Lộ diện nhóm nhạc K-pop được yêu thích nhất thế giới

07/05/2013 10:33

Kết quả được dựa trên khảo sát của CJ E&M thực hiện trong tháng 4/2013.

Công ty giải trí CJ E&M đã tiến hành một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn cầu trong khoảng thời gian từ 4-21/4/2013 để tìm ra nghệ sĩ K-pop được fan quốc tế yêu mến nhất. Bảng khảo sát này gồm danh sách 20 nghệ sĩ đã phát hành ca khúc trong năm 2013.

Lộ diện nhóm nhạc KPop được yêu thích nhất thế giới

Thật ngạc nhiên là nhóm nhỏ Infinite-H (gồm 2 thành viên Dongwoo và Hoya của Infinite tách ra, nhóm theo đuổi dòng nhạc hip-hop) dù mới ra mắt chưa lâu nhưng lại chính là nhóm nhạc được người hâm mộ yêu mến nhất. Infinite-H dẫn đầu bảng khảo sát với 41,4% trong tổng số 73,809 phiếu bầu. Đứng thứ 2 là 9 cô gái SNSD với 17,3% và đứng thứ 3 là SHINee với 13,1%.

Trong khi Infinite-H nhận được nhiều phiếu nhất từ các nước Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc, thì fan bình chọn cho SNSD lại chủ yếu đến từ Brazil và Mexico. Còn SHINee lại được fan Nga, Tây Ban Nha và Italy bỏ phiếu rất nhiệt tình.

Lộ diện nhóm nhạc KPop được yêu thích nhất thế giới
Infinite-H là nhóm nhạc được fan thế giới yêu thích nhất theo cuộc khảo sát này

Trong tổng số 73,809 phiếu bầu của cuộc khảo sát, lượng bầu chọn nhiều nhất đến từ Đài Loan. Điều bất ngờ là nước có số lượng phiếu bầu nhiều thứ 2 lại không phải là một nước châu Á mà lại là Phần Lan. Mỹ đứng thứ 3 trong danh sách này. Các nước như Algeria và Tunisia cũng có trong danh sách các quốc gia có phiếu bầu, điều này chứng tỏ độ phủ sóng của K-Pop đã gần như phủ khắp thế giới.

CJ E&M cho biết: “Sự yêu mến của người hâm mộ dành cho các nghệ sĩ K-Pop không hề phụ thuộc vào việc các nghệ sĩ có quảng bá hình ảnh tại đất nước đó hay không. Tuy nhiên, số liệu này cũng cho thấy, các concert tại nước ngoài giúp các nghệ sĩ Hàn Quốc tăng độ nổi tiếng và chiếm được nhiều tình cảm của fan quốc tế rất nhiều”.

Theo Tiin.vn

Trong clip hậu trường vừa được tung ra, cả đoàn gần như chết cười với Trấn Thành ở mảng tung hứng với các bạn diễn. Đoàn phim được dịp cười thả ga vì quần ‘chip’ hình Doraemon của chàng Lâm. Đây chính là ý tưởng của Trấn Thành, vì ban đầu đạo diễn dự định chỉ để cho Lâm mặc quần đùi ngắn, nhưng để tạo được cái hài đúng chất của mình, Thành đã chịu chơi luôn quần ‘chip’ hình chú mèo máy cho ấn tượng.

tranthanhmacsip-1-ngoisao 0

tranthanhmacsip-2-ngoisao 1

Cười không nhặt được mồm với cảnh Trấn Thành mặc "chip" Doraemon

tranthanhmacsip-3-ngoisao 2

Đau đớn hơn hết có lẽ là sự kiện ăn 1 cây kem mất một triệu tư của Trấn Thành, anh đã cao tay nhưng phải gọi anh bán kem là sư phụ khi bị lừa, đoàn chỉ có 20 người, ăn 60 cây kem và mất một triệu tư hết thẩy. Anh thì hậm hực nhưng cả đoàn được một phen cười gần xỉu khi thấy gương mặt “đanh đá’ của Trấn Thành bị xìu xuống.

tran-thanh-nang-ngoisao 0

Cận cảnh cây kem một triệu tư của Trấn Thành

Trấn Thành trong phim Nắng vào vai một chàng trai bị sida, chuẩn bị nhảy sông tự tử thì vô tình gặp Mưa. Xuất phát từ lòng thương người, người mẹ khờ đã cưu mang Trấn Thành về nhà. Và kể từ đó câu chuyện bi hài đã xảy ra, khi thì với Tuấn (Kiều Minh Tuấn), khi thì với Nắng (bé Kim Thư), lúc lại chảy nước mắt với tình yêu thương con người của người mẹ khờ tên Mưa (Thu Trang).

>> Hari Won và Trấn Thành tình cảm ở quán chè

Xem thêm >>