - 27.03.2024

Đối với trẻ em, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của họ. Trong đó, việc cung cấp đủ lượng thực phẩm giàu protein...

Làm thêm bước này khi muối dưa cải, chỉ một đêm là ăn được, dưa cải giòn tan và vàng ươm, nấu gì cũng ngon

Làm thêm bước này khi muối dưa cải, chỉ một đêm là ăn được, dưa cải giòn tan và vàng ươm, nấu gì cũng ngon

Địa chỉ ăn ngon - 27.03.2024

Dưa cải là món ăn được nhiều người yêu thích. Dưa giòn giòn, chua chua, có thể làm món ăn kèm cơm, cũng có thể dùng để nấu cùng các loại nguyên liệu khác...

Loại rau đang bán nhiều, được mệnh danh là 'vua rau' của mùa xuân, xào với thịt ngon và bổ không gì sánh bằng

Loại rau đang bán nhiều, được mệnh danh là 'vua rau' của mùa xuân, xào với thịt ngon và bổ không gì sánh bằng

Địa chỉ ăn ngon - 26.03.2024

Loại rau này vừa ngon, giòn ngọt, xào với thịt rất hấp dẫn, cực kỳ bổ dưỡng, nó hiện đang vào mùa, được bày bán nhiều và rẻ.

Cứ làm thử xem sao: Dọc mùng thêm thứ này, vừa nhanh sạch nhựa, không lo ngứa

Cứ làm thử xem sao: Dọc mùng thêm thứ này, vừa nhanh sạch nhựa, không lo ngứa

Địa chỉ ăn ngon - 25.03.2024

Dọc mùng là thức ăn kèm phổ biến với nhiều loại bún hay canh chua, nhưng nếu sơ chế không kỹ khi ăn có thể bị ngứa. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết...

Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm 1 bước để thịt trắng thơm, chắc giòn, ngon 'xoắn lưỡi'

Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm 1 bước để thịt trắng thơm, chắc giòn, ngon 'xoắn lưỡi'

Địa chỉ ăn ngon - 25.03.2024

Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, để có đĩa thịt chân giò luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Nấu xôi chỉ bỏ nước là chưa đủ, làm theo cách này xôi mềm dẻo, thơm ngon, tiết kiệm một nửa thời gian nấu

Nấu xôi chỉ bỏ nước là chưa đủ, làm theo cách này xôi mềm dẻo, thơm ngon, tiết kiệm một nửa thời gian nấu

Địa chỉ ăn ngon - 25.03.2024

Mẹo nhỏ dưới đây giúp món xôi của bạn thơm ngon và mềm dẻo hơn, ăn hoài không ngán.

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là 2 mẹo để đậu phụ sẽ không dính vào chảo và không dễ vỡ, sẽ vàng ruộm và ngon

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là 2 mẹo để đậu phụ sẽ không dính vào chảo và không dễ vỡ, sẽ vàng ruộm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 25.03.2024

Đậu phụ là nguyên liệu phổ biến nhất nhưng lại được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Nhiều món ăn tại...